fbpx

I

ELLE Beauty Star Awards

รีวิวโฟมล้างหน้าสูตรใหม่ ‘ACNE-AID FOAMING FACE WASH OIL CONTROL’ ที่สาวผิวมันต้องปลื้มมากกว่าเดิม

ผลลัพธ์ที่อัดแน่นในเนื้อโฟมสีขาว
รีวิวโฟมล้างหน้าสูตรใหม่ ACNE-AID FOAMING FACE WASH OIL CONTROL
Senior Digital Content Creator
รีวิวโฟมล้างหน้าสูตรใหม่ ACNE-AID FOAMING FACE WASH OIL CONTROL

ELLE Beauty Star Awards

รีวิวโฟมล้างหน้าสูตรใหม่ ‘ACNE-AID FOAMING FACE WASH OIL CONTROL’ ที่สาวผิวมันต้องปลื้มมากกว่าเดิม

ผลลัพธ์ที่อัดแน่นในเนื้อโฟมสีขาว
Senior Digital Content Creator

หากเสิร์ชหารีวิวโฟมล้างหน้าแก้ปัญหาสิว หรือที่เหมาะกับผิวมันหรือผิวแพ้ง่าย ‘Acne-Aid’ คือท็อปลิสต์ที่เรามักเห็นกันบ่อยๆ และในแอลเองผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าตัวนี้ก็ได้รับรางวัล Best Star Acne Treatment จาก People’s Choice Awards ส่วนหนึ่งของกิจกรรมการโหวตในแคมเปญ ELLE Beauty Star Awards ถึงสองปีซ้อน (2021-2022) ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่า Acne-Aid Liquid Cleanser รูปแบบเนื้อลิควิดที่ไม่มีฟองโดดเด่นในการทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยนในขณะที่เป็นสิว โดยไม่ทำให้เกิดสิวเพิ่มและยังช่วย ลดปัญหาสิว ทำให้ผิวดูสุขภาพดีขึ้น เป็นเสมือนยาสามัญประจำบ้านสำหรับคนเป็นสิว มีให้เลือกถึง 2 สูตร ทั้งสีแดงที่เหมาะสำหรับผิวมันและสีฟ้าเหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย

จุดเด่นเหล่านี้ถูกนำมาพัฒนาต่อในรูปแบบของผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุดอย่าง Acne-Aid Foaming Face Wash Oil Control ขวดสีแดง กับโฟมเนื้อนุ่มที่ยังคงใส่ใจดูแลสาวๆ ที่มีผิวหน้ามัน และต้องเผชิญกับปัญหาเรื่องสิวอยู่ตลอด ซึ่งสูตรใหม่ล่าสุดนี้ได้เพิ่มเติมเรื่องของส่วนผสมและนวัตกรรมที่ตอบโจทย์คนเป็นสิวมากขึ้น รีวิวโฟมล้างหน้าในวันนี้เราจะพาสาวๆ กระโจนลงไปในโฟมนุ่มฟูสีขาวแสนละมุนให้รู้กันไปเลยว่า…สูตรใหม่นี้มีดีอะไรบ้างที่สาวๆผิวมันอันแสนบอบบางและซีเรียสการเกิดสิวเป็นที่หนึ่งต้องตัดสินใจซื้อใช้ทันทีที่อ่านจบ!

รีวิวโฟมล้างหน้าเนื้อนุ่ม เพื่อสาวผิวมันโดยเฉพาะ

‘Acne-Aid Foaming Face Wash Oil Control’ ได้กลายเป็นไอเท็มสร้างความจรรโลงใจให้บิวตี้รูทีนดูซอฟต์ขึ้นกว่าตัวเดิม แต่อัดแน่นด้วยพลังการดูแลผิวที่เกิดสิวได้ง่าย เพียงแค่กดปั๊มเนื้อผลิตภัณฑ์ เราจะสัมผัสถึงความนุ่มสบายผิวจากเนื้อโฟมฟูนุ่ม ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าจากสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก พร้อมขจัดความมันที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว

รีวิวความแตกต่างจากเนื้อลิควิดในตำนานกับของโฟมล้างหน้ารุ่นใหม่ล่าสุด

  • Acne-Aid Liquid Cleanser Oil Control ขวดสีแดง

    ถือได้ว่าเป็นเคลนเซอร์ทำความสะอาดผิวหน้าที่สาวๆ ขาดไม่ได้ สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวมันเป็นสิวง่าย มาในรูปแบบเนื้อลิควิด ปราศจากสบู่ ไม่เกิดฟองที่ทำให้ผิวระคายเคือง ช่วยคงความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง พร้อมควบคุมความมันและปรับสมดุลผิวให้มีค่า pH ที่เหมาะสม

  • Acne-Aid Foaming Face Wash Oil Control ขวดสีแดง

    ส่วนรุ่นใหม่ล่าสุดนี้ นอกจากหัวปั๊มที่แสนจะใช้ง่าย กับโฟมเนื้อเนียนละเอียดที่ต่างจากเนื้อลิควิดไม่มีฟองของรุ่นก่อนแล้ว สิ่งที่เราสัมผัสได้ คือ การลดแรงตึงของผิวหลังใช้ และการทำความสะอาดได้ลึกถึงรูขุมขน เหมาะสำหรับสาวผิวมันผู้มีปัญหาสิวทุกรูปแบบ โดยเฉพาะสิวที่เกิดจากการอุดตันของไขมันและสิ่งสกปรกที่ตกค้างในรูขุมขน โดยเนื้อโฟมนี้มาพร้อมกับนวัตกรรมทีต่างจากรุ่นเดิม คือ ‘Acnecare Bio’ ที่เป็นการทำงานร่วมกันของ 3 กลไกจากสาหร่ายสีน้ำตาลในทะเลลึก เพื่อลดแบคทีเรียที่อาจก่อให้เกิดสิว ลดการอักเสบของสิว และฟื้นฟูผิวให้ดูสุขภาพดียิ่งขึ้น ผสานด้วย Salicylic Acid ที่ทำหน้าที่ผลัดเซลล์ผิวอ่อนๆ พร้อมทำหน้าที่ชำระล้างสิงสกปรกที่อุดตันรูขุมขนได้อย่างหมดจด พร้อมทั้งยังมีส่วนผสมของ Aloe Vera และ Vitamin E ที่ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม และปรับสมดุลค่า pH ในชั้นผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

หลังจากสืบสาวราวเรื่องถึงรีวิวโฟมล้างหน้าตัวใหม่ล่าสุดจาก Acne-Aid กันแล้ว หากสาวผิวมัน ที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่ายคนไหนที่กำลังหาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสูตรอ่อนโยนและช่วยรักษาสิวอย่างล้ำลึก โดยเฉพาะปัญหาสิวอุดตันที่คอยกวนใจ Acne-Aid Foaming Face Wash Oil Control ขวดสีแดง เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คุณสามารถหาซื้อได้แล้วที่ Watsons, Boots, Lotus’s Pharmacy, Pure, Big-C, Tops Supermarket, Villa Market, EVEANDBOY, Beautrium ห้างสรรพสินค้าใกล้บ้าน และร้านขายยาทั่วประเทศ หรือใครที่สะดวกช่องทางออนไลน์ ก็สามารถสั่งซื้อได้ที่ LAZADA, SHOPEE และ JDCENTRAL เช่นเดียวกัน

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.