fbpx

I

Lifestyle

รวบตึงลุคสวยดุจนางพญาของ Angelina Jolie ระหว่างเดินสายงานพรีเมียร์ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง Eternals

มาซูมดูแต่ละลุคกันแบบชัดๆ ไปพร้อมกันได้เลย

รวบตึงลุคสวยดุจนางพญาของ Angelina Jolie ระหว่างเดินสายงานพรีเมียร์ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง Eternals

มาซูมดูแต่ละลุคกันแบบชัดๆ ไปพร้อมกันได้เลย
นับเป็นการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของนักแสดงตัวแม่อย่าง Angelina Jolie กับการรับบทบาท Thena ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จากอาณาจักร Marvel อย่าง Eternals ซึ่งเรียกได้ว่าสมการรอคอยของแฟนๆ เป็นที่สุด และนอกเหนือจากบทบาทในภาพยนตร์ที่เราจะได้เห็นฝีไม้ลายมือทางการแสดงของแม่อีกครั้ง เรายังได้เห็นบรรยากาศพรมแดงกับลุคนางพญาของเธอระหว่างเดินทางโปรโมตภาพยนตร์ในรอบปฐมทัศน์ในหลายๆ ประเทศที่บอกเลยว่าไม่ทำให้ผิดหวังอีกเช่นเคย เพราะแม่ยังคงมาในลุคสวยสะกดและเต็มไปด้วยเสน่ห์ที่แทบจะละสายตาไปไม่ได้จริงๆ พูดมาขนาดนี้ ตามมาซูมแต่ละลุคของเธอกันชัดๆ เลยดีกว่า
เริ่มที่ลุคแรกกับรอบปฐมทัศน์ที่ถูกจัดขึ้น ณ ลอสแอนเจลลิส เมื่อวันที่ 19 ตุลาคมที่ผ่านมา โดย Angelina Jolie มาพร้อมกับเดรสสุดเรียบหรูจาก Balmain Resort 2022 พร้อมด้วยเครื่องประดับวินเทจจาก Tiffany&Co. เรียกว่าเป็นอีกลุคที่เป็นกระแสบนโลกออนไลน์อย่างรวดเร็ว
อีกหนึ่งลุคสุดปังของแม่ หลังไปร่วมงาน photocall ของภาพยนตร์ Eternals ที่จัดขึ้น ณ กรุงโรม ประเทศอิตาลี เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม ที่ผ่านมา โดยแม่ปรากฏตัวในลุคเรียบหรูคลาสสิก กับเดรสเกาะอกสีดำจาก Dolce & Gabbana
สายตาทรงพลังของ Angelina Jolie เรียกแสงแฟลชบนพรมแดงได้ไปไม่น้อย กับลุคเซ็กซี่แบบมีระดับในงานรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์เรื่อง Eternals ณ กรุงโรม ที่เธอมาในเดรสสีเงินผ้าตาข่ายโลหะจาก Versace โดยสไตลิสต์มือดังผู้อยู่เบื้องหลังลุคสวยนี้อย่าง Jason Bolden เผยว่าชุดนี้ถูกจัดทำขึ้นจากผ้าที่เหลืออยู่ของแบรนด์ โดยไม่ได้มีการรังสรรค์ฮาร์ดแวร์ขึ้นมาใหม่ เป็นการใช้วัสดุเดิมที่มีอยู่แล้วมาตัดชุดนี้เพียงเท่านั้น
อีกลุคเด่นที่มาพร้อมกับกลิ่นอายมัสคูลีนแบบเรียบเท่ในชุดจาก Valentino Haute Couture ณ งานพรีเมียร์ภาพยนตร์ที่ถูกจัดขึ้นที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา
ลุคสุดปังของ Angelina Jolie ที่ถึงแม้จะไม่ใช่ลุคเดินพรมแดงในงานพรีเมียร์แต่อย่างใด แต่แม่ก็หยิบเดรสสีทองสุดอลังการจาก Valentino Haute Couture Fall 2018 มาสำหรับถ่ายภาพก่อนพรีเมียร์ภาพยนตร์ ที่บอกเลยว่าลุคนี้ถือเป็นลุคสุดปังอีกหนึ่งลุคของแม่เลยจริงๆ แล้วแฟนๆ แอลละ ชอบลุคไหนเป็นพิเศษกันบ้าง?

RELATED STORY

on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร
V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.