fbpx

I

Travel

จุดหมายแห่งการพักผ่อนสไตล์ทรอปิคัลริมหาดไม้ขาวที่ Avani+ Mai Khao Phuket Suites & Villas

หลีกหนีความวุ่นวายสู่การพักผ่อนที่เงียบสงบท่ามกลางธรรมชาติ
Digital Fashion Editor

จุดหมายแห่งการพักผ่อนสไตล์ทรอปิคัลริมหาดไม้ขาวที่ Avani+ Mai Khao Phuket Suites & Villas

หลีกหนีความวุ่นวายสู่การพักผ่อนที่เงียบสงบท่ามกลางธรรมชาติ
Digital Fashion Editor

พูลวิลล่าอันเงียบสงบที่ถูกห้อมล้อมด้วยธรรมชาติสีเขียวซึ่งห่างจากสนามบินภูเก็ตเพียงแค่ 15 นาที บนหาดไม้ขาว อีกหนึ่งหาดชื่อดังในจังหวัดภูเก็ต จุดหมายแห่งการพักผ่อนยอดนิยมของชาวไทยและชาวต่างชาติ หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบบรรยากาศสุดไพรเวทและหรูหรา Avani+ Mai Khao Phuket Suites & Villas เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่แอลขอแนะนำให้ได้ไปลองสักครั้ง

ภายในรีสอร์ตแห่งนี้มีบริการทั้งห้องพักในหลายรูปแบบรวมถึงห้องพักวิลล่าส่วนตัว รวมกว่า 100 ห้อง ซึ่งห้อมล้อมด้วยธรรมชาติสีเขียวอันเงียบสงบและการตกแต่งสไตล์ทรอปิคัลที่ยกระดับการพักผ่อนของคุณให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัว คนรัก หรือแม้แต่แกงค์เพื่อนๆ ซึ่งห้องพักต่างๆ ก็แบ่งออกเป็นห้องสวีทแบบหนึ่งห้องนอนและสองห้องนอน รวมไปถึงพูลวิลล่าสุดไพรเวทขนาดใหญ่ ตั้งแต่หนึ่งห้องนอนถึงสามห้องนอนเลยทีเดียว

One Bedroom Pool Villa

สำหรับไฮไลต์ของ Avani+ Mai Khao Phuket Suites & Villas ที่แอลอยากแนะนำผู้อ่านทุกคนที่กำลังมองหาที่พักสำหรับการพักผ่อนครั้งต่อไป ก็คือห้องพักแบบ One Bedroom Pool Villa ที่มีขนาดกว่า 195 ตารางเมตร ซึ่งภายในห้องนั้นถูกแบ่งออกเป็นห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ที่มีโซนเครื่องครัวต่างๆ แบบครบครัน รวมไปถึงเครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้า สำหรับใครที่อยากไปพักผ่อนระยะยาวก็สามารถซักเสื้อผ้าได้ในห้องพักของคุณเองเลย ซึ่งทั้งโซนห้องนั่งเล่นและห้องนอนนั้นก็เชื่อมต่อกับโซนสระว่ายน้ำที่ให้คุณได้เพลิดเพลินหรือนอนพักท่ามกลางบรรยากาศอันแสนสบายนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

One Bedroom Pool Villa
One Bedroom Pool Villa

หรือใครที่เป็นครอบครัวใหญ่หรือไปกับแก๊งค์เพื่อนหลายคนก็สามารถพักที่ห้อง Two Bedroom Pool Villa ได้​ซึ่งก็มีพื้นที่กว่า 265 ตารางเมตรเลยทีเดียว ซึ่งยังคงการตกแต่งและมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันเช่นเดียวกัน รวมไปถึงพื้นที่ส่วนกลางที่เชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำให้คุณสามารถออกมานั่งรวมตัวพูดคุยหรือทำกิจกรรมร่วมกันได้

Two Bedroom Pool Villa

นอกเหนือจากห้องพักบรรยากาศเป็นส่วนตัวสุดๆ แล้ว สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมก็ยังมีอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำลากูนขนาดใหญ่ ตกแต่งโทนสีฟ้าครามสดใสสไตล์ทรอปิคัล, AvaniKids สนามเด็กเล่นกลางแจ้ง มีทั้งเครื่องเล่นและกิจกรรมเสริมทักษะสำหรับเด็ก รวมไปถึง AvaniFit ห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครัน ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่แอ็กทีฟมีทั้งกิจกรรมในร่มและกลางแจ้ง ซึ่งพิเศษไปกว่านั้นแขกของ Avani+ Mai Khao Phuket Suites & Villas ยังสามารถไปใช้บริการพื้นที่ส่วนกลางของโรงแรม Anantara Mai Khao Phuket Villas ได้อีกด้วย

AvaniFit

ในส่วนของห้องอาหารที่ Avani+ Mai Khao Phuket Suites & Villas นั้นก็มีตั้งแต่ห้องอาหาร CLAWS & CO เสิร์ฟอาหารซีฟู้ดนานาชนิดที่คัดสรรวัตถุดิบท้องถิ่นมารังสรรค์เมนูอาหารร่วมสมัย เปิดให้บริการเที่ยงวันถึงเที่ยงคืน, ห้องอาหาร TALAD สำหรับมื้อเช้าและมื้อเย็น, ห้องอาหาร CHOP CHOP ที่เสิร์ฟอาหาร Asian Fusion โดยเปิดบริการเที่ยงวันถึงสี่ทุ่ม, บาร์ AQUA บาร์ภายในสระน้ำที่เสิร์ฟเครื่องดื่มสดชื่นนานาชนิด ตลอดจน IN-VILLA DINING เสิร์ฟเป็น all day dining สามารถรับประทานอาหารได้ที่ห้องพักของคุณ

ห้องอาหาร CLAWS & CO
ห้องอาหาร TALAD
ห้องอาหาร CHOP CHOP

สำหรับใครที่กำลังมองหาจุดหมายแห่งใหม่สำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง Avani+ Mai Khao Phuket Suites & Villas อาจจะเป็นตัวเลือกที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็เป็นได้ สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ https://www.avanihotels.com/th/mai-khao-phuket หรือติดต่อสำรองห้องพักได้ที่ โทร 076 336 123  อีเมล [email protected]

RELATED STORY

V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
hong-kong-new-aspects
ครบรสทั้งเสพศิลป์ ชิมช้อปชิลล์ เล่นสนุก ลุยธรรมชาติ
relax-renew-kamalaya-samui
จัดเต็มกับทรีตเมนต์ตั้งแต่ศีรษะจรดเท้าในรีสอร์ตแสนสงบที่สมุย
napasai-belmon-culinary-encounters
เสิร์ฟความอร่อยจาก Farm-to-Table ด้วยวัตถุดิบท้องถิ่นท่ามกลางบรรยากาศที่ไม่เหมือนใคร

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.