fbpx

I

Beauty

ไอเดียทำเล็บสไตล์มินิมัล ต้อนรับเทศกาลส่งท้ายปีที่กำลังจะมาถึง

ใครกำลังหาลายเล็บสำหรับปีใหม่นี้ มาดูไว้เป็นไอเดียกันเลย
Digital Fashion Writer

ไอเดียทำเล็บสไตล์มินิมัล ต้อนรับเทศกาลส่งท้ายปีที่กำลังจะมาถึง

ใครกำลังหาลายเล็บสำหรับปีใหม่นี้ มาดูไว้เป็นไอเดียกันเลย
Digital Fashion Writer

นอกจากจะมีเหล่าสกินแคร์และเมกอัพฮอลิเดย์คอลเล็กชั่นที่เราต่างจะต้องอัพเดตกันในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีแล้ว อีกหนึ่งความงามที่เรามักจะนึกถึงกันก็คือการเปลี่ยนลวดลายเหรือสีเล็บให้เข้ากับบรรยาศแห่งความสุขของช่วงเทศกาลส่งท้ายปีแบบนี้ ซึ่งในปีนี้แอลจะมาแนะนำเทรนด์เล็บสุดมินิมัล ที่ถือเป็นอีกเทรนด์ฮิตของสาวเอเชีย แถมยังเหมาะกับใครที่ชอบความสบายตา หรือมีการแต่งตัวสไตล์มินิมัลหรือโมโนโครม สำหรับใครที่ยังหาไอเดียทำเล็บใหม่ไม่ได้นั้น ตามมาดูแล้วเก็บไว้เป็นเรฟกันได้เลย


สำหรับใครที่ไม่ชอบลวดลายเยอะ หรือปกติเป็นคนทาสีพื้นธรรมดาๆ อยู่แล้ว คราวนี้ลองเลือกการเล่นลวดลายของเส้นสายกราฟฟิกเข้ามาช่วยเพิ่มกิมมิกให้เล็บดีมีอะไรมากยิ่งขึ้นดูสิ หรือหากจะทาสีพื้นอย่างเดียวเลย ก็คลาสสิกและน่ารักดีเหมือนกันนะ


และสำหรับใครที่ขอผ่านสีแดง แต่ยังอยากเอนจอยกับเทศกาลคริสมาสต์ การเพ้นท์ลวดลายซานต้าลงสีเล็บจริง ก็ให้ความรู้สึกที่ดูน่ารักสะอาดคลีนๆ 


สีเบจหรือครีมถือเป็นอีกสีกันตายของสาวๆ หลายๆ คน ที่นอกจากจะทาได้ทุกสีผิวแล้ว ยังสามารถแมตช์กับเสื้อผ้าได้ทุกลุคอีกด้วย และการเลือกเพนท์ลวดลายน้องกวางเรนเดียร์ลงไปแบบนี้ ก็ถือเป็นอีกไอเดียลายเล็บสำหรับวันปีใหม่ที่ดี และยังเหมาะกับใครที่ไม่ชอบเล็บสีแดงอีกด้วย


 สำหรับใครที่อยากลองทาสีแดง แต่คิดว่า 10 นิ้วเลยคงไม่ไหว ลองเลือกลายอื่นๆ แมตช์ผสมกัน โดยเลือกคู่สีอย่างเขียว แเดง ขาว มาช่วยเพิ่มกลิ่นอายเทศกาลแห่งความสุขแบบนี้กันแทนก็ได้นะ


สีชมพูหวานๆ กับลวดลายน่ารักๆ ช่วยขับให้มือดูขาวอีกต่างหาก


อีกเทคนิกหนึ่งที่เหมาะสำหรับคนที่กลัวว่าทาสีแดงจะดูแรงและเด่นเดินไป แนะนำให้ใช้เทคนิกการทำแบบ ombre ไล่เฉด เพราะจะช่วยให้สีแดงดูละมุนและซอฟลงกว่าเดิม ส่วนการตกแต่งจะเลือกการเพนท์หรือติดกากเพชรก็ตามใจชอบ

RELATED STORY

get-ready-with-jisoo-dior-ss23
เมคอัพลุคที่ดูเป็นธรรมชาติแต่มีเสน่ห์ สะท้อนตัวตนของสาว Jisoo ได้อย่างชัดเจน
hoops-baby-braids-eenk
เทรนด์ Y2K ยังอยู่เหมือนเดิม..ที่เพิ่มเติมคือลุคที่สนุกยิ่งขึ้น!
floral-fragrance-cover
ความหอมสไตล์ฟลอรัลในหลากกลิ่นหลากอารมณ์
sandara-viviennewestwood-hair-vegeta
ทรงผมที่ใครต่างขนานนามว่าเป็น 'ตำนาน' มีความหลังอันแสนเจ็บปวดที่คุณอาจไม่เคยรู้

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.