fbpx

I

Accessories

แดดเปรี้ยง! อัพเดตไอเท็มหมวกสุดเท่จากแบรนด์ดัง พร้อมราคาที่หนุ่มๆ อยากรู้

อีกหนึ่งไอเท็มสำคัญ ที่หนุ่มๆ ต้องมีไว้ติดตู้!
Digital Content Creator

แดดเปรี้ยง! อัพเดตไอเท็มหมวกสุดเท่จากแบรนด์ดัง พร้อมราคาที่หนุ่มๆ อยากรู้

อีกหนึ่งไอเท็มสำคัญ ที่หนุ่มๆ ต้องมีไว้ติดตู้!
Digital Content Creator

ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงฤดูกาลไหน หลายๆ คนก็คงรู้สึกเช่นเดียวกันว่า ประเทศไทยของเรานั้น อากาศร้อนตลอดทั้งปีและแดดแรงเหลือเกินต้านทาน หากได้ไปทำกิจกรรมการแจ้งเป็นเวลานานๆ ก็อาจจะทำให้มีอาการหน้ามืดหรือวินเวียนตามมาได้ แบบนี้แล้วคนสายแฟอย่างเราหากจะหาไอเท็มที่มาช่วงทั้งป้องกัน และไอเท็มที่สามารถมาเสริมลุคของเราได้ จะมีอะไรไปไม่ได้นอกจาก หมวกใบเท่ จากเหล่าไฮแบรนด์นั้นเอง วันนี้เรามาอัพเดทไอเท็มหมวกจากแบรนด์ต่างๆ พร้อมราคากันดีกว่าครับ ว่าในตอนนี้จะมีแบรนด์ไหนที่ดีไซน์ออกมาได้ถูกใจหนุ่มๆ กันบ้าง แล้วราคาจะเป็นอย่างไร หมวกสุดเท่ใบนั้นราคาจะอยู่ที่เท่าใด เราไปเรากันดีกว่าครับ

Louis Vuitton

หมวกเบสบอลรุ่น MONOGRAM MESH จาก Louis Vuitton เป็นหมวกปีก ที่มีด้านหน้าสีทึบ พร้อมปักอักษรย่อ LV ลงตัวกับผ้าตาข่ายด้านหลัง ตัวหมวกปรับขนาดได้ด้วยสายคาดขนาดเล็กเวอร์ชันย่อส่วนจากเข็มขัดหนังลูกวัวสุดไอคอนิก

สนนราคาหน้าเว็ปไซต์ 28,300 บาท

Gucci

ตามติดมาด้วยอีกหนึ่งแบรนด์ ที่มีหมวกเบสบอสสุดเท่กับ Baseball hat with Gucci patch จาก Gucci ไม่เพียงแต่มีสีที่โดดเด่น แต่โลโก้ยังเห็นชัดมาแต่ไกลอีกด้วย หากใครที่เป็นสายใส่ไอเท็มตะโกน บอกเลยว่าใบนี้ต้องโดน!

สนนราคาหน้าเว็ปไซต์ $415 หรือราว 14,130.75 บาท

CELINE

ตามติดมาด้วยอีกหนึ่งแบรนด์คลาสสิกที่หลายๆ คนคลั่งไคล้อย่าง CELINE SNAPBACK CAP IN COTTON หมวกเบสบอสที่โดดเด่นไปด้วยลายพิมพ์ต้นปาล์ม พร้อมการไล่เฉดและโลโก้อันโดดเด่น หากหนุ่มๆ คนไหนมองหาไอเท็มหมวกใบเด่นอยู่ละก็ บอกเลยว่าใบนี้เป็นไอเท็มที่น่าสนใจทีเดียวครับ

สนนราคาหน้าเว็ปไซต์ 18,500 บาท

Off-White™

มาถึงแบรนด์สตรีตสุดฮิตกันบ้างอย่าง Off-White™ ที่มากับหมวกลวดลาย Monogram อันโดดเด่น สัญลักษณ์ลูกศรที่บ่งบอกถึงดีเอ็นเอแบรนดืได้อย่างดี ถูกนำมาร้อยเรียงทำลายพิมพ์ได้อย่างโดดเด่น พูดได้เลยว่าใบนนี้เป็นอีกหนึ่งใบที่สายสตรีตต้องมี

สนนราคาหน้าเว็ปไซต์ 341$ หรือราว 11,611 บาท

BALENCIAGA

อีกหนึ่งแบรนด์ฮิตที่เรียกได้ว่า ใครจะเข้าวงการสายสตรีตต้องมีแบรนด์นี้! อย่าง BALENCIAGA กับไอเท็มโดดเด่นที่เราอยากจะแนะนำนั้นก็คือไอเท็มหมวก BB SPRAYED CAP IN GREY ที่มาพร้อมกับลายพิมพ์ BB,PARIS บอกได้เลยว่าใบนี้ถูกใจสาย Graffiti อย่างแน่นอน!

สนนราคาหน้าเว็ปไซต์ 16,000 บาท

Burberry

ต่อกันด้วย Check Cotton Bucket Hat จากแบรนด์สุดคลาสสิกอย่าง Burberry ลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ถูกนำมาอยู่ในหมวกทรงบักเกตสีครีม ที่สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน อีกทั้งยังสามารถเข้าได้กับทุกลุคของหนุ่มๆ อีกด้วย

สนนราคาหน้าเว็ปไซต์ $480 หรือราว 14,478 บาท

Dolce & Gabbana

ใบนี้ต้องถูกใจสายสีสันอย่างแน่นอน กับหมวกทรงบักเกตพิมพ์ลายนักสือพิมพ์สีฉูดฉาดจาก Dolce & Gabbana หมวกใบนี้ถูกปรากฏบนรันเวย์ ทำเอาหนุ่มๆ หลายๆ คนถึงกับร้องว้าวและเล็งกันตั้งแต่บนรันเวย์!

สนนราคาหน้าเว็ปไซต์ €610 หรือราว 22,106 บาท

Palm Angels

ปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งแบรนด์ที่เรียกได้ว่าฮอตฮิตที่บ้านเราเป็นอย่างมาก กับแบรนด์ Palm Angels มาพร้อมกับหมวกที่มีวางขายพิเศษเฉพาะทางออนไลน์เท่านั้น กับรุ่นที่มีชื่อว่า JUNGLE PXP CAP หมวกตัดต่อลายพิมพ์ป่า ที่หนุ่มๆ สายลุยต้องถูกใจ

สนนราคาหน้าเว็ปไซต์ $238 หรือราว 8,170 บาท

RELATED STORY

balen
แม้จะเป็นเพียงแค่ข่าวปลอม แต่ก็ทำเอาหลายๆ คนหลงเชื่อหมดใจไปแล้ว

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.