fbpx

I

Lifestyle

หลุด! หลักฐานมัดตัว Amber Heard ทำร้ายร่างกาย Johnny Depp อดีตสามีจริง!

ชาวเน็ตติด #JusticeForJohnnyDepp ในทันที

หลุด! หลักฐานมัดตัว Amber Heard ทำร้ายร่างกาย Johnny Depp อดีตสามีจริง!

ชาวเน็ตติด #JusticeForJohnnyDepp ในทันที

ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย! #JusticeForJohnnyDepp

จากคดีดังของอดีตสามี-ภรรยา Johnny Depp และ Amber Heard ที่มีประวัติฟ้องร้องเรื่องการทำร้ายร่างกายยาวนานมาตั้งแต่ปี 2016 วันนี้.. ความจริงทั้งหมดได้ถูกตีแผ่ผ่านคลิปเสียงสนทนาของ Johnny Depp และ Amber Heard ในระหว่างที่เขาทั้งสองปรับความเข้าใจกัน สำหรับใครยังไม่ทราบเรื่องราวในอดีตของเขาทั้งสอง เราจะมาสรุปไทม์ไลน์สั้นๆ ให้ฟัง
ปี 2015: Johnny Depp แต่งงานกับ Amber Heard
จุดเริ่มต้นของความรุนแรง
หลังจากที่ทนายของ Johnny Depp พูดคุยกับ Amber Heard ถึงการเซ็นข้อตกลงหลังแต่งงาน Amber Heard ก็ได้แสดงถึงความไม่พอใจอย่างรุนแรง และได้ปาขวดแก้วใส่ Johnny Depp ซึ่งขวดแรกนั้นลอยเหนือศีรษะของ Johnny Depp ไป และเธอก็ได้ปาขวดวอดก้าที่ทำจากแก้วลงกระแทกกับโต๊ะหินอ่อนบริเวณที่ Johnny Depp พักมือไว้อยู่อีกครั้ง ซึ่งทำให้เกิดการระเบิดแล้วทำให้นิ้วของ Johnny Depp ขาดออกจากกัน เหตุการณ์นี้ทำให้ Johnny Depp ต้องหยุดพักจากการถ่ายทำภาพยนตร์ที่ออสเตรเรียเพื่อบินกลับมาผ่าตัดนิ้วที่สหรัฐอเมริกา ซึ่งเขาต้องเข้ารับการผ่าตัดถึง 3 ครั้งและยังพบกับภาวะเชื้อดื้อยา (MRSA) อีกด้วย 


ปี 2016: Amber Heard ฟ้องหย่า Johnny Depp ด้วยเหตุผลว่า ทนความรุนแรงของ Johnny Depp ไม่ไหว อีกทั้งยังถูกขู่ฆ่าในช่วงที่แต่งงานกัน นอกจากนี้เธอยังได้แสดงหลักฐานเป็นภาพใบหน้าฟกช้ำของเธอที่อ้างว่าถูก Johnny Depp ปาไอโฟนใส่ และยังเรียกค่าเสียหายจากเป็นเงินค่าเลี้ยงดู 50,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน ด้วยเหตุผลที่ว่าไม่มีใครจ้างงานเธอจากใบหน้าที่ฟกช้ำ


เมื่อถึงวาระขึ้นศาล Johnny Depp ได้ให้การในชั้นศาลว่า เขาไม่เคยทำร้าย Amber Heard และเธอจงใจใส่ร้ายเขาเพื่อหวังจะฟ้องหย่าและเรียกเงิน ซึ่งเหตุการณ์นี้มีพยานเป็นตำรวจที่ได้ไปถึงบ้านของทั้งคู่ในวันเกิดเหตุ และพบว่า Amber Heard ไม่ได้มีรอยฟกช้ำใดๆ ขัดกับภาพที่เห็นในสื่อ

ในเวลาถัดมา Amber Heard ได้ถอนฟ้องเรื่องค่าเลี้ยงดู แต่ได้ฟ้องหย่าต่อและเรียกสินสมรสเป็นเงินจำนวน 7 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ โดยออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า เธอจะนำเงินทั้งหมดไปบริจาคให้มูลนิธิ ซึ่งทาง Johnny Depp ก็ได้บริจาคเงินจำนวนดังกล่าวให้กับมูลนิธิสมใจ แน่ทีเดียวว่าเธอไม่ได้รับเงินจากเขาแม้แต่น้อย
จากเหตุการณ์ดังกล่าว ทาง Vanessa Paradis อดีตภรรยาที่คบหากับ Johnny Depp มายาวนานถึง 14 ปีก็ได้ออกมาเขียนจดหมายยืนยันถึงตัวตนของ Johnny Depp ว่า ตลอดช่วงเวลาที่เขาทั้งสองใช้ชีวิตด้วยกัน เขาไม่เคยทำร้ายเธอเลยแม้แต่น้อย


ปี 2017: การหย่าของทั้งสองถือเป็นที่สิ้นสุดลงตามกฎหมาย แต่ทว่าเป็นปีที่ Johnny Depp เองสูญเสียทั้งชื่อเสียงมากมาย ด้วยความเห็นส่วนใหญ่จากแฟนๆ ที่โอนเอนไปทางฝ่ายหญิง

ปี 2019: Johnny Depp ได้ออกมาฟ้องเรียกค่าเสียหายจาก Amber Heard เป็นจำนวน 50 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ด้วยเหตุที่เธอออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อ The Washington Post ว่าเธอถูกทำร้ายจาก Johnny Depp ในช่วงเวลาที่คบกัน ซึ่งเป็นจังหวะที่ ค่ายภาพยนตร์ Pirate of the Caribbean พิจารณาให้ Johnny Depp กลับมาเล่นภาคต่อ และสุดท้ายก็ได้ปลดเขาด้วยเหตุผลที่ว่าสู้ราคาค่าตัวไม่ไหว 
มากกว่านั้น Johnny Depp ยังได้เผยกับสื่อว่า Amber Heard ได้มีการพา Elon Musk นักธุรกิจหนุ่มขึ้นเพนท์เฮ้าส์ของเธอและ Johnny Depp ในยามวิกาล ซึ่งเป็นช่วงที่ Johnny Depp ติดถ่ายทำภาพยนตร์อยู่ต่างประเทศ ที่สำคัญเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นหลังจากที่เขาทั้งสองแต่งงานกันได้ไม่ถึงเดือน 

ปี 2020: สื่อเมืองนอกอย่าง Dailymail UK ได้ออกมาเปิดเผยคลิปเสียงที่ Johnny Depp และ Amber Heard กำลังปรับความเข้าใจกันในช่วงปี 2015 ซึ่งเนื้อหาในคลิปนั้นถือเป็นหลักฐานมัดตัว Amber Heard เต็มๆหนึ่งในใจความหลักจากคลิปเสียงคือ..
Amber: “ฉันไม่ได้ต่อยคุณ ฉันขอโทษที่ฉันเอ่อ.. เอ่อ.. ไม่ได้ตบหน้าคุณ แต่ฉันตีคุณ ฉันไม่ได้ต่อยคุณนะท่ี่รัก คุณไม่ได้ถูกต่อย” 
Johnny: “ไม่ต้องบอกผมหรอกว่ามันรู้สึกยังไงเมื่อถูกต่อย”
Amber: “คุณรู้..​ คุณผ่านเรื่องชกต่อยมาเยอะแล้ว..​ ฉันรู้”
Johnny: “ไม่ เวลาที่คุณกำมือน่ะ..”
Amber: “ไม่ คุณไม่ได้ถูกต่อย.. คุณถูกตี! ฉันขอโทษที่ฉันตีคุณแบบนี้ แต่ฉันไม่ได้ต่อยคุณ”

ไม่ว่าจากนี้สถานการณ์จะเป็นอย่างไร เราขอเป็นกำลังใจให้ Johnny Depp ได้รับความยุติธรรมและให้เรื่องทุกอย่างจบลงด้วยดี
Photo Cover Courtesy: Getty Images

RELATED STORY

Avatar2-budget
ซึ่งในยุคโควิดนี้มีภาพยนตร์ยังไม่มีภาพยนตร์เรื่องไหนเลยที่ทำรายได้แตะหลัก 2 พันล้านเหรียญ
The-Fabulous-World-of-Dior-at-Harrods
ตั้งแต่วันนี้จนถึง 3 มกราคมปีหน้า ใครมีแพลนไปลอนดอน อย่าลืมแวะไปเช็คอิน ถ่ายรูปกัน!

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.