fbpx

I

Music & Film

ชมตัวอย่างเวอร์ชั่นเต็มของ ‘Blonde’ หนังชีวประวัติ Marilyn Monroe แสดงนำโดย Ana de Armas

เผยเบื้องลึกชีวิตอีกด้านที่แสนขมขื่นของนักแสดงระดับตำนาน

ชมตัวอย่างเวอร์ชั่นเต็มของ ‘Blonde’ หนังชีวประวัติ Marilyn Monroe แสดงนำโดย Ana de Armas

เผยเบื้องลึกชีวิตอีกด้านที่แสนขมขื่นของนักแสดงระดับตำนาน

Blonde ภาพยนตร์ดราม่า-โรแมนติกที่เล่าชีวประวัติของนักแสดงระดับตำนานอย่าง Marilyn Monroe โดยภาพยนตร์เรื่องนี้จะพาเราไปสำรวจอีกด้านของ Marilyn จากชีวิตวัยเด็กที่พลิกผันผ่านการก้าวขึ้นเป็นที่สุดแห่งไอคอนของฮอลลีวูด พร้อมเซาะแซะความวุ่นวายในเส้นทางรัก ทั้งยังตีแผ่ตัวตนจริงๆ ของเธอที่แตกต่างจากภาพที่แสดงออกสู่สาธารณะ โดยได้นักแสดงสาวฝีมือดีอย่าง Ana de Armas มาสวมบทบาทให้ Marilyn กลับมามีชีวิตโลดแล่นบนจออีกครั้ง

อ่านเพิ่มเติม: เรื่องราวที่คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับฉากกระโปรงปลิวในตำนานของ Marilyn Monroe

ภาพยนตร์เรื่องนี้ Ana ทำงานอย่างหนักเพื่อการสวมบทเป็น Marilyn ที่สมบูรณ์ที่สุด “ฉันพยายามอย่างหนักเลยล่ะ ในการเลียนเสียงหายใจอันเป็นเอกลักษณ์ให้สมบูรณ์แบบที่สุด ฉันใช้เวลาถึง 9 เดือนในการฝึกสำเนียง รวมถึงอาการข้างเคียงจากการกินยาของเธอด้วย” เธอเสริมว่า “เราถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเวลาหลายชั่วโมงในทุกวันเป็นเวลาเกือบหนึ่งปีเลยทีเดียว”

อีกทั้งนักแสดงสาว Ana ยังเล่าว่าเธอทำทุกอย่างที่สามารถทำได้ไม่ว่าจะศึกษานิยายต้นฉบับ, ภาพถ่าย, ภาพยนตร์หลายร้อยเรื่องเท่าที่จะทำได้ “เราจะเจาะลึกทุกรายละเอียดในทุกภาพของ Marilyn และคุยกันว่ามันเกิดอะไรขึ้นในภาพนั้น เรามักจะตั้งคำถามว่า Norma Jeane (ชื่อเดิมของ Marilyn) รู้สึกอย่างไรในภาพนี้ เราต้องการบอกเล่าเรื่องราวความเป็นมนุษย์ของเธอออกมา แม้ว่าความโด่งดังจะทำให้ Marilyn กลายเป็นที่รู้จักทั่วโลก แต่มันกลับทำให้อีกด้านหนึ่งของเธออย่าง Norma ถูกลืมเลือนไปเช่นกัน

ภาพยนตร์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากนิยายขายดีของ Joyce Carol Oates ทั้งยังได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง Andrew Dominik นั่งแท่นผู้กำกับ เนรมิตให้ Marilyn กลับมามีชีวิตอีกครั้ง ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังขนทัพนักแสดงดังอีกเพียบ เพราะนอกจาก Ana แล้วยังได้ Bobby Cannavale, Adrien Brody, Julianne Nicholson, Xavier Samuel และ Evan Williams มาร่วมสร้างประวัติศาสตร์ด้วย โดยภาพยนตร์เรื่องนี้มีกำหนดฉายบน Netflix ในวันที่ 28 กันยายนนี้ และล่าสุด Netflix เพิ่งปล่อยตัวอย่างเวอร์ชั่นเต็มอย่างเป็นทางการความยาว 2 นาทีออกมาให้ได้ชมกันแล้ว เราไปชมตัวอย่างกันเลย!

Source1
Cover Photo Courtesy: netflix.com
เรื่อง: ชวนเจริญ ชูจินดา
เรียบเรียง: รชต รัตนวิโรจน์กุล

RELATED STORY

wednesday-jenna-ortega-1
เผยเบื้องหลังฉากเต้นสุดพิลึกของ Wednesday ที่ทำเอาแฟนๆ ตาค้างกันเป็นแถว
Avatar2-budget
ซึ่งในยุคโควิดนี้มีภาพยนตร์ยังไม่มีภาพยนตร์เรื่องไหนเลยที่ทำรายได้แตะหลัก 2 พันล้านเหรียญ
The-Princess-Diaries-3-Anne-Hathaway
ไม่ใช่รีเมก ไม่มีรีบู้ต แต่เป็นการสานต่อเรื่องราวหลังจาก 18 ปีของเจ้าหญิงแห่งเจโนเวีย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.