fbpx

I

Lifestyle

ชาวเน็ตจวกยับ! เมื่อ Amber Heard ได้รับการสนับสนุนเรื่อง ‘ความงามจากภายใน’

ชื่อเสีย(ง) ที่สั่งสมมากำลังกัดกินเธอเข้าให้แล้วล่ะ

ชาวเน็ตจวกยับ! เมื่อ Amber Heard ได้รับการสนับสนุนเรื่อง ‘ความงามจากภายใน’

ชื่อเสีย(ง) ที่สั่งสมมากำลังกัดกินเธอเข้าให้แล้วล่ะ

บิวตี้แบรนด์ระดับโลกตกที่นั่งลำบากเพราะเธอซะแล้ว

ก่อนจะไปสู่ดราม่าครั้งใหม่ หากใครยังไม่รู้ดีเทลมหากาพย์ของ Amber Heard และ Johnny Depp อย่างละเอียด แนะนำให้ย้อนรอยอ่านไทม์ไลน์ที่เราได้รวบรวมไว้ดังนี้
อ่านเพิ่มเติม: หลุด! หลักฐานมัดตัว AMBER HEARD ทำร้ายร่างกาย JOHNNY DEPP อดีตสามีจริง! 
อ่านเพิ่มเติม: ชัดเจน! ภาพ Amber Heard และ Elon Musk ในลิฟต์เพนท์เฮาส์ของ Johnny Depp

หลังจากที่ทั้งสองได้ต่อสู้คดีกันในชั้นศาลก็ได้ข้อสรุปว่า Johnny Depp เป็นผู้บริสุทธิ์จริง และสามารถเดินหน้าฟ้องร้องค่าเสียหายจาก Amber Heard เป็นจำนวน 50 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ได้ตามต้องการ บทสรุปดังกล่าวทำให้แบรนด์ที่ Amber Heard มีส่วนเกี่ยวพันด้วยได้รับความเสียหายเต็มๆ อาทิ บิวตี้แบรนด์ระดับโลกอย่าง L’Oreal Paris 
Amber Heard ถูกรับเลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ L’Oreal Paris หลังจากที่เธอมีข่าวหย่า (และถูกซ้อม?) จากอดีตสามีจนเกิดภาพลักษณ์ที่เธอสร้างให้คนทั่วโลกเชื่อว่าเธอเป็นผู้บริสุทธิ์และเป็นผู้หญิงที่แสนเข้มแข็ง 
ล่าสุดที่ทาง L’Oreal Paris ได้โพสต์ภาพของเธอเพื่อซัพพอร์ตผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จในวงการบันเทิงในแคมเปญ #WomanMakeCinema ก็เจอกับศึกหนักของชาวเน็ตเข้าให้ ไม่ว่าจะด้วยคอมเมนต์ หรือ เว็บไซต์ที่ระดมเสียงให้ถอดถอนเธอออกจากตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์
#WomenMakeCinema นักแสดงหญิงจากฮอลลีวูด @AmberHeard ได้เน้นย้ำว่า ความงามจากภายในของผู้หญิงคือสิ่งที่เราควรให้คุณค่ามากที่สุด ‘ฉันอยากจะเห็นผู้หญิงที่สามารถมีพลังอันแรงกล้า มีความฉลาด สามารถแสดงความเห็นได้ และถูกให้ความสำคัญอย่างจริงจังไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่พวกเขาดูสวยหรือไม่ก็ตาม มากกว่านั้น ฉันอยากที่จะเห็นผู้หญิงยึดถือมาตรฐานที่แตกต่าง นอกเหนือจากมาตรฐานภายนอกอันผิวเผินที่เราต่างยึดถือกันอยู่’
ความเห็น 1: “Amber Heard จริงๆ เหรอ? หลังจากสิ่งที่เธอทำน่ะเหรอ?” 
ความเห็น 2: “L’Oreal นี่คือตัวเลือกที่น่ารังเกียจ”
ความเห็น 3: “คือมันไม่ใช่แบบอย่างที่ดีของผู้หญิง ค่อนข้างช็อคกับระบบของคนดังที่ยังคงสนับสนุนให้เธอควรค่าแก่การเป็นแบบอย่างให้กับผู้อื่น”  กระแสดังกล่าวทำให้ชาวทวิตเตอร์ต่างลุกเป็นไฟและติดแฮชแท็กเพียบ ไม่ว่าจะเป็น #AmberHeardIsAnAbuser #AmberHeardIsALiar #CancelAmberHeard #FireAmberHeard #BoycottLoreal และอีกมากมาย “นี่คือ #AmberHeard ตัวจริงล่ะทุกคน คนที่เป็นหน้าเป็นตาให้ L’Oreal ที่ยอมรับว่าเป็นคนทำร้ายร่างกาย ผู้หญิงมีระดับที่เล่นพิเรนทร์โดยการอึบนเตียงสมรส ผู้หญิงที่ทำร้ายสามีและแต่งเรื่องโบ้ยว่าสามีเป็นคนทำร้ายร่างกายเธอเอง เยี่ยมไปเลย L’Oreal แอมบาสเดอร์คนดีของคุณ” – ชาวทวิตเตอร์

นอกจากนี้ก็ยังมีแฟนๆ จำนวนไม่น้อยที่แสดงความเห็นอกเห็นใจกับสิ่งที่ Johnny Depp เผชิญมา “ในวันที่ 27 พ.ค. 2016 Amber Heard ออกจากศาลที่ LA หลังจากแถลงการณ์สู้กับ Johnny Depp สามีของเธอ วันที่ Lily-Rose เกิด (ลูกสาวของ Johnny Depp และอดีตภรรยา Vanessa Paradis) หนึ่งสัปดาห์หลังจากที่แม่ของเขาเสีย มันเป็นฝันร้ายที่มืดมนที่สุดที่เกิดกับผู้ชายที่ไม่มีความผิดอะไรเลย ไม่มีวันลืม ไม่มีวันให้อภัย” – ชาวทวิตเตอร์
งานนี้คงต้องรอดูกันต่อไปว่า L’Oreal Paris และเหล่าแบรนด์ดังที่ข้องเกี่ยวกับเธอจะมีมาตรการรับมือกับกระแสต้าน Amber Heard นี้อย่างไร 

Cover Photo Courtesy: Getty Images, Amber Heard

RELATED STORY

wednesday-jenna-ortega-1
เผยเบื้องหลังฉากเต้นสุดพิลึกของ Wednesday ที่ทำเอาแฟนๆ ตาค้างกันเป็นแถว
cover_1_15
เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี ดวงการงาน การเงิน และความสัมพันธ์ของคุณจะเป็นอย่างไรกันบ้าง?

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.