fbpx

I

Fashion

Ear Cuff ดีไซน์เก๋ หนึ่งในไอเท็มมาแรงที่ช่วยคอมพลีตลุคได้ง่ายๆ ในซัมเมอร์นี้

แต่งตัวเบาๆ แต่แอ็กเซสเซอร์รี่ส์แน่นๆ

Ear Cuff ดีไซน์เก๋ หนึ่งในไอเท็มมาแรงที่ช่วยคอมพลีตลุคได้ง่ายๆ ในซัมเมอร์นี้

แต่งตัวเบาๆ แต่แอ็กเซสเซอร์รี่ส์แน่นๆ

แอ็กเซสเซอร์รี่ส์กลายเป็นอีกไอเท็มเสริมลุคของสาวแฟแบบชนิดที่ขาดไม่ได้ ไม่ว่าจะนาฬิกา สร้อยคอ สร้อยข้อมือ หรือแม้แต่ต่างหู รวมถึง Ear Cuff และวันนี้แอลจะมาพูดถึงเทรนด์การเจาะหูที่สาวๆ ยุคนี้จะต้องอิน เริ่มด้วยซูเปอร์สตาร์ตัวแม่อย่าง Beyonce ที่ปลุกกระแสความชิคของการเจาะหูให้ชาวโซเชี่ยลได้เห็นความเก๋ และกลายเป็นเทรนด์ไม่ใหม่ที่กลับมาได้รับความสนใจอีกครั้ง ซึ่งในปี 2020 นี้ นอกจากการเจาะหูหลายรูแล้ว การเลือกต่างหูก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะต้องบอกว่าในปีนี้เราจะได้เห็นดีไซน์ของแอ็กเซสเซอร์รี่ที่ Freeform มากขึ้นกว่าเดิม มีทรวดทรงที่แปลกตาหรือไม่สมมาตรอย่างที่คุ้นเคยกัน หากสาวๆ ยังนึกไม่ออก ลองมาดูเทรนด์แอ็กเซสเซอร์รี่ส์ชิ้นโปรดอย่างต่างหูเวอร์ชั่นปี 2020 เผื่อเป็นไกด์ไปช้อปตามกันเลยดีกว่าค่ะ

View this post on Instagram

IVY PARK January 18

A post shared by Beyoncé (@beyonce) on


คุณแม่ Beyonce กับต่างหูดีไซน์เก๋ด้วยตัวอักษรเท่ๆ บวกกับการเจาะหูหลายๆ รู เพื่อได้ใส่ต่างหูหลายๆ แบบ เปรียบเสมือนการวาง Artwork บนพื้นที่หูอย่างไรอย่างนั้น 


สไตล์สำหรับสาวเท่ อาจจะเลือกเป็นสีเงินเรียบๆ หรือมีลวดลายสักนิดให้พอน่าสนใจ ชอบแบบไหนลองหยิบมาแมตช์กันก่อน หรือจะเจาะรูเพิ่มเพื่อต่างหูคู่ที่ชอบก็จัดไป อย่าไปกลัว

View this post on Instagram

Can you spy the cuff in this #earstack?! Which one is it?! ????⠀ .⠀ I FINALLY put a hoop in my conch and I am pumped!!! All jewelry is @spiritadornmentsjewelry & these awesome huggies in my first lobes will be available January 11th, so set a reminder on your phone to snag a pair! ????⠀ .⠀ .⠀ .⠀ .⠀ .⠀ #instapiercings #earringsogood #piercinginspiration #piercingideas #earringsofinstagram #earspierced #lobepiercing #jewelrytrends #earcuff #fakepiercing #piercinglife #ilovejewelry #pursuewhatislovely #bohoearrings #earringstyle #earpiercing #traguspiercing #conchpiercing #helixpiercing #earringslover #piercings #pierced #huggies #hoopearrings #instajewels #jewelryoftheday #jewelrygram

A post shared by Piercing Jewelry & Earrings (@spiritadornmentsjewelry) on


สำหรับสาวๆ ที่เลิฟแอ็กเซสเซอร์รี่ส์สีทองหรือสีโรสโกลออกแนวหวานๆ โรแมนติกหน่อยๆ อาจจะเพิ่มไอเท็มมุกเข้าไปให้ดูละมุนมากขึ้น แถมยังดูโดดเด่นไม่ซ้ำใครอีกด้วย

RELATED STORY

Balenciaga-Summer-2023
ทลายทุกกรอบคำจำกัดความของแฟชั่น เพื่อนำเสนอแฟชั่นที่ดีที่สุด
loewe-ss23
ศิลปะที่สวมใส่ได้ผ่านมุมมองของ Jonathan Anderson ที่สร้างความฮือฮาให้กับสายแฟแบบสุดๆ
Hermes
โทนสีร้อนและลูกเล่นการร้อยเชือกที่สร้างความสนุกให้กับการเดินทางของสาวๆ Hermès
Bella-Hadid-Coperni-Spary
เทคโนโลยีสุดล้ำจากดีไซเนอร์ชาวสเปนที่สร้างสรรค์เสื้อผ้าขึ้นในเวลาไม่กี่นาที!

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.