fbpx

I

Lifestyle

เลือกแล็ปท็อปให้ชิกสุดเบอร์ กับ Asus ZenBook 13 สี Burgundy Red

ควงเป็นแอ็กเซสเซอรี่ส์ชิ้นเก๋ได้เลย

เลือกแล็ปท็อปให้ชิกสุดเบอร์ กับ Asus ZenBook 13 สี Burgundy Red

ควงเป็นแอ็กเซสเซอรี่ส์ชิ้นเก๋ได้เลย
หากยังจำกันได้ เมื่อไม่นานมานี้ทีมแอลมีรีวิวแล็ปท็อปดีไซน์บางเฉียบ รูปลักษณ์สวยเก๋อย่าง Asus ZenBook ไปเมื่อช่วงต้นปี และล่าสุดทางแบรนด์ก็ได้เปิดตัว ZenBook 13 กับสีใหม่ล่าสุด มาตามเสียงเรียกร้องของแฟนๆ นั่นคือ Burgundy Red เครื่องนี้จะมีดีไซน์และฟังก์ชั่นเด็ดดวงถูกใจสาวแอลกันแค่ไหน เหมือนหรือแตกต่างจากรุ่นก่อนหน้าอย่างไร เรามาไล่เจาะทุกดีเทลกันดูเลยดีกว่า
The Dashing Appeal 
ZenBook 13 สีBurgundy Red ได้รับแรงบันดาลใจจากความงามของท้องฟ้ายามดวงอาทิตย์ตกดิน เป็นโทนสีนำสมัยที่สะท้อนความน่าหลงใหล ความซับซ้อน รวมถึงความเป็นปัจเจกบุคคล ผ่านการเลือกสรรสีโทนแดงกว่า 50 เฉดสีจนได้สีอันหรูหราและมีสไตล์ ให้ความรู้สึกเป็นผู้ใหญ่มากกว่าสีแดงโทนอื่นๆ ดูสงบและสะท้อนจิตวิญญาณความเป็น ZenBook ได้ดีที่สุด และยังแมตช์สไตล์กับไอเท็มแฟชั่นชิ้นโปรดได้สะดวกทั้งผู้หญิงและผู้ชาย โดยยังคงดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Zenbook นั่นคือส่วนฝาที่จะสังเกตได้ว่าเป็นวงเมื่อกระทบแสง ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจจากรอยกระเพื่อมของน้ำและสวนสไตล์เซน ซึ่งเป็นที่มาของชื่อรุ่นนั่นเอง

The Innovation 
ZenBook 13 (UX333) มาพร้อมกับนวัตกรรม NumberPad ที่จะเปลี่ยนทัชแพดแบบเดิมเป็นแป้นพิมพ์ตัวเลขมีไฟ LED ที่สามารถใช้งานพิมพ์ตัวเลขมากๆ อย่างสะดวกสบาย เพียงเลือกกดเปิด–ปิดที่ไอคอนมุมขวาบนของทัชแพด โดย ZenBook Burgundy Red นับเป็นสีพิเศษที่ทุกรุ่นซีพียู (the latest 8th Generation Intel® Core™ i7 และ the latest 8th Generation Intel® Core™ i5) จะมาพร้อม NumberPad พร้อมดีไซน์การตกแต่งใหม่บริเวณด้านบนคีย์บอร์ดเป็นสีโรสโกลด์ ซึ่งเป็นจุดที่แตกต่างจาก Zenbook รุ่นที่ผ่านมา
Designed for the Modern Lifestyle
ZenBook 13 เรียกว่าผลิตมาเพื่อเอาใจไลฟ์สไตล์หนุ่มสาวรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอความคมชัดระดับ Full HD และลำโพง Harman Kardon ให้เปิดดูหนังและเน็ตฟลิกได้อย่างคมชัดและอินเต็มเบอร์ หรือกล้องเว็บแคมด้านบนจอ IR คู่ ช่วยในการ login เข้าแบบ face recognition ได้สะดวก จะถ่ายรูปหรือไลฟ์เว็บแคมก็ได้มุมที่ดูดีองศาเป๊ะเพราะตำแหน่งกล้องไม่เสยให้หน้าอืด ไม่ต้องมานั่งปรับมุมกล้องหรือเข้าแอปให้เสียเวลา พร้อมนวัตกรรมขอบจอบางทั้ง 4 ด้าน หรือ ‘4-sided NanoEdge display’ ช่วยเพิ่มอัตราส่วนหน้าจอต่อเครื่องได้กว่า 95%  ทั้งยังช่วยให้การออกแบบตัวเครื่องมีขนาดเล็กลง ทำให้เป็นโน้ตบุ๊กขนาดเล็กที่สุดเมื่อเทียบกับโน้ตบุ๊กอื่นๆ ในขนาดเดียวกัน และมีขนาดเล็กยิ่งกว่ากระดาษ A4 จะพกพาติดกระเป๋าใบโปรดก็สบายๆ จนได้สมญานามว่า “The World’s smallest 13 laptops”
The Hardware
ในส่วนของซีพียู ZenBook Burgundy Red มาพร้อมกราฟิกการ์ด NVIDIA® GeForce MX150 พร้อมพอร์ตเชื่อมต่อเพื่อการใช้งานที่หลากหลายอย่าง USB Type-C™ (USB-C™), USB 3.1 Gen 2, USB Type-A, USB 2.0, พอร์ต HDMI, microSD รองรับทุกการเชื่อมต่อ และการันตีความทนทาน จากการทดสอบ US Military-Grade (MIL-STD-810G) ในการใช้งานที่สภาพปัจจัยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นระดับความสูงน้ำทะเล, อุณหภูมิ, ความชื้น รวมถึงการทดสอบการตกกระแทกและการสั่นสะเทือน
The Affordable Price
เช่นเดียวกับ Zenbook รุ่นพี่ที่ปล่อยมาก่อนหน้า Asus ZenBook Burgundy Red 13 เครื่องนี้ก็วางจำหน่ายแล้วในราคาเริ่มต้นเบาๆ ที่ 29,990 บาทเท่านั้น เรียกว่าราคาไม่แรง แต่ดูแพงมาก ทั้งสีเริ่ด ดีไซน์เก๋ ฟังก์ชั่นการใช้งานก็อัดแน่นในไซส์จิ๋วพกพาติดระเป๋าสะดวก เรียกว่าคุ้มและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของหนุ่มสาวชาวเมืองในยุคนี้สุดๆ

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.