fbpx

I

Lifestyle

แรงได้อีก! มีรายงานว่า Angelina Jolie เลิก Brad Pitt เหตุชู้สาวและการใช้สารเสพติด

หลายเส้นเรื่องเหลือเกิน

แรงได้อีก! มีรายงานว่า Angelina Jolie เลิก Brad Pitt เหตุชู้สาวและการใช้สารเสพติด

หลายเส้นเรื่องเหลือเกิน

ดูเหมือนข่าวลือเบื้องหลังการหย่าร้างของ Angelina Jolie และ Brad Pitt จนถึงขั้นขึ้นโรงขึ้นศาลนั้น จะมีปมหลังที่ร้ายแรงมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะเรื่องของนักแสดงสาว Marion Cotillard ที่เดากันไปว่าน่าจะเป็นเหตุผลสำคัญที่อยู่เบื้องหลังการเลิกรานี้
ความสัมพันธ์อันขัดแย้งของทั้งคู่เริ่มต้นในปี 2016 ซึ่งเป็นช่วงที่ Brad ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Allied ซึ่งรับบทนำคู่กับสาว Marion โดยแหล่งข่าวอ้างว่า Angelina ได้จ้างนักสืบเอกชนติดตาม Brad เนื่องจากได้กลิ่นแปลกๆ ว่าสามีอาจจะนอกใจเธอนั่นเอง ทว่า Marion ก็ได้ออกมาปฏิเสธข้อกล่าวหา พร้อมชี้แจงบนอินสตาแกรมของเธอว่าไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด


แต่เหตุผลที่ดูจะเป็นฟางเส้นสุดท้ายสำหรับ Angelina ที่นำไปสู่การสิ้นสุดความสัมพันธ์ของทั้งคู่คือพฤติกรรมการดื่มเหล้าและใช้สารเสพติดของ Brad ซึ่งก่อนหน้านี้อดีตสองสามีภรรยาเคยให้สัมภาษณ์ว่าพวกเขาต่างก็สนุกกับการดื่มด้วยกันทั้งคู่ อีกทั้ง Brad ก็ยืนยันว่าตัวเขาเองนั้นเสพโคเคนและกัญชาอีกด้วย อย่างไรก็ตามหลังจากแต่งงานแล้ว Angelina ก็เลิกนิสัยการดื่มเพื่อจะเป็นต้นแบบที่ดีให้กับลูกๆ ขณะที่ Brad ยังคงพฤติกรรมแบบเดิมๆ จนส่งผลกระทบต่อหน้าที่การงานถึงขั้นพลาดงานที่ได้รับการเสนอมาเลยทีเดียว


นอกจากนั้น Angelina ยังเผยอีกว่าเธอพยายามเอาใจใส่ครอบครัวเป็นอย่างมาก แต่ดูท่าสามีของเธอนั้นจะให้ความสำคัญกับอาชีพการแสดงเสียมากกว่า ไหนจะยังปัญหาคาราคาซังกับภรรยาเก่าอย่าง Jennifer Aniston ที่ยังคงติดต่อกันอยู่ และเผลอเรียกชื่อแฟนเก่า Gwyneth Paltrow ระหว่างหลับนอนอีกด้วย
ล่าสุดสำนักข่าว The Sun รายงานว่า Angelina อนุญาตให้ Brad ใช้เวลากับลูกๆ ทั้ง 6 คนในช่วงฤดูร้อนนี้ระหว่างที่เธอกำลังถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Those Who Wish Me Dead in New Mexico ซึ่งการหยิบยื่นโอกาสให้ได้พบลูกๆ นี้นับว่าเป็นอีกก้าวของการประสานรอยร้าวความสัมพันธ์ที่ดีของทั้งคู่ตั้งแต่เลิกรากันไป


Story: ไข่มุก อินทรวิชัย

RELATED STORY

on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร
V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.