fbpx

I

Travel

เก็บกระเป๋าให้พร้อมแล้วไปปาร์ตี้สุดเหวี่ยงที่ Avani Chaweng Samui Hotel & Beach Club

ปลายทางในแดนสมุยสำหรับสายปาร์ตี้ตัวจริง
avani-chaweng-samui-opening
เก็บกระเป๋าให้พร้อมแล้วไปปาร์ตี้สุดเหวี่ยงที่ Avani Chaweng Samui Hotel & Beach Club
Digital Beauty Editor / Digital Specialist
avani-chaweng-samui-opening

เก็บกระเป๋าให้พร้อมแล้วไปปาร์ตี้สุดเหวี่ยงที่ Avani Chaweng Samui Hotel & Beach Club

ปลายทางในแดนสมุยสำหรับสายปาร์ตี้ตัวจริง
เก็บกระเป๋าให้พร้อมแล้วไปปาร์ตี้สุดเหวี่ยงที่ Avani Chaweng Samui Hotel & Beach Club
Digital Beauty Editor / Digital Specialist

เดินทางมาถึงครึ่งปีหลังของปี 2022 พร้อมสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิดที่เบาบางลงผนวกกับการผ่อนมาตรการการใส่แมสก์แบบนี้ คงถึงจุดที่ใครหลายคนโหยหาการเก็บกระเป๋าออกเดินทางอีกครั้ง และยิ่งถ้าคุณเป็นสายปาร์ตี้ที่คิดถึงเสียงแก้วที่กระทบกันท่ามกลางจังหวะบีดส์เพลงที่ดังก้องกระหึ่มแล้วละก็ Avani Chaweng Samui Hotel & Beach Club+ (อวานี เฉวง สมุย โฮเทล แอนด์ บีช คลับ) โรงแรมใหม่ล่าสุดในเครืออวานีโฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ต คือหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่ต้องนัดแก๊งเพื่อนไปปักหลังลงสักครั้ง

The Retro Glam Spot

สะดุดตากับโรงแรมใจกลางหาดเฉวงที่เดียวที่มีการตกแต่งสไตล์เรโทรสดใสซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากช่วงยุคทองแห่งความสุขอันรุ่งโรจน์ของปี 1950 ในสหรัฐอเมริกาและจุดหมายปลายทางแห่งการพักผ่อนสุดฮิปอย่างปาล์มสปริงและไมอามี นอกจากนี้ยังถือเป็นทำเลทองที่ทั้งใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยวอันหลากหลาย โดยแขกของโรงแรมยังสามารถใช้บริการ SEEN Beach Club ที่ฮอตที่สุดบนเกาะสมุยได้อย่างสะดวกสบาย และยังสามารถเดินทางไปยังสนามบินนานาชาติสมุยด้วยรถยนต์ในเวลาเพียง 10 นาที

ทุกมุมภายใน Avani Chaweng Samui Hotel & Beach Club+ สะท้อนกลิ่นอายยุค 50s ที่ได้รับอิทธิพลมาจากรูปทรงอันแตกต่างของเรขาคณิตและเส้นโค้ง ด้วยฝีมือการออกแบบโดยโซโฮ ฮอสพิแทลลิตี้ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำส่วนกลางที่มีขนาดกว้างขวางให้แขกได้เพลิดเพลินพร้อมคาบาน่าขนาดใหญ่ โซเชี่ยลบาร์ที่นอกจากจะเป็นจุดเช็คอินแล้วยังเป็นบาร์ที่พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่ม รวมไปถึงโซนของห้องพัก

The Destination for Party Animal

แค่ได้เห็นห้องพักก็รู้ได้ทันทีว่าที่นี่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อปาร์ตี้ขนานแท้ ไม่ว่าจะเป็น Cool Pool View ห้องพักที่มองเห็นวิวสระว่ายน้ำสีฟ้าสบายตา, Sweet Sea Breeze ห้องพักที่ตั้งอยู่ชั้นบนพร้อมวิวทะเลแสนหวาน, Fabulous Sea View ห้องพักชั้นบนสุดเผยวิวที่สวยที่สุดของโรงแรม รวมถึง Funky Poolside ห้องพักชั้นล่างพร้อมระเบียงที่เชื่อมกับสระว่ายน้ำส่วนกลาง

Cool Pool View

หรือจะยกระดับความสนุกด้วย Groovy Sea View Suite ห้องพักสวีทพร้อมพื้นที่กว่า 61 ตร.ม. และ Double Groovy Sea View Suite ที่มีพื้นที่กว่า 90 ตร.ม. รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างเครื่องเล่นแผ่นเสียงไวนิล และสเตชั่นสำหรับทำเครื่องดื่มค็อกเทล นอกจากนี้แขกคนไหนที่พักห้อง Groovy Sea View Suite และ Double Groovy Sea View Suite และติดลมยังอยากสนุกต่อกับช่วงอาฟเตอร์ปาร์ตี้ก็สามารถเรียกดีเจให้ไปสปินแผ่นปลุกเร้าความมันต่อที่ห้องได้อีกด้วย

Groovy Sea View Suite
Double Groovy Sea View Suite
Double Groovy Sea View Suite Bathroom

Sip & Dine in Style

อีกความสนุกที่ Avani Chaweng Samui Hotel & Beach Club+ คือการได้ปลดปล่อยความเป็นตัวเองอย่างเต็มที่กับสไตล์การแต่งตัวที่ใช่แล้วดื่มด่ำไปกับบรรยากาศของ SEEN Beach Club ร้านอาหารที่ตั้งอยู่ริมสระว่ายน้ำที่เต็มไปด้วยความบันเทิงและสนุกสนานที่สุดบนเกาะ

เสิร์ฟเมนูพิเศษผสมผสานรสชาติและกลิ่นอายของทะเลเมดิเตอร์เรเนียน เอเชีย และอเมริกัน หรือจะเข้าใช้บริการบาร์ของโรงแรมที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชม. พร้อมเสิร์ฟความอร่อยอันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นน้ำปั่นนานาชนิด ฮอทด็อก วาฟเฟิล ตลอดจนค็อกเทลที่ทางโรงแรมแนะนำอย่าง Moscow Mule และ Long Island Iced Tea

Fun In The Sun

หลังจากค่ำคืนปาร์ตี้สุดเหวี่ยงแล้ว หากใครจะหากิจกรรมผ่อนคลายในช่วงเช้า ทางโรงแรมก็ยังมีกิจกรรมโยคะบนแพดเดิลบอร์ด การบำบัดแบบหายใจในน้ำแข็ง และแช่น้ำแข็งริมชายหาดเพื่อเรียกความสดชื่นและสดใส ตลอดจนกิจกรรมยามว่างกลางแจ้งอย่างการดำน้ำ ทัวร์เกาะ และล่องเรือ นอกจากปาร์ตี้สระว่ายน้ำสุดบันเทิง หรือ ปาร์ตี้ล่องเรือบนหรือคาตามารันสุดหรูอันเป็นส่วนตัวของอวานี พร้อมบริการช่างภาพผู้ติดตามที่คอยเก็บภาพสวยๆ ตลอดการเข้าพัก

Avani Hotels

Stay Fit (And Still Party)

ส่วนใครที่รู้สึกผิดกับการจัดหนักหรือรักในการออกกำลังกายเป็นประจำก็สามารถเข้าใช้บริการ AvaniFit ของโรงแรมได้ตลอด 24 ชม. ที่พร้อมท้าทายผู้รักการออกกำลังกายด้วยเครื่องออกกำลังกายอันครบครัน และยังมีเทรนเนอร์ส่วนตัวพร้อมให้บริการอีกด้วย

Avani Hotels

ปาร์ตี้เลิฟเวอร์คนไหนอยากจะไปปลดปล่อยตัวเองระเบิดความมันไปกับเสียงเพลงแบบนี้ เตรียมไปสัมผัสบรรยากาศจริงกันได้ในเดือนสิงหาคมนี้ เป็นต้น

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.avanihotels.com/en/chaweng-samui/

RELATED STORY

napasai-belmon-culinary-encounters
เสิร์ฟความอร่อยจาก Farm-to-Table ด้วยวัตถุดิบท้องถิ่นท่ามกลางบรรยากาศที่ไม่เหมือนใคร
พาทัวร์ทุกมุมที่ The Standard, Bangkok Mahanakhon จุดหมายใหม่สำหรับสายคอนเทนต์และนักชิม
พร้อมให้บริการแล้ววันนี้! รับรองว่าถูกใจหนุ่มสาวทุกไลฟ์สไตล์โดยเฉพาะสายคอนเทนต์และสายกิน
สัมผัสไออุ่นแห่งแนวชายฝั่งอิตาลี และการใช้ชีวิตแบบ ‘La Dolce Vita’ ที่ Belmond Hotel Splendido  
โอบกอดความเกียจคร้านของตนและปล่อยไหลไปกับวิวดุจภาพวาด
เปลี่ยนวันหยุดให้เป็นการพักผ่อนสุดประทับใจที่ MYTT Beach Hotel ใจกลางพัทยาเหนือ
ชาร์จพลังในช่วงสุดสัปดาห์ พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศทะเลพัทยาแบบพาโนราม่า

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.