fbpx

I

Lifestyle

Asus New Zenbook 13 (UX334) ความงามเหนือกาลเวลา

Screenpad 2.0 จอทำงานที่สองที่ไม่เหมือนใคร

Asus New Zenbook 13 (UX334) ความงามเหนือกาลเวลา

Screenpad 2.0 จอทำงานที่สองที่ไม่เหมือนใคร
ไลฟ์สไตล์ของเวิร์กกิ้งวูแมนอย่างสาวแอลนั้นต้องทั้งสมาร์ท สตรอง และสไตล์ลิช เพราะกิจกรรมที่เกิดขึ้นประจำอย่างการประชุมเช้าจรดเย็น คุยงานกับลูกค้า พบปะกับผู้คนมากมาย นอกจากการแต่งกายที่ต้องสร้างความประทับใจให้กับทุกคนที่มองเห็นแล้ว เรื่องของอุปกรณ์ข้างกายอย่างแล็ปท็อปก็เป็นสิ่งที่มองข้ามไปไม่ได้เช่นกัน อุปกรณ์ทำงานที่เป็นเหมือนแอคเซสเซอรี่ชิ้นเด่นของสาวๆอย่าง Asus New Zenbook 13 (UX334) แล็ปท็อปที่โดดเด่นด้วยดีไซน์สะดุดตาจากวัสดุโลหะขัดเงาเป็นรัศมีวงกลมเรียงซ้อนสะท้อนจิตวิญญาณการออกแบบในสไตล์เซน เปิดตัวด้วยกันทั้งหมด 2 สี เริ่มต้นที่สี Icicle Silver ผสานความแตกต่างอันน่าทึ่งของแร่ทองคำและสีซิลเวอร์มูนไลท์ ถือเป็นการจับคู่อย่างคลาสสิกได้อย่างกลมกลืน และ Royal Blue บอดี้สีน้ำเงินตัดด้วยขอบโลหะสีโรสโกลด์ด้วยแรงบันดาลใจจากความงามยามแสงอาทิตย์สัมผัสผิวคลื่นมหาสมุทร มาพร้อมกับขนาดกะทัดรัดที่เล็กกว่ากระดาษ A4 และ Screenpad 2.0 ที่พัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย เหมาะสำหรับสาวในปี 2020 เพราะเป็นแล็ปท็อปที่มีครบทั้งนวัตกรรมและดีไซน์
และที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยนั่นคือเทคโนโลยีไฮไลต์อย่าง Screenpad 2.0 เพราะทัชแพตช์ตัวนี้คือสิ่งที่ทำให้ Asus New Zenbook 13 (UX334) ไม่มีใครเหมือน ความพิเศษของ Screenpad 2.0 นั้นมีคุณสมบัติเป็นจอเสริมเพิ่มความสะดวกสบายที่สามารถปรับแต่งได้หลายหลายฟังก์ชั่นตั้งแต่การใช้เป็นทัชแพตช์แบบดั้งเดิม, number pad ที่ช่วยการป้อนข้อมูลที่รวดเร็ว, shortcut คีย์ลัดที่ช่วยให้คุณเปิดโปรแกรมได้เสมือนเป็นเดสก์ท็อปที่สอง, handwriting ใช้การเขียนแทนการพิมพ์, quickkey ปุ่มลัดที่ใช้ทำงานร่วมกับโปรแกรมต่างๆเช่น Microsoft หรือ Spotify และรองรับการใช้งานสูงสุดถึง 4 นิ้วพร้อมกัน สามารถใช้เป็นหน้าจอที่สองไม่ว่าจะเล่นเกม หรือดูภาพยนตร์ก็สามารถทำได้ และสามารถดูหนัง หรือเล่นเกมส์ในขณะทำงานบนหน้าจอหลัก ช่วยเรื่องการมัลติทาสก์ นอกจากนี้ยังเคลือบพื้นผิวเพื่อลดการเกิดคราบรอยนิ้วมือ และรอยขีดข่วนอีกด้วย
การดีไซน์ให้ขอบหน้าจอมีความบางเฉียบ แล็ปท็อปรุ่นนี้จึงเป็นแล็ปท็อปหน้าจอขนาด 13 นิ้ว ที่มีขนาดเล็กกว่ากระดาษ A4 และ Asus New Zenbook 13 (UX334) ยังเป็นแล็ปท็อปหน้าจอ 13 นิ้วที่ขนาดเล็กสุดในโลกอีกด้วย นอกจากครบเครื่องเรื่องความงามและฟังก์ชั่นภายนอกแล้ว มาพร้อม 10th Gen Intel โปรเซสเซอร์ สูงสุด Core i7
นอกจากนี้ ErgoLift การดีไซน์บานพับแบบพิเศษเพื่อยกแป้นพิมพ์ขึ้นอันเป็นตำแหน่งที่ช่วยเพิ่มความสบายในการพิมพ์ และด้วยองศาที่ได้รับการคำนวณอย่างละเอียดช่วยการระบายความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยการกระจายเสียงจากลำโพงที่ดีขึ้นอีกด้วย แน่นอนว่าคุณภาพเสียงก็ไม่เป็นสองรองใครด้วยระบบ ASUS SonicMaster Stereo เสริมประสิทธิภาพด้วยการปรับแต่งจากHarman Kardon แบรนด์เครื่องเสียงชั้นนำช่วยทำให้เสียงที่ออกมามีมิติคมชัด
เรื่องความทนทานก็ปลอดภัยหายห่วงด้วยการผลิตจากวัสดุที่ผ่านการทดสอบจาก US military-grade durability ในสภาพแวดล้อมที่ไม่เป็นมิตร รวมไปถึงการทดสอบการใช้งานในอุณหภูมิและความชื้นที่ไม่ปกติ โดย Asus New Zenbook 13 (UX334) ผ่านการทดสอบในระดับเกินมาตรฐานที่กำหนด และนอกเหนือจากความงามอันน่าสัมผัสแลัว Asus New Zenbook 13 (UX334) ยังอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีที่น่าสนใจสำหรับคนที่สนใจรายละเอียดของสเป็คสามารถดูเพิ่มเติมได้จาก ที่นี่
ZenBook 13/14 (UX334FLC / UX434FLC) ซีพียู 10th Generation Intel Core i5 / MX 250 / Windows 10 / 8 GB RAM (on board) / 512 GB PCIe®/ FHD ราคา 29,990 บาท 

ZenBook 13/14 (UX334FLC / UX434FLC) ซีพียู 10th Generation Intel Core i7 / MX 250 / Windows 10 / 8 GB RAM (on board) / 512 GB PCIe®/ FHD ราคา 35,990 บาท 

Asus New Zenbook 13 (UX334) วางจำหน่ายแล้วที่ร้านค้าไอทีชั้นนำทั่วประเทศ และ Asus Exclusive Store ทั้ง 3 สาขา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 4, เซ็นทรัลพลาซ่า ระยอง และ เซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ หรือช่องทางออนไลน์ผ่าน Shopee (ASUS Official Store) หรือ https://shopee.co.th/asus_officialstore ข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม https://www.asus.com/th/Laptops/ASUS-ZenBook-13-UX334FLC/

RELATED STORY

Netflix-most-streamed-series
หยุดยาวสิ้นปีนี้ใครพลาดเรื่องไหนไป ตามไปเก็บกันให้ครบ รับรองว่าคุ้มค่าทุกนาที!
wednesday-jenna-ortega-1
เผยเบื้องหลังฉากเต้นสุดพิลึกของ Wednesday ที่ทำเอาแฟนๆ ตาค้างกันเป็นแถว
cover_1_15
เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี ดวงการงาน การเงิน และความสัมพันธ์ของคุณจะเป็นอย่างไรกันบ้าง?

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.