fbpx

I

Beauty

Aqua+Series ดูแลผิวเป็นสิวง่ายและผิวบอบบางอย่างเป็นระบบ

รักษาสิวให้หายขาดต้องใจเย็น

Aqua+Series ดูแลผิวเป็นสิวง่ายและผิวบอบบางอย่างเป็นระบบ

รักษาสิวให้หายขาดต้องใจเย็น
ผิวบอบบางแล้วจึงเป็นสิวง่าย หรือเพราะเป็นสิวจึงทำให้ผิวบอบบางง่าย ปัญหาที่ตอบยากพอๆ กับ “ไก่กับไข่อะไรเกิดก่อนกัน” นั่นเลยทีเดียว แต่แน่นอนว่า หากคุณเป็นสิว ผิวก็บอบบาง อ่อนแอ เซนซิทีฟกับสิ่งต่างๆ อย่างเลี่ยงไม่ได้ เป็นปัญหาผิวที่ต้องปรนนิบัติเป็นพิเศษไม่น้อยไปกว่ากัน

รักษาที่ปัญหา + ฟื้นฟูที่ผิวภายใน

การทำงานที่เป็นระบบของ Aqua+Series ผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลผิวใสห่างไกลสิวด้วยระบบการดูแลสูตรพิเศษที่อ่อนโยนและไม่รบกวนผิว ด้วยขั้นตอนง่ายๆ เป็นกิจวัตรประจำวัน ทำความสะอาด ปรับสมดุลผิว และจัดการปัญหาสิวอย่างตรงจุด

ทำความสะอาดผิว

1. เช็ดเมกอัพด้วยคลีนเซอร์สูตรน้ำ
เป็นข้อควรจำสำหรับสาวผิวมัน ผิวบอบางและมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย คลีนเซอร์สูตรน้ำจะช่วยเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางอย่างล้ำลึก  ใช้ได้แม้เครื่องสำอางสูตรกันน้ำ พร้อมยังช่วยขจัดความมันส่วนเกิน คราบสิ่งสกปรก มลภาวะ และคราบครีมกันแดดที่ตกค้างบนผิวได้อย่างหมดจด รวมทั้งช่วยเติมความชุ่มชื่นไม่ทำให้ผิวแห้งตึง  Purifying Cleansing Water มีส่วนผสมของ Ac.net™ จึงช่วยป้องกันการอักเสบจากเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวอุดตันได้อีกด้วย

2. ล้างหน้าให้สะอาดอีกครั้งด้วยโฟมล้างหน้า
ถ้าคุณไม่ได้แต่งหน้าหรือใช้เครื่องสำอาง ข้ามมาที่ขั้นตอนนี้ได้เลย แต่บางคนสงสัยว่า เช็ดเมกอัพแล้วจำเป็นต้องล้างหน้าด้วยโฟมอีกครั้งหรือไม่ ขีดเส้นใต้ไว้เลยว่า ต้องล้างหน้าอีกรอบนะคะ เพื่อความสะอาดหมดจด ด้วย Skin Relief Milky Wash โฟมน้ำนมทำความสะอาดผิวสูตรอ่อนโยน ฟองนุ่มละมุนทำความสะอาดคราบสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกิน พร้อมสารแอนตี้แบคทีเรียลดสาเหตุของการเกิดสิว โดยไม่ทำลายความชุ่มชื่นตามธรรมชาติ ให้ความรู้สึกสบายผิว

ปรับสมดุลผิว

3. ปรับสมดุลผิวและกระชับรูขุมชนด้วยโทนเนอร์
ขั้นตอนสำคัญที่สาวๆ มักแกล้งลืม ส่วนสาวๆ ที่เป็นสิวก็แอบกลัวส่วนผสม แต่ถ้าเป็นโทนเนอร์สูตรไร้แอลกอฮอล์ มีคุณสมบัติปลอบประโลมผิว และไม่ทำให้ผิวแห้งตึงได้ด้วยยิ่งดี ซึ่งทั้งหมดนี้มีไว้อย่างครบครันใน Soothing-Purifying Toner เสมือนทำความสะอาดผิวอีกขั้นตอน ให้รูขุมขนสะอาดล้ำลึกและเตรียมผิวก่อนการบำรุง ผสานส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นและคุณค่าบำรุงผิวขั้นต้นจึงไม่ทำให้ผิวแห้งตึง มี Vitamin B3 ปรับสมดุลความชุ่มชื่น ช่วยลดรอยแดง รอยดำ รอยหมองคล้ำดูจางลง L-Arginine ดูแลริ้วรอยตื้น คืนความยืดหยุ่นให้ผิวดูอ่อนเยาว์ และ Ac.Net™ ดูแลการอุดตันและการสะสมของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว

จัดการปัญหาสิวอย่างตรงจุด

4. ทามอยส์เจอร์คุมมันและกันสิว
Clear Complexion Daily Moisturizer มอยส์เจอร์เนื้อบางเบาซึมซาบเติมความชุ่มชื่นสู่ผิวชั้นลึก ช่วยดูแลผิวมันและผิวที่เกิดสิวง่ายให้ดีขึ้นจนสังเกตได้ ช่วยควบคุมความมันและบรรเทาการระคายเคืองพร้อมคืนความชุ่มชื่นที่สูญเสียไป  และช่วยให้ผิวเรียบเนียนใส ริ้วรอยเล็กๆ แลดูลดเลือนลง  ผสานคุณค่าบำรุงของ  SalSphere™ Severe Acne Relief นวัตกรรมรวบรวมสารสกัดดูแลปัญหาสิวมาไว้รวมกัน  และ SalSphere™ AquaSkin ฟื้นฟูผิวให้ผ่อนคลายและเนียนนุ่มยาวนาน

5. จัดการสิวได้ตรงจุด
ประโยชน์ของครีมแต้มสิวนอกจากช่วยห้ามมือไม่ให้ซนไปแคะแกะเกาสิวที่กำลังบวมเป่งแล้ว ยังทำให้สิวยุบเร็วขึ้นแทนที่จะเห่อขึ้นเรื่อยๆ  Acne Spot Treatment ครีมแต้มสิวสูตรพิเศษ รวมสารดูแลปัญหาสิวไว้ด้วยกัน ผสานนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยรับมือกับปัญหาสิวได้อย่างตรงจุดและอ่อนโยน 

เป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนง่ายๆ ดูแลปัญหาสิวและผิวบอบบาง แต่ทว่าปัญหาเรื่องสิวนอกจากต้องดูแลอย่างเป็นระบบแล้ว ยังต้องอาศัยเวลาเพื่อรักษาและฟื้นฟูความแข็งแรงจากภายใน ฉะนั้นสาวๆ ที่เป็นสิวต้องใจเย็นและปฏิบัติอย่างสม่ำเสมอ ขอให้สนุกกับการใช้สกินแคร์ดีๆ ให้ได้ทำงานเหมือนเป็นกิจวัตรดูแลผิวประจำวัน อย่าใจร้อน ผลลัพธ์ที่ได้คุ้มค่าแน่นอนค่ะ ผลิตภัณฑ์ Aqua+Series มีวางจำหน่ายที่ร้าน Watsons และ Euphoria Shop ทุกสาขา
Customer Care โทร. 02-7362280
www.aquaplus.co.th
www.facebook.com/aquaplusseries
Line ID : @aquaplusseries

RELATED STORY

sandara-viviennewestwood-hair-vegeta
ทรงผมที่ใครต่างขนานนามว่าเป็น 'ตำนาน' มีความหลังอันแสนเจ็บปวดที่คุณอาจไม่เคยรู้
111skin_V02
คุ้มค่าทุกเม็ดเงิน ผลลัพธ์ผิวสวยที่ใครก็อยากเป็นเจ้าของ
brightening-boostercover
พร้อมแนะนำสกินแคร์ชิ้นเด่นที่ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใสเนียน

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.