fbpx

I

Fashion

A-COLD-WALL* SS20 ยกระดับดีไซน์ขบถของ Samuel Ross

นี่คือมาตรฐานใหม่ของ A-COLD-WALL*

A-COLD-WALL* SS20 ยกระดับดีไซน์ขบถของ Samuel Ross

นี่คือมาตรฐานใหม่ของ A-COLD-WALL*
A-COLD-WALL ถือเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มีการเจริญเติบโตอย่างก้าวกระโดดที่สุดในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา จากคอลเล็กชั่นแรกที่วนอยู่กับ Streetwear ในซีซั่น SS20 นี้ Samuel Ross ได้พาแบรนด์มาสู่มาตรฐานใหม่ที่เกินออกจากแบรนด์ High-Street ธรรมดาและสร้าง Aesthetic ที่ชัดเจนด้วยคอนเซ็ปต์ที่จริงใจ
สไตล์การออกแบบที่ผสม Atheleisure, Workwear และ Techwear ของ ACW ไม่เคยถูกทำออกมาได้สุดทางมากขนาดนี้ การออกแบบของ Samuel Ross ตั้งอยู่บนพื้นฐานของแบรนด์ว่าด้วยการควบรวมชนชั้นทุกรูปแบบของสังคมมาอยู่รวมกัน การแสดงออกผ่านเสื้อผ้าที่ทำได้คือการจับคู่เสื้อสูทที่ทำจากผ้าร่มสไตล์ Windbreaker เข้ากับแจ็กเก็ตคอตั้งรูดซิป และกางเกง Quilted ตบท้ายด้วย Harness หนังสีดำที่เด่นอยู่บนชุดที่ขาวทั้งชุด
ดีเทลการเจาะรูยังอยู่จากคอลเล็กชันที่ผ่านมา แต่ธรรมชาติของคอลเล็กชันนี้มีระดับของความผ่อนคลายมากขึ้นและแข็งน้อยลงจาก FW19 ชิ้นที่คล้ายกันนี้จึงแตกต่างในหลาย ๆ แง่ อย่างแรกคือวัสดุ ชิ้นนี้ในคอลเล็กชั่นที่แล้วทำจากผ้า Wool ที่มีความอยู่ทรง แต่ครั้งนี้ดูจากโชว์ชิ้นนี้จะมีวัสดุที่เบาขึ้น และมีการ Padded กับดีเทลการใส่ซิปให้ชิ้นนี้สามารถห้อยขยับไปมาได้เวลาเคลื่อนไหว 
ไม่บ่อยนักที่เราจะได้เห็นลายพริ้นต์จาก A-COLD-WALL ครั้งนี้ลายพริ้นต์หลัก ๆ มีสองลาย ลายหนึ่งคือลายคล้าย Acid Wash ที่อยู่บนแจ็กเก็ตและกางเกง เสริมย้ำสไตล์ Industrial ของแบรนด์ ซึ่งในขณะที่ลายนี้อยู่ในโทนค่อนข้างเย็น อีกลายนั้นร้อนแรงด้วยสีแดงส้มของไฟ สื่อได้ดีถึงธรรมชาติของความเด็กและความขบถที่อยู่คู่กับ ACW ตั้งแต่ต้น 
ในลุคหนึ่งนายแบบเดินลงมาบนรันเวย์ด้วยสูทที่เหมือนนำเศษผ้าจากแจ็กเก็ตสองตัวประกอบขึ้นมา แต่ส่วนที่น่าสนใจของลุคนี้คือโลหะที่อยู่บนหน้าของเขา โลหะนี้อยู่บนหน้าของนายแบบหลายคน ซึ่ง Make-up ตะกั่วนี้มีความหมายส่วนตัวของ Samuel Ross โดยเขากล่าวว่าพ่อของเขาทำงานกับตะกั่วเยอะเพราะเขาเป็นช่างทำ Stained Glass ซึ่งเป็นชาวผิวสีคนเดียวในสายงานนั้นในอังกฤษเมื่อตอนนั้นด้วย มันคือการสื่อสารเกี่ยวกับ Inclusivity หรือการมีส่วนร่วมของคนทุกแบบ
ชมวิดีโอรันเวย์ของ A-COLD-WALL* SS20 ได้ที่ลิงก์นี้

RELATED STORY

desel
เป็นการกลับมาที่สามารถครองใจหลายๆ คนได้อย่างง่ายดาย
guuci twin
เป็นอีกหนึ่งครั้ง ที่เชื่อว่าทางแบรนด์สามารถสร้างความประทับใจให้แฟนๆ ได้แน่นอน!
lv cover
เป็นอีกครั้งที่ทางแบรนด์ได้จัดโชว์นอกปารีส และไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังครับ!

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.