fbpx

I

Lifestyle

Patrick Dempsey คอนเฟิร์มรับบทนำใน Enchanted ภาคต่อร่วมกับ Amy Adams

สานต่อความแฟนตาซีในสิบปีให้หลัง

Patrick Dempsey คอนเฟิร์มรับบทนำใน Enchanted ภาคต่อร่วมกับ Amy Adams

สานต่อความแฟนตาซีในสิบปีให้หลัง
หลังจากที่ Enchanted ได้สร้างปรากฏการณ์ความสนุกหรรษาพร้อมฝากบทเพลงเพราะๆ ให้คอหนังแฟนตาซีได้ตราตรึงกันไปเมื่อปี 2007 แล้วก็ได้มีการคอนเฟิร์มจากดิสนีย์ว่าภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชั่นสไตล์มิวสิคัล โรแมนติก-คอเมดี้เรื่องนี้จะมีการสร้างภาคต่อแน่นอนภายใต้ชื่อ ‘Disenchanted’ ซึ่งจะฉายทาง Disney+ เท่านั้น
เมื่อปลายปี 2020 ที่ผ่านมาก็ได้มีการประกาศจากดิสนีย์อีกว่า Amy Adams ผู้รับบท Giselle เจ้าหญิงในเทพนิยายที่ถูกสาปให้เข้ามาในมหานครนิวยอร์กจะร่วมแสดงในภาคต่อนี้อย่างเป็นทางการ ทางฟากของ Patrick Dempsey ผู้รับบท Robert Philip พระเอกคนสำคัญของเรื่องที่ถูกทาบทามให้แสดงต่อมาสักพักใหญ่แต่ยังไร้วี่แววการตอบรับ ล่าสุดก็ได้มีการคอนเฟิร์มจากปากของเขาแล้วว่าเขาจะร่วมแสดงใน Enchanted ภาคต่อนี้อย่างแน่อน! โดยเขาให้สัมภาษณ์ผ่านทางรายการ Good Morning America ว่าเขาเพิ่งได้รับบทภาพยนตร์และกำลังอยู่ในช่วงศึกษาบท ตัวเขาเองรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เริ่มถ่ายทำในช่วงสปริงนี้ เขารู้สึกว่ามันเป็นโปรเจ็กต์ที่สนุก และตัวเขาเองก็ค่อนข้างชื่นชมการแสดงของ Amy Adams ในภาคเป็นอย่างมาก เรียกว่าการโคจรมาเจอกันของนักแสดงมากความสามารถคู่นี้น่าจะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแฟนๆ ที่รอคอยมานับสิบปีได้ไม่น้อย
ทางผู้กำกับอย่าง Adam Shankman ได้เผยว่า Disenchanted จะเป็นเรื่องราวชีวิตของ Giselle 10 ปีให้หลัง และจะเป็นการถ่ายทอดประเด็นคำถามที่ว่า “ความสุขชั่วนิรันดร์คืออะไร?” ส่วนกำหนดการฉายจะเป็นเมื่อไหร่นั้น ยังไม่มีการระบุแน่ชัด หากมีการประกาศเมื่อไหร่ทางเราจะทำการอัพเดตให้แฟนๆ ได้ทราบกันอย่างแน่นอน

Cover Photo Courtesy: Walt Disney
Source: 1

RELATED STORY

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 กรกฎาคม 2022
อัพเดตดวงการงาน การเงิน ความสัมพันธ์ และสีมงคลของคุณได้ที่นี่
anne-hathaway-celebrates-devil-wears-prada-16th-anniversary-political-message-Roe-v-Wade
แม้จะผ่านไปกว่า 16 ปี แต่ตัวละครอย่าง Andrea Sachs จะยังคงเป็นตำนานในใจเสมอมา
จากประสบการณ์จริงสู่เพลง ‘Brightsider’ พลังงานบวกที่อยากส่งต่อให้ทุกคนจากนักร้องสาว Dagny
พูดคุยถึงแรงบันดาลใจและแง่คิดดีๆ ในการคิดบวกของนักร้องสาวชาวนอร์เวย์

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.