fbpx

I

Beauty

AESOP In Two Minds สกินแคร์ยุคใหม่ ไว้รับมือช่วงหน้าร้อนให้ผิวไม่เหนอะ ไม่ขาดสมดุล

ตอบโจทย์ผิวผสมที่ทั้งมันทั้งแห้งขาดน้ำ

AESOP In Two Minds สกินแคร์ยุคใหม่ ไว้รับมือช่วงหน้าร้อนให้ผิวไม่เหนอะ ไม่ขาดสมดุล

ตอบโจทย์ผิวผสมที่ทั้งมันทั้งแห้งขาดน้ำ
การเปลี่ยนสกินแคร์ไปตามสภาพผิว สภาพอากาศและอุณหภูมิไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะเราจะสังเกตเห็นอาการของผิวที่เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาตามสภาพแวดล้อมที่เจอ บางวันก็แห้งจนเห็นรอยแดง บางวันก็มันเยิ้มซับน้ำมันกันทั้งวัน เพราะฉะนั้นผลิตภัณฑ์ที่เลือกสำหรับบำรุงผิวจึงเป็นการ customized ตามสภาพเหมือนกับดูแลรักษากันไปตามอาการ

ตอนนี้เมืองไทยเข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเต็มรูปแบบจะให้หยิบครีมเท็กซ์เจอร์หนักๆ มาทาในตอนเช้าแล้วต้องมานั่งซับหน้าทั้งวันเมื่อออกมาเจอแดดก็ดูไม่เข้าท่า โดยเฉพาะใครที่มีสภาพผิวผสมยิ่งหาสกินแคร์ที่ตอบโจทย์และโดนใจไม่ใช่เรื่องง่าย ยิ่งในช่วงหน้าร้อนนี้ผิวผสมสังเกตได้จากความมันส่วนเกินบริเวณหน้า จมูก (ทีโซน) แต่ผิวบริเวณแก้มกลับแห้งขาดน้ำแถมยังมีแนวโน้มระคายได้ง่าย ซึ่งเป็นปัญหาน่าเบื่อของคนผิวผสมต้องหาทางปรับสมดุลส่วนขาดส่วนเกินให้บาลานซ์  
แล้วผิวผสมจะหลงรัก AESOP In Two Minds

ไลน์นี้ออกแบบมาเพื่อสภาพผิวผสมโดยเฉพาะซึ่งเราว่าเหมาะมากกับสภาพอากาศประเทศไทยที่กำลังร้อนระอุขึ้นเรื่อยๆ ที่หาสกินแคร์มาปรับสมดุลผิวให้ยังคงมีสุขภาพดี ที่บอกว่าจะหลงรักสกินแคร์ในไลน์ In Two Minds เพราะด้วยเนื้อสัมผัสที่ออกแบบมาให้ไม่หนักหรือเบาเกินผลลัพธ์คือความรู้สึกสบายผิว และอีกสิ่งหนึ่งที่ชอบมากๆ คือเราสามารถใช้ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในไลน์อื่นของ AESOP ในขั้นตอนใดก็ได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้ทั้งหมด ทั้งนี้ก็อย่างที่บอกค่ะว่าขึ้นอยู่กับสภาพผิวและสภาพแวดล้อมรวมทั้งความกังวลและปัญหาผิวที่เรากำลังเผชิญ
In Two Minds Facial Cleanser (1,850 บาท) เจลทำความสะอาดเนื้อละมุนๆ ที่ช่วยขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้าแต่ก็ไม่ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื่นด้วยส่วนผสมของซาลิไซลิคแอซิด ใบเสจ ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังล้างหน้า

In Two Minds Facial Toner (2,100 บาท) โทนเนอร์มอบความสดชื่นและช่วยกระชับรูขุมขนให้ผิว หลังการทำความสะอาด ส่วนผสมของวิทฮาเซลและดอกคาโมมายด์จะช่วยปรับสมดุลผิวบริเวณที่มันและแห้งให้คงน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ หยดโทนเนอร์ลงบนสำลีหรือบนมือแล้วค่อยๆ กดเบาๆ ลงที่ผิว หลังใช้รู้สึกผิวนุ่มและชุ่มชื่นแบบไม่แห้งหรือรู้สึกเหนอะจนเกินไป

In Two Minds Facial Hydrator (2,250 บาท) บำรุงผิวกันต่อด้วยชิ้นนี้ชอบเท็กซ์เจอร์แบบกึ่งเซรั่มกึ่งโลชั่นที่ทาลงบนผิวแล้วเหมือนจะดูแมตต์แต่ก็ไม่ทำให้ผิวแห้ง ลืมเรื่องความเหนอะหนะไปเลยเพราะไม่มีความเหนียวเยิ้มให้กังวลต่อให้อยู่กลางแจ้งหรือหลังลงรองพื้นแม้จะผ่านไปครึ่งวัน เรื่องกลิ่นไม่ต้องพูดถึงเพราะเราจะได้กลิ่นหอมผ่อนคลายเอกลักษณ์ของแบรนด์ตั้งแต่เปิดผลิตภัณฑ์ใช้เลยทีเดียว
ต้องไม่ลืมปกป้องผิวจากแสงแดด

เชื่อว่าคนที่มีสภาพผิวผสมไม่ค่อยเจอผลิตภัณฑ์กันแดดที่ตอบโจทย์สภาพผิวเราแบบเป๊ะๆ สักเท่าไหร่ ถ้าไม่รู้สึกมันเหนอะหนะเกินก็จะรู้สึกเคลือบผิวเกินไป แต่ชิ้นนี้ Aesop Protective Facial Lotion SPF25 (2,250 บาท) มอยส์เจอไรเซอร์กันแดดเนื้อโลชั่นที่ออกแบบเพื่อวิถีคนเมืองโดยเฉพาะ เพราะผิวที่ต้องเจออนุมูลอิสระในปริมาณมากเหตุนี้เองเป็นส่วนหนึ่งของการเกิดริ้วรอยและความร่วงโรยที่จะค่อยๆ เห็นชัดขึ้นถ้าเราไม่ปกป้อง เมื่อถามว่าค่า SPF 25 นั้นน้อยไปไหม ตอบเลยค่ะว่าพอแล้วถ้าคุณไม่ได้ออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้งตลอดเช้าจรดเย็น เป็นกันแดไม่อุดตันรูขุมขน เหมาะสำหรับใช้ทุกวัน สำหรับผิวแพ้ง่าย หรือไม่สามารถใช้กันแดดที่มีค่า SPF สูงได้ เนื้อเบา ซึมง่ายแต่ให้ความชุ่มชื่น ไม่เหนียว ไม่เหนอะให้รำคาญผิว

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.