fbpx

I

Beauty

Aqua+Series จุดเริ่มต้นที่พาไปสู่ปลายทางของผิวเนียนกระจ่างใส

Radiance, Bright up, Glow และ Enrich คีย์เวิร์ดสะกดใจให้สาวๆ

Aqua+Series จุดเริ่มต้นที่พาไปสู่ปลายทางของผิวเนียนกระจ่างใส

Radiance, Bright up, Glow และ Enrich คีย์เวิร์ดสะกดใจให้สาวๆ
ยิ่งได้เห็นคำเหล่านี้บนผลิตภัณฑ์ดูแลผิว หลายคนคงรู้สึกว่ามันดีต่อใจจริงๆ คือรู้สึกดีตั้งแต่ยังไม่ใช้ เป็นคีย์เวิร์ดสำคัญที่สะกดให้ผู้หญิงอย่างเราอยากตัดสินใจซื้อหามาใช้ให้รู้แล้วรู้รอด Aqua+ Series ก็เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ของสกินแคร์ที่ท็อปฟอร์มด้านผิวกระจ่างใส เพราะมีผลิตภัณฑ์ครบไลน์ดูแลตั้งแต่ขั้นตอนพื้นฐานจนถึงการดูแลเข้มข้นด้วยเทคโนโลยีระบบ Glow Complexion
Radiance – Intensive Essence (ขนาด 30 ml. ราคา 1,640 บาท)
จำไว้เสมอว่า ผลิตภัณฑ์กลุ่มเซรั่มหรือเอสเซนส์สูตรเข้มข้น บำรุงให้ผิวแข็งแรงล้ำลึกจากภายใน แม้ว่าจะใช้มอยเจอร์ไรเซอร์เป็นประจำ เอสเซนส์ก็เป็นสกินแคร์ที่ขาดไม่ได้ ช่วยดูแลปัญหา สีผิวไม่สม่ำเสมอ ขจัดรอยหมองคล้ำ ลดเลือนจุดด่างดำ ด้วยส่วนผสมของ Melacare Oil ตรงเข้ายับยั้งการทำงานของเอนไซม์ในกระบวนการเริ่มต้นการสร้างเม็ดสีเมลานิน ผสานคุณค่า Vitamin B3 และ B-White ช่วยลดเลือนแผลเป็นรอยดำจากสิว และ ส่วนประกอบสำคัญ Ac.Net™ ที่ช่วยดูแลปัญหาสิว การอุดตันและความมันส่วนเกิน ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำมัน น้ำหอมและสารพาราเบน
Enriched-C Serum (ขนาด 15 ml. ราคา 1,710 บาท)
เวลากินอาหารที่มีวิตามินซีสูง จะช่วยให้ผิวกระจ่างใส อย่างส้มหรือมะเขือเทศที่กินแล้วผิวสวย เซรั่มสูตรวิตามินซีบริสุทธิ์ 14% ก็เป็นอาหารผิวชั้นยอดเช่นกัน ทั้งยังเหมาะกับการใช้บูสต์ผิวเร่งด่วนในวันที่ผิวเหนื่อยๆ หน้าแห้งๆ ไม่สดชื่น ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ช่วยเรื่องปรับผิวให้สว่างโกลว์ พลังแอนตี้ออกซิแดนซ์ 10 ชนิด ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นซึมลึกได้ทันทีที่สัมผัสผิว ฟื้นฟูความร่วงโรยให้ผิวกลับแข็งแรง แลดูเนียนละเอียดสว่างสดใส
Bright-Up Daily Moisturizer (ขนาด 30 ml. ราคา 1,400 บาท)
ขั้นตอนมาตรฐานของการบำรุงผิวก็คือมอยส์เจอไรเซอร์ ยิ่งช่วยเรื่องผิวกระจ่างใส สาวเอเชียยิ่งชอบมาก มอยส์เจอร์ตัวนี้เนื้อค่อนข้างบางเบา สดชื่น ซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ฟื้นฟูผิวให้เปล่งประกายกระจ่างใส ดูแลปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ลดเลือนรอยหมองคล้ำและจุดด่างดำ ช่วยปกป้องความชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอย ปลุกผิวสู่ผลลัพธ์ที่ดูเนียนละเอียดสว่างสดใส MultiSal™ Retinol เทคโนโลยีการบรรจุสารบำรุงเรตินอลให้มีผลต่อผิวได้นานขึ้นด้วย
The Eye Treatment (ขนาด 15 ml. ราคา 1,290 บาท)
มาทรีทเมนต์ให้ตาดูบลิ๊งค์ด้วยการใช้ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาให้เป็นนิสัยกันดีกว่า Aqua + Series สูตรปราศจากสารเคมีทั้งพาราเบนและแอลกอฮอล์ ให้หลายคนมั่นใจได้ในเรื่องความอ่อนโยน เนื้อครีมเข้มข้นหนุบหนึบแต่ซึมซาบได้ดี ช่วยเติมความชุ่มชื่นแต่ไม่ทำให้ตาดูบวมตุ่ยเหมือนบวมน้ำ ให้ผิวรอบดวงตารู้สึกผ่อนคลายและเปล่งประกายสดใส เทคโนโลยีระดับไมครอนประกอบด้วยสารบำรุงและคอลลาเจนเปปไทด์ ให้ผิวแลดูยกกระชับ ลดเลือนริ้วรอยลึกให้แลดูตื้นขึ้น
Smoothing-Bright Soft Scrub Essence (ขนาด 30 ml.  ราคา 850 บาท)
การล้างหน้าไม่สะอาดเป็นสาเหตุเบสิคของผิวหมองคล้ำ เพราะบางครั้งการกลัวผิวระคายเคืองหากรบกวนผิวมากเกินไป สิ่งสกปรกและเซลล์ผิวที่ตายแล้วไม่ถูกกำจัดออกไป การล้างหน้าจึงต้องทำอย่างอ่อนโยนแต่สะอาดลึก Aqua + Series  เจลสครับเนื้อนุ่มพิเศษ สูตร Oil-free & Alcohol-free ช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพได้อย่างอ่อนโยนไม่ระคายเคืองแม้กับผิวบอบบางแพ้ง่าย ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

บำรุงครบจบทุกขั้นตอนตามระบบ Glow Complexion ของ Aqua + Series น่าจะถูกใจสาวๆ ที่ชอบมีผิวโกลว์กระจ่างใสแบบสาวเอเชียของเรา
ไปหาซื้อกันได้แล้วที่ร้าน Watsons และ Euphoria Shop ทุกสาขา Customer Care โทร. 02-7362280
www.aquaplus.co.th
www.facebook.com/aquaplusseries 
Line ID : @aquaplusseries

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.