fbpx

I

Beauty

ร่วมพูดคุยกับผู้อยู่เบื้องหลัง AESOP Parsley Seed Anti-Oxidant Intense Serum เซรั่มที่ใครๆ ก็อยากลอง

ปรับสูตรใหม่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบ Urban Dwellers
Beauty Editor

ร่วมพูดคุยกับผู้อยู่เบื้องหลัง AESOP Parsley Seed Anti-Oxidant Intense Serum เซรั่มที่ใครๆ ก็อยากลอง

ปรับสูตรใหม่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบ Urban Dwellers
Beauty Editor

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เน้นการดูแลผิวแบบองค์รวมที่สามารถปรับเปลี่ยนวิธีขั้นตอนการบำรุงผิวไปตามสภาพแวดล้อมและสภาพผิวในช่วงเวลานั้นให้สอดคล้องกันไป และอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่สร้างชื่อให้กับแบรนด์ AESOP คือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในตระกูล Parsley Seed Skincare ที่โดดเด่นเรื่องปกป้องผิวด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ความชุ่มชื่น เสริมความแข็งแรงให้ผิว และอีกหนึ่งจุดเด่นคือการปกป้องผิวจากมลภาวะที่ทำให้หนุ่มสาวชาวเมืองต่างเลือกใช้ผลิตภัณฑ์นี้เพื่อการดูแลปกป้องผิว

ที่ต้องเกริ่นกันมาเสียยาวขนาดนี้เพราะเอสอปได้ทำการพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์  Parsley Seed Anti-Oxidant Intense Serum ให้มีประสิทธิภาพในการดูแลมากขึ้น ด้วยองค์ประกอบของสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงไปทุกวัน ระดับการปกป้องผิวก็ต้องยิ่งเพิ่มความเข้มข้นตามไปด้วย แอล ไทยแลนด์ ได้มีโอกาสพูดคุยกับ 2 บุคคลสำคัญผู้อยู่เบื้องหลังการพัฒนาสูตรใหม่ให้ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมนี้ Suzanne Santos (ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายดูแลลูกค้า) และ Samy Hamada (หัวหน้าฝ่ายวิจัยและการกำกับดูแล) มาเล่าถึงความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ Parsley Seed Anti-Oxidant Intense Serum

ELLE : ทำไมถึงเลือกปรับสูตรผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดของแบรนด์อยู่แล้ว?

AESOP : Parsley Seed Anti – Oxidant Serum เปิดตัวเมื่อปี 2007 ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติเรื่องสารต้านอนุมูลอิสระ เนื้อสัมผัสเบาและซึมซาบเร็ว ที่สำคัญคือเหมาะกับสภาพผิวธรรมดาและผิวผสมโดยเฉพาะในอากาศร้อนชื้นรวมถึงการอยู่ในสภาพแวดล้อมรูปแบบของวิถีคนเมืองที่ต้องเจอมลภาวะต่างๆ ตลอดเวลา สำหรับการพัฒนา Parsley Seed Anti-Oxidant Intense Serum เรามองในแง่การเพิ่มประสิทธิภาพของเซรั่มแต่ยังคงมีส่วนผสมดั้งเดิมที่ดีต่อผิวไว้ด้วย การพัฒนาสูตรครั้งนี้เรามองอีกแง่คือเรื่องผลกระทบของสุขภาพผิวที่เกิดจากปัจจัยของสิ่งแวดล้อม ฝุ่นควัน มลพิษ มลภาวะ ความเครียดของคนเมืองสิ่งเหล่านี้ส่งผลให้ผิวอ่อนแอ เซรั่มสูตรใหม่จะช่วยเสริมประสิทธิภาพปกป้องผิวจากปัจจัยทั้งหมดที่กล่าวมา

ELLE : แล้ว Parsley Seed Anti-Oxidant Intense Serum แตกต่างจากสูตรเดิมอย่างไร?

AESOP : เซรั่มสูตรใหม่จะเพิ่มประสิทธิภาพเรื่องสารต้านอนุมูลอิสระ เนื้อสัมผัสที่เบาเหมือนฟิล์มเคลือบผิวบางๆ ที่ทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันผิวอีกชั้น เสริมความแข็งแรง เป็นการยกระดับผลิตภัณฑ์ให้มีประสิทธิภาพดีมากขึ้น

ELLE : คุณคิดว่าลูกค้าเอสอปที่ใช้ผลิตภัณฑ์ Parsley Seed Serum มานานจะเปิดใจให้กับผลิตภัณฑ์ปรับสูตรใหม่นี้ไหม?

AESOP : ฉันมองว่ากลุ่มลูกค้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์สูตรเดิมจะเปิดใจมากขึ้น ด้วยประสิทธิภาพที่ชวนดึงดูดใจมากกว่าเดิม อย่างที่บอกว่ายกระดับประสิทธิภาพการทำงานของเซรั่มให้ดียิ่งขึ้น และตอบโจทย์วิถีคนเมืองที่มองหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะที่มีปริมาณมากขึ้นในปัจจุบัน ถ้าคุณต้องการให้ผิวไม่ถูกทำร้ายจากปัจจัยที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ รวมทั้งเซรั่มขวดนี้ยังเหมาะกับสภาพอากาศร้อนชื้น ไม่ทำให้ผิวรู้สึกเหนอะหนะ เมื่อต้องเจอทั้งเหงื่อและแสงแดด ลูกค้าที่มีสภาพผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้โดยไม่กังวลเรื่องการระคายเคือง เอสอปเน้นย้ำในเรื่องของส่วนผสมที่ทำให้สุขภาพผิวดีขึ้นควบคู่กันเสมอ

Need To Know

“Parsley Seed Anti-Oxidant Intense Serum สามารถใช้เดี่ยวๆ โดยไม่จำเป็นต้องเลเยอร์กับมอยส์เจอไรเซอร์ใดๆ เลยก็ได้หรือจะเลือกใช้กับผลิตภัณฑ์ใดๆ ไม่ว่าจะเป็นโทนเนอร์ โลชั่น ออยล์ เจลหรือผลิตภัณฑ์กันแดด เซรั่มขวดนี้ก็สามารถเพิ่มเข้าไปในขั้นตอนใดก็ได้ถ้าคุณต้องการ หรือจะยกระดับความชุ่มชื่นด้วยการผสมกับ facial oil แล้วทาให้ทั่วใบหน้า จริงๆ สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน แต่เราแนะนำให้ใช้ช่วงกลางวันจะช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะได้ดี” Suzanne Santos & Samy Hamada

Editor’s Thoughts

“ใช้ตั้งแต่สูตรเก่าต่อเนื่องมาตลอด สูตรใหม่นี้เรียกว่าเป็นชิ้นที่ตอบโจทย์สภาพผิว สภาพอากาศและสภาพแวดล้อมในบ้านเรามาก หนึ่งคือเนื้อสัมผัสเบา ซึมง่าย ไม่เหนอะระหว่างวันต่อให้เลเยอร์มอยส์เจอไรเซอร์และครีมกันแดดตามในตอนเช้า สองแม้ผลลัพธ์จะไม่ได้เห็นชัดเจนรวดเร็วข้ามคืน แต่ถ้าสังเกตบ่อยๆ จะเห็นว่าคุณภาพผิวค่อยๆ ดีขึ้น ในแง่ความชุ่มชื่น นุ่มนวล สามเซรั่มขวดนี้ไม่จำกัดเพศและอายุ แต่หากรู้สึกว่าผิวต้องได้รับการปกป้องก็หยิบมาใช้เพื่อเมนเทนสุขภาพผิวให้ดีขึ้น” – มัลลิกา บุญยืน

RELATED STORY

pantone-2023-viva-magenta-haircolor copy
ปลุกพลังและความมั่นใจรับปีใหม่กับผมโทนสีแดงอมม่วง
00.COVWR_CETAPHIL_Review_Final
ปฏิบัติการเปลี่ยนผิวอ่อนแอให้เป็นผิวสุขภาพดี
COVER_HOLIDAY
ส่องบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นที่ทั้งน่าสะสมและซื้อเป็นของขวัญส่งท้ายปี

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.