fbpx

I

Fashion

Janelle รองเท้ารุ่นไอคอนิกของ Bally ที่กลับมาแบบปังกว่าเดิม

รองเท้าสุดคลาสสิกกับลูกเล่นใหม่ๆ ที่แฟนๆ ต้องถูกใจ

Janelle รองเท้ารุ่นไอคอนิกของ Bally ที่กลับมาแบบปังกว่าเดิม

รองเท้าสุดคลาสสิกกับลูกเล่นใหม่ๆ ที่แฟนๆ ต้องถูกใจ
เชื่อว่าสาวแอลหลายคนต้องเป็นแฟนตัวยงของแอ็กเซสเซอรี่ส์จากแบรนด์แฟชั่นสัญชาติสวิสเซอร์แลนด์อย่าง Bally โดยคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด Spring/Summer 2019 นี้ ก็มีการนำรองเท้ารุ่นไอคอนิกอย่าง Janelle ที่ครองใจสาวๆ ทั่วโลกมาอย่างยาวนาน กลับมาปัดฝุ่นใหม่แตกไลน์กลายเป็นรองเท้าทรงใหม่ๆ มากมายเอาใจสาวแฟให้สอยไปแมตช์ลุคสวยได้สนุกกว่าเคย
ก่อนอื่นเรามาเท้าความถึงที่มาของรองเท้ารุ่นนี้ก่อน Janelle เป็นรองเท้าเปิดตัวครั้งแรกในปี 1969 โดยโดดเด่นด้วยดีไซน์เรียบหรูคลาสสิกประดับหัวเข็มขัดโลหะ สามารถปรับใช้ได้กับทุกโอกาส ทำให้รองเท้ารุ่นนี้เข้าไปยึดพื้นที่ในใจสาวๆ ได้อย่างรวดเร็ว และหลังจากหายหน้าหายตาไปหลายปี Janelle ก็กลับมาสร้างความตื่นตาตื่นใจให้สาวๆ อีกครั้งในคอลเล็กชั่น Autumn/Winter 2017 โดยมีการปรับเปลี่ยนรายละเอียดและรูปทรงให้ดูทันสมัยยิ่งขึ้น แต่ยังคงความเป็นรองเท้าที่สวมใส่สบายในทุกโอกาส เข้าได้กับทุกชุด เสริมฟังก์ชั่นแบบ Babouche ที่ทำให้สามารถใส่ได้ทั้งแบบหุ้มส้นหรือพับด้านหลังลงเพื่อใส่เป็นรองเท้าสลิปเปอร์ได้ในคู่เดียวกัน และยังคงความพิถีพิถันในการตัดเย็บด้วยมือจากช่างฝีมือในอิตาลี รวมถึงการเลือกใช้หนังคุณภาพดีอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ไว้อย่างครบถ้วน
แคมเปญโฆษณาต้นกำเนิด Janelle ในปี 1969

หลังการเปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่ Janelle ในปีนั้นก็เป็นที่ฮอตฮิตในหมู่อินฟลูเอนเซอร์สายแฟชื่อดังอย่าง Lauren Johnson, Jiawa Liu, Linda Tol, Andrea Chong, Natalie Joos, Maria Jernov, Yoko Kulala ที่เลือกให้ Janelle เป็นรองเท้าคู่ใจ จนกลายเป็นเทรนด์ฮิตในโลกโซเชียลที่สาวๆ สายแฟชั่นต่างพากันแชร์รูปการสวมใส่รองเท้ารุ่นนี้ไปในสถานที่ต่างๆ เพราะ Janelle นั้นเป็นรองเท้าที่สามารถแมตช์ได้กับหลากหลายลุค ไม่ว่าจะเป็นลุควันทำงานที่ต้องการความเป็นทางการ หรือจะเป็นลุคลำลองในวันพักผ่อนสบายๆก็เข้าได้หมด แถมยังช่วยส่งเสริมบุคลิกของสาวๆ ให้ดูสวยหรู และทันสมัยอีกด้วย
และในคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2019 นี้ Bally ก็มีการอัพเดต Janelle ให้สาวๆ เลือกทั้งแบบส้นเตี้ยและแบบมีส้น 40 มม. พร้อมด้วยรุ่นพิเศษประจำฤดูกาลที่เพิ่มลูกเล่นในการออกแบบและสีสันใหม่ๆ อย่างสีครีมคาดดำ, สีฟ้าโอปอล, สีชมพูพาสเทล และแบบมีส้น 55 มม.
Classic Models

Janelle รองเท้าโลฟเฟอร์สไตล์คลาสสิก ตกแต่งด้วยหัวเข็มขัดโลหะ สามารถใส่ได้ 2 แบบทั้งแบบหุ้มส้นหรือพับส้นด้านหลังลงไปเป็นรองเท้าสลิปเปอร์สวมใส่สบาย
Janelle 40 รองเท้าสไตล์คลาสสิก ตกแต่งด้วยหัวเข็มขัดโลหะ ส้นรองเท้าสูง 40 มม.ช่วยเพิ่มความรู้สึกหรูหราเป็นทางการ เข้าได้ทั้งกับลุควันสบายๆหรือลุคออกงาน รวมถึงสามารถสวมใส่แบบพับส้นด้านหลังลงได้เช่นเดียวกัน
Seasonal Models

Janelle Perfo คอลเล็กชั่นพิเศษต้อนรับความสดชื่นของฤดูใบไม้ผลิ เพิ่มกิมมิกในการเดินเส้นลาย Quilted ตกแต่งด้วยหัวเข็มขัดโลหะ สามารถใส่ได้ 2 แบบทั้งแบบหุ้มส้นหรือพับส้นด้านหลังลงไปเป็นรองเท้าสลิปเปอร์สวมใส่สบาย
Janaya 55 รองเท้าแบบสวมส้นสูง 55 มม.เปิดด้านหน้าโชว์เล็บสวย ให้ความรู้สึกโปร่งสบายแบบลำลอง เพิ่มความหรูหราด้วยสีครีม และหัวเข็มขัดสีทอง
Janesse รองเท้าแบบเปิดส้นที่ดูเป็นทางการกว่ารองเท้าสลิปเปอร์ทั่วไป เพิ่มความสบายในการสวมใส่ด้วยส้นเตี้ยและพื้นรองเท้าที่นุ่มรองรับสรีระได้เป็นอย่างดี
นอกจากนี้ สาวแอลอย่าลืมไปแวะเช็กอิน Bally Janelle Pop Up ที่นำ Janelle คอลเล็กชั่นล่าสุดมาจัดแสดงให้สาวๆ ได้อัพเดตและทดลองสวมใส่ ที่ Lobby Lounge เซ็นทรัลชิดลมได้ถึง 18 มีนาคม 2562 นี้

RELATED STORY

Chanel-Kristen-Stewart
คริสเทนบอกว่าเธอรู้สึกโชคดีที่ระหว่างทำงานร่วมกันกับแบรนด์ Chanel เธอไม่เคยรู้สึกว่าต้องเปลี่ยนตัวเองเลย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.