fbpx

I

BIGGER IS BETTER! กับ TISSOT CHRONO XL

นาฬิกาแบบโครโนกราฟเรือนใหม่คู่ใจเหล่าไอดอล

BIGGER IS BETTER! กับ TISSOT CHRONO XL

นาฬิกาแบบโครโนกราฟเรือนใหม่คู่ใจเหล่าไอดอล
เหมือนว่า ‘Innovators by Tradition’ ปรัชญาของ Tissot ที่ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปีค.ศ.1853 จะไม่เสื่อมคลายลงไปง่ายๆ โดยยังเน้นให้เข้าถึงผู้ที่ชื่นชอบในเรื่องของนวัตกรรมแห่งเรือนเวลาในทุกกลุ่มคน ด้วยวัสดุ ฟังก์ชั่นการใช้งาน และรูปแบบดีไซน์ที่เหนือกาลเวลา เพื่อไม่ให้เสียชื่อแบรนด์คุณภาพสวิสที่ได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนาน นาฬิกาในทุกเซ็กเมนต์ทั้งนาฬิกาผู้ชาย นาฬิกาผู้หญิง นาฬิกาวินเทจ นาฬิกาคลาสสิก และนาฬิกาสปอร์ตล้วนมีความเที่ยงตรง เพราะมีประสบการณ์ช่ำชองในการผลิตตัวเครื่องเองมาตั้งแต่อดีต

ดังนั้นเมื่อเป็นที่ยอมรับในเรื่องความแม่นยำของกลไกจนได้รับการไว้วางใจให้เป็นผู้จับเวลาการแข่งขันระดับโลกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันบาสเก็ตบอล NBA การแข่งขันมอเตอร์สปอร์ต GP และรายการแข่งจักรยานอันมีชื่อเสียงที่สุดในโลกอย่าง Tour de France เลยทำให้นาฬิกาพ่วงฟังก์ชั่นโครโนกราฟของ Tissot ได้รับการกล่าวขวัญถึงไปด้วยในเรื่องมาตรฐานความเที่ยงตรงในการจับเวลา และเมื่อมีการออกนาฬิกาแบบโครโนกราฟรุ่นล่าสุด ‘Tissot Chrono XL’ ก็เกิดกระแสตอบรับในหมู่แฟนๆ ประจำแบรนด์และเหล่าคอลเล็กเตอร์ในทันที ด้วยขนาดตัวเรือน 45 มม. ง่ายต่อการอ่านเวลา สะดวกต่อการจับเวลา พร้อมกับเผยโฉม ‘Tissot Chrono XL Classic’ ซึ่งยังคงความสปอร์ตแบบเดิม แต่ดูหรูหราและคลาสสิกเพิ่มมากขึ้น ทั้งหมดจึงน่าจะถูกอกถูกใจคนรุ่นใหม่ที่ชอบในเรื่องของนวัตกรรมกลไกและความเที่ยงตรง แต่ยังคงใส่ใจในเรื่องของการใช้งานแบบ everyday use โดยให้นาฬิกาเรือน chunky เรือนโปรดเป็นชิ้นสเตทเมนต์คู่ข้อมือ

นาฬิกาคอลเล็กชั่น ‘Tissot Chrono XL’ มาในตัวเรือนสตีลเกรด 316L เคลือบ PVD ทำงานในระบบควอตซ์พร้อมฟังก์ชั่นโครโนกราฟ กันน้ำได้ในระดับความลึก 100 เมตร มีให้เลือกทั้งแบบสายหนังสีน้ำตาลเย็บด้ายขาวให้ความรู้สึกวินเทจ แบบสายหนังปั๊มลายดูคลาสสิก แบบสายสตีลดูโฉบเฉี่ยว และแบบสายนาโต้สีดำดูทันสมัย ส่วนพื้นหน้าปัดมีทั้งสีดำ ฟ้า และเขียว เคลือบสาร Superluminova มองเห็นชัดเจนในความมืด

ส่วนสนนราคาอยู่ที่ 12,200 – 14,600 บาท สามารถช้อปได้อย่างง่ายๆ กดใส่ตะกร้ารอไว้ก่อนที่ http://www.lazada.co.th/shop/tissot-official-store/ จัดส่งฟรีทั่วประเทศ

พิเศษสุด! กับ #TissotXBrightWin

เพื่อเอาใจทั้งสาวกของ Tissot และคู่จิ้นที่ฮ้อตที่สุดในตอนนี้อย่าง ไบร์ท – วชิรวิชญ์ และ วิน – เมธวิน โดยทั้งคู่จะมาพูดคุยแบบสดๆ เต็มอิ่ม 1 ชั่วโมงเต็ม ห้ามพลาดกับการเป็นเจ้าของนาฬิกา 60 เรือนแรก พร้อมลายเซ็นของไบร์ทหรือวิน!

เตรียมรับชมพร้อมกันได้ทาง Facebook: Tissot และ Youtube: GMM TV วันอาทิตย์ที่ 6 กันยานนี้ เวลา 18.00 น.

ลิงค์รับชมออนไลน์: https://facebook.com/TissotTH/

#TissotxBrightWin #BrightWinChronoXL #TissotTH #TissotChronoXL #ทิสโซต์ #GMMTV #Lazada #ไบร์ทวิน

RELATED STORY

Jared-Leto-Karl-Lagerfeld
ครั้งหนึ่งเขาเคยพูดกับคาร์ลว่า 'วันหนึ่งผมจะแสดงเป็นคุณในภาพยนตร์'
02_BEST Chain Store Beauty Care Brand
ชิ้นไหนบ้างที่เหล่ากรรมการของเราโหวตแล้วว่าเป็นที่สุดของปีนี้

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.