fbpx

I

Fashion

ไอเท็มเด็ดเก็บหุ่นปัง Up&Under กางเกงกระชับสัดส่วน เนียนกริบไร้ส่วนเกินเพื่อสาวเอเชีย

ตัวช่วยปรับรูปร่างให้ปังได้ทุกวันและในสถานการณ์สำคัญ

ไอเท็มเด็ดเก็บหุ่นปัง Up&Under กางเกงกระชับสัดส่วน เนียนกริบไร้ส่วนเกินเพื่อสาวเอเชีย

ตัวช่วยปรับรูปร่างให้ปังได้ทุกวันและในสถานการณ์สำคัญ
ปรับหุ่นพังให้เป๊ะปัง ด้วยชุดกระชับสัดส่วน Up&Under(อัพแอนด์อันเดอร์) ชุดชั้นในแบรนด์ไทยที่มีฟังก์ชั่นการเก็บกระชับสัดส่วน ด้วยคอนเซ็ปต์แบรนด์ “Lifestyle Functional Undergarment” เป็นกางเกงกระชับสัดส่วนที่ช่วยสร้างความมั่นใจจากข้างใน ผู้ช่วยสำคัญที่ช่วยให้หุ่นสวยกระชับได้ทุกวันและสถานการณ์สำคัญต่างๆ ที่ Designed for Asian ออกแบบเพื่อสรีระสาวเอเชียโดยเฉพาะ  ด้วยการเน้นนวัตกรรมการออกแบบเพื่อบอดี้สาวเอเชีย Up&Under ออกแบบกางเกงกระชับสัดส่วนมาให้เข้ากับสรีระสาวเอเชียโดยเฉพาะ ทั้งขนาด แพทเทิร์น ความยาวของกางเกง และที่สำคัญ นวัตกรรมของเนื้อผ้าระบายอากาศได้ดี ไม่อึดอัด เหมาะกับอากาศร้อนของเมืองไทย ทั้งยังคำนึงถึงไลฟสไตล์ และความต้องการใช้งานที่แตกต่างกันของผู้หญิง
กุญแจสำคัญที่ช่วยเสริมลุคให้เพอร์เฟ็กต์
Up&Under Nine2Five กางเกงกระชับสัดส่วนเพื่อสร้างความมั่นใจได้ทุกวัน ตลอดทั้งวัน ด้วยเนื้อผ้าคลาสสิก เรียบลื่นไม่หนา เรียบเนียนไปกับผิว ไม่ม้วนพับเวลาเคลื่อนไหว ไม่ต้องคอยจัดทรงให้เสียบุคลิกแม้จะต้องสวมใส่เป็นเวลายาวนานก็ไม่อึดอัด
Up&Under Power Hour เพิ่มความมั่นใจเป็นพิเศษ ด้วยกางเกงกระชับสัดส่วนทรงเอวสูงขาเว้าและทรงเอวสูงความยาวครึ่งต้นขา ในวันที่คุณต้องโดดเด่นไร้ที่ติ ด้วยฟังก์ชั่นที่ช่วยปรับเชฟให้ดูดีในสถานการณ์สำคัญ อย่างแถบซิลิโคนกันม้วนบริเวณขอบเอว ไม่มีรอยพับหรือรอยย่นใดๆ มั่นใจว่าเอาอยู่ ช่วยเชฟบอดี้ให้ชุดวันออกเดตของคุณ

ใหม่ล่าสุด Save the Date คอนโทรลหุ่นให้กระชับในวันสำคัญ
อีกระดับของชุดกระชับสัดส่วน ที่จะพาหุ่นพังๆ ออกจากคอมฟอร์ทโซน ด้วยซีเคร็ตไอเท็มที่ช่วยแก้ปัญหาส่วนเกินของผู้หญิง ผู้ช่วยเมกอัพหุ่น ให้พร้อมทุกสถานการณ์งานสำคัญ เพราะเมื่อมีชุดสวยใส่ออกงานแล้ว เราก็ต้องการความมั่นใจในการสวมใส่ โดยเฉพาะเวลาใส่ชุดเน้นรูปร่าง ชุดเดรสผ้าซาตินบางแนบเนื้อ หรือกระโปรงทรงดินสอที่บีบรัดช่วงหน้าท้องและต้นขาให้ดูเผละเกินจริง

คอลเล็กชั่น Save the Date ของ Up&Under มาพร้อมคุณสมบัติเด่นของเนื้อผ้าคอนทัวร์ (Contour Fabric) และ 4 นวัตกรรมรูปแบบใหม่จัดการกับความกังวลใจเรื่องส่วนเกินของรูปร่าง 
1. การตัดเย็บที่ไร้ตะเข็บของผ้า เผยความเนียนแนบไปกับชุด
2. นวัตกรรมการทอผ้าทั้งผืน ไร้รอยตัดต่อของผ้าเพื่อช่วยโอบรอบสรีระได้กระชับยิ่งขึ้น
3. เทคนิคการทอผ้าหนาเฉพาะจุด ให้ช่วงต้นขา หน้าท้องมีความหนาและกระชับดีเยี่ยม ส่วนสะโพกทอบางลงเพื่อคงรูป ช่วยเพิ่มมิติให้กับบอดี้
4. เสริมแถบพรางช่วงหน้าท้องให้ราบเนียน TUMMY Tuck Tech™ ไม่หนาหรือมีรอยนูน ใส่สบายมั่นใจทั้งวัน

Up&Under ทุกรุ่น ได้ฟีลลิ่งของสุภาพสตรีผู้งามสง่า ความลับของเอวเอส  หุ่นเฟิร์มกระชับได้ทุกวัน ทุกแฟชั่น และทุกสถานการณ์สำคัญของสายแฟ สอบถามหรือสั่งสินค้าได้เลย ที่นี่!
Line: @upandunder_brand
Instagram : upandunder_brand
Website : www.upandunder.co

RELATED STORY

Chanel-Kristen-Stewart
คริสเทนบอกว่าเธอรู้สึกโชคดีที่ระหว่างทำงานร่วมกันกับแบรนด์ Chanel เธอไม่เคยรู้สึกว่าต้องเปลี่ยนตัวเองเลย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.