fbpx

I

Fashion

ช็อบ ชิม ชิลกันที่ตลาดนัดสายแฟ ASV Caravan กับบรรยากาศกลิ่นอายของวัฒนธรรมอินเดีย

วีกเอ็นด์นี้ไม่รู้จะไปไหน เจอกันได้ที่ EmQuartier

ช็อบ ชิม ชิลกันที่ตลาดนัดสายแฟ ASV Caravan กับบรรยากาศกลิ่นอายของวัฒนธรรมอินเดีย

วีกเอ็นด์นี้ไม่รู้จะไปไหน เจอกันได้ที่ EmQuartier
วีกเอ็นด์นี้ใครยังไม่มีแพลนไปไหนหรือกำลังมองหาที่ไปอยู่ เราจะชวนทุกคนไปเดินช็อปปิ้ง ชิมอาหาร ชิลๆ กับบรรยากาศไลฟ์สไตล์มาร์เก็ตที่ ASV Caravarn โดยแบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทยอย่าง ASV ที่งานนี้นอกจากจะนำเสื้อผ้าคอลเล็กชั่นล่าสุดมาวางขาย รวมถึงไอเท็มแฟชั่นต่างๆ แล้ว ยังมีอาหารและเครื่องดื่มจากร้านเด็ดในกรุงเทพมารวมตัวกันอยู่ที่นี่ ซึ่งบรรยากาศภายในตลาดนัดสายแฟนี้อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของวัฒนธรรมอินเดียที่เป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางของสาว ASV ครั้งใหม่ โดย ASV Caravan จะตั้งอยู่ที่ Quartier Aveune ชั้น G ศุนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 1 ธันวาคมเท่านั้น เพราะฉะนั้นใครไม่อยากพลาดชวนเพื่อนฝูง คนรักหรือครอบครัวไปเดินเล่นช็อป ชิม ชิลกันได้
View this post on Instagram

คอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดของ ASV ที่ได้แรงบันดาลใจจากอินเดีย โดยมีเหล่านางแบบชื่อดัง @aokbab @linnmashannoad @nathalie_ducheine และ @bellaboonsang พร้อมพาทัวร์ร้านค้าต่างๆ ภายในงานที่ครบทั้งแฟชั่น อาหาร เครื่องดื่ม ตลอดจนงานศิลปะ ณ Quartier Avenue ชั้น G ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ตั้งแต่วันที่ 28 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2019 นี้ #AsvCaravan #herasv #MontreePR #ELLEfashion #ELLEreports via @pezpeznochio

A post shared by ELLE Thailand (@ellethailandofficial) on

โดยภายในงานจะแบ่งออกเป็น 3 โซนด้วยกัน เริ่มจาก Fashion Market ที่รวบรวมสินค้าแฟชั่นทั้งเสื้อผ้าและแอ็กเซสเซอรี่ส์จากแบรนด์ ASV รวมถึง Moo Moo Things และแบรนด์อื่นๆ มาให้คอมพลีตลุคกันแบบจุใจ 
Food Market โซนร้านอาหารและเครื่องดื่มจากร้านต่างๆ ที่มาร่วมแจมในงานนี้ บอกเลยว่ามีแต่ร้านเด็ดที่หลายๆ คนต้องเลิฟแน่นอน 
และโซนสุดท้ายกับ Activities โซนกิจกรรมสไตล์สาว ASV ไม่ว่าจะเป็นดูดวง เอาใจสายมู เพ้นต์เล็บตลอดจนเพ้นต์กระเป๋าครีเอตกระเป๋าใบเดียวสำหรับคุณโดยเฉพาะ
นอกจากจะได้ช็อปปิ้งและชิมอาหารอร่อยๆ แล้ว ยังสามารถมาเดินชิลๆ ถ่ายรูปตามมุมต่างๆ ภายในงานลงอวดเพื่อนๆ บนโซเชียลได้อีกด้วย แอบกระซิบว่ามีหลายมุมให้ถ่ายภาพเก๋ๆ เยอะเลยล่ะ มาดูภาพบรรยากาศรวมๆ ของงาน ASV Caravan กันได้เลย

RELATED STORY

Hermes
โทนสีร้อนและลูกเล่นการร้อยเชือกที่สร้างความสนุกให้กับการเดินทางของสาวๆ Hermès
Bella-Hadid-Coperni-Spary
เทคโนโลยีสุดล้ำจากดีไซเนอร์ชาวสเปนที่สร้างสรรค์เสื้อผ้าขึ้นในเวลาไม่กี่นาที!
Panthere-de-Cartier
เสน่ห์ของเครื่องหนังกับสัตว์สัญลักษณ์ของเมซงสู่ว่าที่กระเป๋าใบโปรดใบใหม่ของสาวๆ

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.