fbpx

I

Fashion

แอลพาแพทริเซีย กู๊ด ไปเติมสีสันให้กับกรุงเทพใน AIGNER Spring/Summer 2018

กับสตรีทสไตล์ชิคๆ 4 ลุคสำหรับสาวซิตี้เกิร์ล

แอลพาแพทริเซีย กู๊ด ไปเติมสีสันให้กับกรุงเทพใน AIGNER Spring/Summer 2018

กับสตรีทสไตล์ชิคๆ 4 ลุคสำหรับสาวซิตี้เกิร์ล
หนึ่งในนักแสดงสาววัยรุ่นสุดฮอตในเจเนอเรชั่นนี้คงหนีไม่พ้น แพทริเซีย กู๊ด ที่ไม่ได้มีดีแค่ฝีมือการแสดง แต่ยังเป็นสไตล์ไอคอนที่น่าจับตามองของวงการอีกด้วย เมื่อได้โอกาสร่วมงานกันในครั้งนี้ แอลจึงพาเธอไปอวดสไตล์ผ่านแลนด์มาร์คทั่วกรุงเทพ ในคีย์ไอเท็มที่กำลังอินสุดๆ ในหมู่แฟชั่นนิสต้าฝั่งยุโรป จากแบรนด์แฟชั่นชั้นนำสัญชาติเยอรมนีอย่าง AIGNER คอลเล็กชั่น Spring/Summer 2018 ที่มีคอนเซ็ปต์ #AIGNERLOVE ส่งต่อความรักในสไตล์ไปยังเมืองแฟชั่นต่างๆ ทั่วโลก ผ่านคอลเล็กชั่นที่เต็มไปด้วยสีสันสดสวยโดนใจ และลายกราฟิกป็อปอาร์ตสุดจี๊ด และเมื่อคอลเล็กชั่นนี้เดินทางมาถึงเมืองไทยในชื่อ #AIGNERlovesBKK จะลงตัวกับไลฟ์สไตล์ของสาวกรุงเทพฯ แค่ไหน…ลองเลื่อนลงมาดู 4 ลุคซิตี้เกิร์ลของแพทริเซียกัน!

Millennial Kiss

แต่งแนวสตรีทชิค สไตล์อิตเกิร์ลจากฝั่งยุโรป คีย์ไอเท็มของซีซั่นนี้อย่างเสื้อสเวตเตอร์ลายพรินต์ Kissing Lips แมตช์กับผ้าพันคอลายเข้าคู่กัน และสายรัดข้อมือหนังประดับโลโก้ ตบท้ายด้วยกระเป๋ารุ่นยอดนิยม Jada Bag ในสี Candy Pink ก็ได้ลุคอินเตอร์ที่ไม่ต้องพยายามเยอะก็ปังได้

Nude Ambition

กระเป๋า It-Bag ใบใหม่ของ AIGNER ที่ตอบไลฟ์สไตล์ของสาวชาวเมืองแบบตรงโจทย์อย่าง Carlie Bag สีเบจใบนี้มีดีที่การเล่นรูปทรงทับซ้อนดูเก๋ไก๋ของหนังวัวแท้ทั้งใบ ออกแบบมาให้ใส่ของได้จุใจโดยไม่ดูเทอะทะหรือเสียรูปทรง จะสะพายกับลุคไหนก็เสริมให้ดูทันสมัยไม่มีเชยแน่นอน

Candy Crush

สาวสายหวานต้องมีกรีดร้องกับกระเป๋า Candice Bag สีลูกวาดดีไซน์น่ารักด้วยแรงบันดาลใจจากขนมมาร์ชแมลโลว์ มีจุดเด่นที่ดีเทลคุชชั่นหนังลายนูนสีชมพูพาสเทลตัดกับพื้นโมโนโครม รับประกันได้เลยว่าสวยคิวต์แถมยังโดดเด้งสะดุดตาจนเพื่อนทัก

Pretty Girl Rock

พร้อมเฉิดฉายไปปาร์ตี้ที่บาร์โปรดยามค่ำคืนในสเวตเตอร์แขนสั้นลายพรินต์ Kissing Lips สี Antic Red สะพายคู่กับกระเป๋าหนังรุ่นคลาสสิก Romy Bag แต่งลูกเล่นเพิ่มด้วยแอ็กเซสเซอรี่ส์อย่างสายโซ่เงินคล้องกระเป๋า และสายคล้องพู่หนังรูปหัวใจสีเงิน ก็เป็นการจบวันอย่างปังสุด

ติดใจลุคไหนของสาวแพทริเซียก็สามารถไปช็อปกันได้ที่
AIGNER Shop: Central Chidlom ชั้น 2, Central Bangna ชั้น 1 และ Central Pinklao ชั้น 1
AIGNER Boutique: Gaysorn Village ชั้น 1 โทร. 02-656-1059
และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.aignermunich.com

RELATED STORY

Hanae-Mori-Madame-Butterfly
เธอคือดีไซเนอร์หญิงชาวเอเชียคนแรกที่ถูกยอมรับจากสมาคมแฟชั่นชั้นสูงของปารีส
Davikah-one-day-trip-milan
มิลานลุกเป็นไฟ! ก่อนถึงโชว์ของ Gucci มาส่องแฟชั่นของเธอกันก่อนสักหน่อย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.