fbpx

I

Fashion

สุดปัง! อารยา บัว ทรานส์โมเดลชาวไทย บนรันเวย์ Gucci Love Parade ที่ลอสแอนเจลิส

สาวไทยหนึ่งเดียวบนรันเวย์สุดยิ่งใหญ่บนถนนหลักของฮอลลีวูด!
Digital Fashion Editor

สุดปัง! อารยา บัว ทรานส์โมเดลชาวไทย บนรันเวย์ Gucci Love Parade ที่ลอสแอนเจลิส

สาวไทยหนึ่งเดียวบนรันเวย์สุดยิ่งใหญ่บนถนนหลักของฮอลลีวูด!
Digital Fashion Editor

Gucci ได้จัดแฟชั่นโชว์สุดยิ่งใหญ่โดยปิดถนน Hollywood Boulevard หนึ่งในแลนมาร์กยอดนิยมในลอสแอนเจลิส เผยโฉมคอลเล็กชั่นล่าสุดที่ใช้ชื่อว่า ‘Gucci Love Parade’ ซึ่ง Alessandro Michele ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของแบรนด์ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวของคุณแม่ของเขาที่เคยทำงานในแวดวงภาพยนตร์ของฮอลลีวูดในอดีต และได้ถ่ายทอดออกมาสู่คอลเล็กชั่นเสื้อผ้าที่มีกลิ่นอายของฮอลลีวูดในยุคเก่า ผสมผสานกับสไตล์งานออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของดีไซเนอร์ ไม่เพียงเท่านั้นยังได้ชวนเหล่าคนดังฮอลลีวูด ไม่ว่าจะเป็น Jared Leto หรือ Macaulay Culkin มาช่วยสร้างสีสันบนรันเวย์แห่งนี้ด้วย

Jared Leto และ Macaulay Culkin ที่โชว์ Gucci Love Parade

หลายๆ คนที่ชมโชว์กันไปแล้วซึ่งจัดเต็มกว่า 115 ลุค รู้หรือไม่ว่า หนึ่งในเหล่านางแบบ นายแบบกว่าร้อยชีวิตที่ร่วมเดินบนถนนเส้นสำคัญอย่าง Hollywood Boulevard มีนางแบบชาวไทยอยู่ด้วย! เธอคือ อารยา บัว นางแบบทรานส์เจนเดอร์ที่ไปประสบความสำเร็จบนเส้นทางนางแบบระดับโลก โดยเธอมาในลุคแจ็กเก็ต กระโปรงยีนส์ ปักเลื่อมข้อความ Hollywood Babylon บริเวณด้านหลังแจ็กเก็ต พร้อมสวมหมวกคาวบอย คอมพลีตลุคสไตล์อเมริกัน และแว่นตากันแดดโอเวอร์ไซส์

นับได้ว่าเป็นครั้งแรกของ อารยา บัว บนรันเวย์ของ Gucci เลยก็ว่าได้ ซึ่งก่อนหน้านี้เธอก็ได้ปรากฎตัวบนรันเวย์ของแบรนด์ระดับโลกอย่าง Rick Owens และ Valentino ที่ปารีสแฟชั่นวีคฤดูกาล Spring/Summer 2022 ที่ผ่านมา รวมถึงการได้ร่วมถ่ายแคมเปญ YSL Denim ล่าสุด ร่วมกับเหล่าคนดังระดับโลกมากมาย ถือเป็นอีกก้าวสำคัญของนางแบบชาวไทยที่ไปประสบความสำเร็จในระดับโลกเลยก็ว่าได้ และเราก็เชื่อว่าเราคงได้เห็นเธอบนรันเวย์ของแบรนด์แถวหน้าของวงการแฟชั่นอีกในอนาคตอย่างแน่นอน

RELATED STORY

Hermes
โทนสีร้อนและลูกเล่นการร้อยเชือกที่สร้างความสนุกให้กับการเดินทางของสาวๆ Hermès
Bella-Hadid-Coperni-Spary
เทคโนโลยีสุดล้ำจากดีไซเนอร์ชาวสเปนที่สร้างสรรค์เสื้อผ้าขึ้นในเวลาไม่กี่นาที!
Panthere-de-Cartier
เสน่ห์ของเครื่องหนังกับสัตว์สัญลักษณ์ของเมซงสู่ว่าที่กระเป๋าใบโปรดใบใหม่ของสาวๆ

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.