fbpx

I

Lifestyle

Amber Heard เผยกับสื่อสยบดราม่า ว่าเธอยังคงได้รับบท Mera ใน Aquaman ตามเดิม

แต่ขณะเดียวกัน ก็ยังไม่มีรายการยืนยันว่าอนุมัติเปิดกล้องแล้ว

Amber Heard เผยกับสื่อสยบดราม่า ว่าเธอยังคงได้รับบท Mera ใน Aquaman ตามเดิม

แต่ขณะเดียวกัน ก็ยังไม่มีรายการยืนยันว่าอนุมัติเปิดกล้องแล้ว
เรียกว่าเป็นมหากาพย์อันยาวนาน สำหรับดราม่าของ Johnny Depp และอดีตภรรยา Amber Heard ที่มีคดีความฟ้องร้องกันเกิดขึ้นจนกลายเป็นเรื่องเป็นราวต่อเนื่องมายาวนาน โดยจุดเริ่มต้นเริ่มมาจากการที่สาว Amber ฟ้องหย่า Johnny Depp ข้อหาทำร้ายร่างกายรวมถึงเรียกค่าเลี้ยงดูกว่าหลายล้านดอลลาร์ โดยข่าวนี้ทำให้ชาวโลกออกมารุมประนามถึงความรุนแรงครั้งนี้ของ Johnny Depp จนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ แต่นั่นเองก็กลับกลายเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ชาวโซเชี่ยลเริ่มขุดหาข้อเท็จจริงกันมากขึ้น จนกระทั่งพบหลักฐานมัดตัวว่าสาว Amber นั้นสร้างวีกรรมสุดแสบรวมถึงเคยทำร้ายร่างกาย Johnny Depp (ย้อนอ่านดราม่าได้ที่นี่) และเหตุการครั้งนั้นทำให้ Johnny Depp ตัดสินใจฟ้องหนังสือพิมพ์แท็บลอยด์ในอังกฤษอย่าง The Sun ในข้อหาหมิ่นประมาทจากการกล่าวหาว่าเขาทำร้ายอดีตภรรยา (ย้อนอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่)
และหลังจาก Johnny Depp ถูกศาลสูงที่สหราชอาณาจักรตัดสินให้แพ้คดีฟ้อง เขาก็ได้ออกมาโพสต์ทางอินสตาแกรมว่าเขาถูกบริษัทผู้ผลิตสื่อยักษ์ใหญ่อย่าง Warner Bros ขอให้ถอนตัวจากบทบาท Gellert Grindelwald ในเรื่อง Fantastic Beasts จึงทำให้เกิดดราม่าลุกเป็นไฟในโซเชี่ยลทันที รวมถึงเกิดแฮชแท็ก #JusticeForJohnnyDepp ที่แฟนๆ ทั่วโลกต่างออกมาเรียกร้องความยุติธรรมให้ Johnny Depp พร้อมทั้งยังเรียกร้องให้ Warner Bros ปลด Amber Heard จากบท Mera ใน Aquaman เหมือนกันอีกด้วย
แต่แล้วไม่นานสาว Amber ก็ออกมาเผยสยบดราม่ากับสื่อว่า เธอจะยังคงจะได้รับบท Mera ใน Aquaman ตามเคย พร้อมยังบอกอีกว่ากำหนดการเปิดกล้องจะเริ่มในปีหน้า แต่ในขณะเดียวกันทางค่ายและสตูดิโอยังไม่ได้มีรายงานอนุมัติเปิดกล้องและแจ้งกำหนดการแต่อย่างใด ซึ่งความจริงจะเป็นอย่างไรนั่นก็ต้องรอติดตามกันต่อไป

RELATED STORY

hailey-brownie-glazed-lips
ความงามที่ถูกฉกฉวยทางวัฒนธรรมหรือที่จริงแล้วมันเป็นแค่เมคอัพ?
cover_1_15
เช็คดวงการงาน การเงินและความสัมพันธ์ของคุณในช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง
on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.