fbpx

I

Beauty

รวบตึงสกินแคร์ลดสิว ตัวช่วยกู้ผิวที่ควรมีติดบ้านในยุคนี้

ตอบโจทย์ผิวที่แพ้หน้ากากอนามัยในช่วงนี้สุดๆ

รวบตึงสกินแคร์ลดสิว ตัวช่วยกู้ผิวที่ควรมีติดบ้านในยุคนี้

ตอบโจทย์ผิวที่แพ้หน้ากากอนามัยในช่วงนี้สุดๆ

Let’s fight breakouts!

คงจะปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่า “สิว” เป็นปัญหาผิวที่สร้างความกังวลให้ใครหลายคนมาตลอด โดยเฉพาะในยุคที่เราต่างต้องสวมหน้ากากอนามัยทุกวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ นอกจากปัจจัยในด้านการพักผ่อน โภชนาการ และสภาพอากาศแล้ว การเลือกใช้สกินแคร์ที่ช่วยแก้ปัญหาอย่างตรงจุดก็ถือเป็นอีกตัวช่วยฟื้นฟูผิวจากสิวได้ค่อนข้างชัดเจน เราไปดูกันว่า สกินแคร์กู้ผิวจากสิวที่เรารวบรวมมาวันนี้มีตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง

D PROGRAM Acne Care Lotion

โลชั่นเนื้อบางเบาสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายที่ช่วยป้องกันและดูแลรักษาสิว พร้อมฟื้นฟูสภาพผิวให้ดีขึ้นด้วยการปลอบประโลมผิวที่อักเสบ ผิวที่เห่อแดง ระคายเคืองให้ดีขึ้นจากภายใน

DR. DENNIS GROSS DRx Blemish Solutions Clarifying Mask

มาสก์ที่ช่วยให้ผิวแข็งแรง ผสานซัลเฟอร์ เบนโทไนต์ และแป้งเคโอลินเพื่อช่วยลดการเกิดสิว ขจัดรูขุมขนที่กว้างและอุดตันด้วยสิวหัวดำ รวมทั้งดูดซับความมันส่วนเกิน

BLITHE Soothing & Healing Green Tea Splash Mask

มาส์กเนื้อลิควิดที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นพร้อมผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ผสานสารสกัดจากชาเขียว ซาลิไซลิก แอซิด และทีทรีลีฟ ออยล์ ที่ช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง รวมทั้งผิวเป็นสิว

DRUNK ELEPHANT E-Rase™ Milki Micellar Water

ไมเซลล่าวอเตอร์สูตรน้ำนมที่อุดมด้วยเซราไมด์ ช่วยล้างคราบเมคอัพ สิ่งสกปรก และมลภาวะได้หมดจด ปราศจากน้ำมันหอมระเหย ซิลิโคน และน้ำหอม อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย

ORIGINS Spot Remover™ Anti-Blemish Treatment Gel

เจลแต้มสิวสำหรับสาวผิวมัน ช่วยปลอบประโลมผิวที่ระคายเคืองและลดรอยแดงโดยมี ซาลิไซลิก แอซิด ที่ช่วยให้สิวยุบตัวลง พร้อม Anti-spot Technology ที่ช่วยหยุดกระบวนการสร้างเม็ดสีหลังจากสิวยุบอันเป็นสาเหตุของรอยดำสิว

OXE’CURE Acne Clear Potion

แป้งน้ำสีชมพูที่ช่วยให้สิวยุบเร็วภายใน 6 ชั่วโมง พร้อมช่วยควบคุมความมันด้วยนวัตกรรม Encapsulated Multi Acne Care ให้รูขุมขนแลดูกระชับโดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง

FREEPLUS Flat Clear Soap

เจลใสล้างหน้าสูตรโฟมน้อย ช่วยละลายความมันส่วนเกินและขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขนได้อย่างอ่อนโยน ปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ (Ethanol) น้ำหอม สี ส่วนผสมของสารดูดซับรังสียูวี และ มิเนอรัล ออยล์

MARIO BADESCU Acne Facial Cleanser

คลีนเซอร์ที่ช่วยยับยั้งและรักษาสิวด้วย ซาลิไซลิก แอซิด พร้อมปลอบประโลมผิวที่อักเสบด้วยอโลเวร่า และ คาโมไมล์ 

AquaPlus Skin-Enhancing Water Essence

เอสเซนส์สูตรน้ำเนื้อสัมผัสบางเบาที่ช่วยเสริมสร้างสมดุลให้ผิวและเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวฉ่ำเด้ง ผสาน 3 คุณค่าบำรุงผิวได้แก่ Anti-Oxidant, Anti-Acne และ Skin Moisturizing & Brightening 

PURPOSEFUL SKINCARE BY ALLIES (PSA) LIGHT UP Vitamin C & E Flash Brightening Mask

มาสก์ทรีตเมนต์ที่เหมาะกับการฟื้นฟูผิวที่มีรอยดำ รอยหมองจากสิว โดยจะช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวและลดเลือนริ้วรอยด้วย “A-team of brightening agent” อันมีส่วนผสมของกรดแอล – แอสคอร์บิค 11% และวิตามินอี 2% นอกจากนี้ยังมีน้ำมัน Grapeseed ที่ช่วยปลอบประโลมผิวที่อักเสบ เพื่อผิวที่เป็นสิวได้ง่าย

RELATED STORY

111skin_V02
คุ้มค่าทุกเม็ดเงิน ผลลัพธ์ผิวสวยที่ใครก็อยากเป็นเจ้าของ
brightening-boostercover
พร้อมแนะนำสกินแคร์ชิ้นเด่นที่ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใสเนียน
blush-nails-trend
เทรนด์เล็บปัดแก้มละมุนที่ทำเองได้ไม่ยาก

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.