fbpx

I

Beauty

มงลงแล้ว! แอน-แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส MUT 27 คว้าตำแหน่ง Miss Universe Thailand ประจำปี 2021

กระบอกเสียงคนสำคัญที่จะทลายกรอบความงามที่สังคมกำหนด

มงลงแล้ว! แอน-แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส MUT 27 คว้าตำแหน่ง Miss Universe Thailand ประจำปี 2021

กระบอกเสียงคนสำคัญที่จะทลายกรอบความงามที่สังคมกำหนด

และแล้วก็ถึงวินาทีที่แฟนนางงามทั่วประเทศรอคอยกับรอบ Final Competition ในวันนี้ (24 ตุลาคม 2564) ซึ่งจัดขึ้น ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาตินงนุชพัทยา อย่างยิ่งใหญ่บนเวทีประกวดนางงามสุดล้ำในรูปแบบ Virtual Technology และตำแหน่ง Miss Universe Thailand ประจำปี 2021 นี้ตกเป็นของ แอน-แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส MUT 27 สาวงามครึ่งไทย-ออสเตรเรียที่สะท้อนถึงพลังและแพสชั่นในตัว รวมถึงการทลายกรอบความงามของสังคมและแสดงให้เห็นถึงจุดยืนความงามในแบบของตัวเองดั่งนิยาม #RealSizeBeauty ได้อย่างชัดเจน เธอคือหนึ่งเดียวแห่งสยามที่ทรงพลังและมีคุณค่าสมบูรณ์แบบทุกองศา พร้อมก้าวไปพิชิตมงกุฎระดับโลกจากเวที Miss Universe ในเดือนธันวาคมนี้ ณ เมืองเอลลาธ ประเทศอิสราเอล

นับจากวันแรกที่แอนชิลีได้ก้าวเข้าสู่การประกวด การได้คว้าตำแหน่ง Golden Tiara เธอได้พิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นถึงพัฒนาการ ความสามารถ และการปลดล็อกตัวเองสู่ตัวตนที่สง่าส่องประกายฉายแววสตรีที่เปี่ยมด้วยพลังนักสู้ ผู้คู่ควรกับตำแหน่งนี้ได้อย่างชัดเจน

นอกจากมงกุฎเพชรสุดล้ำค่า “Flame of Passion” โดย Mouawad และสายสะพายเกียรติยศแล้ว แอนชิลียังจะได้รับรางวัลเป็นเงินสด 1,000,000 บาท รถยนต์ คอนโดมิเนียมสุดหรูจาก AssetWise ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แนวไลฟ์สไตล์ และรางวัลอันทรงเกียรติอื่น ๆ อีกมากมาย ขณะที่ ขนม-ทารีน่า โบเทส MUT02 คว้าตำแหน่งรองอันดับ 1 และ มด-นันทิยา สุวรรณแสวง MUT 13 ได้รับตำแหน่งรองอันดับ 2 ท่ามกลางการแสดงความยินดีจากบรรดาเพื่อนนางงามอย่างท่วมท้น

แอลขอแสดงความยินดีกับเธออย่างยิ่งและขอร่วมส่งกำลังใจให้สาวแอนชิลีในการเตรียมความพร้อมอีกสองเดือนก่อนการเดินทางสู่เวทีโลกเพื่อพิชิตมงสามมาให้ประเทศไทยในปลายปีนี้ และที่สำคัญคือการได้ทำให้โลกประจักษ์ถึงความงามที่แท้จริงดั่งที่เธอศรัทธาเสมอมา

RELATED STORY

glamour-sustainability
ในที่สุดก็ถึงเวลาที่เมคอัพต่างๆ มีความชัดเจนในแง่ของความงามที่ยั่งยืนอย่างชัดเจนขึ้น
panpuri-Lithotherapy
ฟื้นฟูพลังงานด้วยศาสตร์แห่งธรรมชาติเพื่อสมดุลของร่างกายและจิตใจที่ดียิ่งขึ้น

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.