fbpx

I

Beauty

เผยเคล็ดลับความงามของ Hailey Bieber ตั้งแต่ตื่นนอนจนโปรดักส์ชิ้นโปรดของเธอ

อะไรที่ทำให้เธอสวยโดดเด่นสะกดสายตาแบบนี้นะ

เผยเคล็ดลับความงามของ Hailey Bieber ตั้งแต่ตื่นนอนจนโปรดักส์ชิ้นโปรดของเธอ

อะไรที่ทำให้เธอสวยโดดเด่นสะกดสายตาแบบนี้นะ

Beauty Chat with Hailey Bieber

เรารู้จัก Hailey Bieber ในฐานะนักแสดงและนางแบบสาววัย 23 ปี อดีตนักบัลเลต์ ความโดดเด่นของเธอไม่ได้มีแค่รูปร่างหน้าตาแต่เธอเป็นคนที่ใส่ใจดูแลผิวได้ดี สังเกตความเนียนสวยที่ได้จากต้นกำเนิดอเมริกัน-บราซิลเลียน และเธอคือเจ้าแม่ตัวจริงที่หลงรักผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติเอามากๆ ไม่น่าแปลกใจเลยที่วันนี้เราจะเห็น เฮลีย์ในฐานะแบรนด์แอมแบสซาเดอร์ให้กับแบรนด์ความงามสายคลีน bareMinerals ที่ครบรอบ 25 ปีในปีนี้พอดี แอลเลยชวนเธอมาเผยเคล็ดลับความงามตั้งแต่ลืมตาตื่นจนถึงผลิตภัณฑ์ชิ้นโปรดที่ขาดไม่ได้แม้แต่วันเดียว


I WAKE UP…
“เมื่อไม่ต้องเว้นระยะห่างในช่วงล็อกดาวน์ปกติฉันจะตื่นนอนประมาณ 08.30 ถึง 9 โมง ฉันว่าการนอนหลับ 8 ชั่วโมงก็เพียงพอ แต่ฉันสามารถหลับยาวๆได้เลย ในช่วงที่ไม่ได้ออกไปไหนฉันหลับยาวถึง 15 ชั่วโมงได้เลยแหละ”
I START THE DAY…
“ฉันเริ่มต้นวันด้วยการแปรงฟัน ดื่มน้ำเซเลอรี่ปั่น ล้างหน้า อาบน้ำ แล้วก็ทามอยส์เจอไรเซอร์ แล้วฉันก็กินวิตามินหลังมื้อเช้าเป็นประจำทุกวัน”
I HAVE BREAKFAST…
“ถ้าไม่เป็นเมนูสมูตี้หรือไข่คนกับเบคอนก็โอ๊ตมีลง่ายๆ”

IN MY FRIDGE AND KITCHEN CUPBOARDS…
“ในตู้เย็นจะมีพวกเครื่องดื่มเยอะมาก น้ำเปล่า คอมบูชะ แล้วก็ La Croix (น้ำอัดลมแต่งกลิ่น) ไดเอตโค้ก น้ำมะพร้าว แล้วก็ยังมีพวกไข่ นม น้ำส้ม อาหารปกติทั่วไปที่ต้องมีในตู้เย็น ส่วนตู้ในครัวก็จะอัดแน่นไปด้วยเส้นพาสต้า อาหารกระป๋อง พาสต้าซอส พวกฝรั่งทอดกรอบ คุกกี้ แล้วก็แครกเกอร์”

MY BEAUTY SAVIOURS…
“ถ้าฉันรู้สึกหน้าบวมเมื่อไรก็จะใช้ jade roller หรือถ้าตาบวมมากฉันก็จะมีช้อนที่แช่ฟรีซทิ้งไว้แล้วก็เอามาวางไว้ตรงใต้ตา”

I CARE FOR MY HAIR…
“บางทีฉันก็ลองทำผลิตภัณฑ์บำรุงผมแบบแฮนด์เมดเอง ฉันจะใช้น้ำผึ้ง น้ำมันมะกอก น้ำมันมะพร้าว แล้วก็ไข่ดิบ ส่วนผสมเหล่านี้ทำให้เส้นผมนุ่มสลวย เงางาม แล้วฉันก็ชอบทำทรีตเมนต์ด้วย leave-in treatments ของ Olaplex ที่ช่วยเติมโปรตีนให้เส้นผมสุขภาพแข็งแรงขึ้น ฉันไม่ค่อยได้ใช้พวกคอนดิชันเนอร์เท่าไรเพราะผมค่อนข้างมันง่าย แล้วฉันก็ไม่ค่อยเจอปัญหาผมเสียด้วย”
I STYLE MY HAIR…
“ส่วนใหญ่ฉันจะปล่อยให้ผมแห้งเองมากกว่า ปกติแล้วฉันจะชอบแบบดรายตรง ทรงผมที่ทำบ่อยน่าจะเป็นทรงมัดมวยด้านหลังส่วนด้านหน้าจะแสกกลางเป็นซิกเนเจอร์ของฉันเลย ไม่ว่าจะเป็น good หรือ bad hair day ก็แค่ขึ้นอยู่กับอารมณ์วันนั้น ไม่ค่อยมีอะไรตายตัวนักหรอก”
MY FAVOURITE DIY BEAUTY RECIPES IS…
“ถ้าเป็นตอนอยู่ที่บ้านจะใช้มาสก์ที่ผสมกับไข่ น้ำผึ้ง แล้วก็ขมิ้น”

View this post on Instagram

happy hb

A post shared by Hailey Baldwin Bieber (@haileybieber) on


THE BEST BEAUTY ADVICE I’VE HAD…
“ฉันได้เคล็ดลับความงามมาจากคุณแม่หลายๆเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องสุขภาพและการเลือกอาหารที่มีประโยชน์ ฉันโตมากับวิถีการกินคลีน ไม่กินอาหารจังก์ฟู้ด และฉันก็พยายามทำตามคำแนะนำของแม่มาโดยตลอด เพราะฉันเชื่อว่าถ้าเราไม่เลือกกินของดีมีประโยชน์เมื่อนั้นมันก็จะฟ้องออกมาถึงร่างกายภายนอก”

“แม่บอกเสมอว่าให้ดื่มน้ำเยอะๆ แล้วก็น้ำผึ้งมานูก้าที่มีคุณสมบัติช่วยต้านอนุมูลอิสระ แล้วมันยังทำให้ฉันค้นพบว่าแร่ธาตุนั้นยังมีประโยชน์ต่อผิวมากด้วย ไม่ว่าจะอยู่ในรูปแบบไหน ฉันชอบ Original Loose Mineral Foundation ซึ่งเป็นแร่ธาตุบริสุทธิ์แม้จะอยู่ในรูปแบบรองพื้น คุณสามารถหลับไปทั้งที่ยังแต่งหน้าได้เลยด้วยซ้ำ เพราะด้วยส่วนผสมที่เป็นวีแกน ผสาน 5 แร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิว และปราศจากสารเคมี เป็นชิ้นที่ไม่ทำให้รูขุมขนอุดตัน ต่อให้วันไหนคุณลืมล้างหน้าก็เถอะ”


THE BEAUTY PRODUCT I CAN’T LIVE WITHOUT IS…
“ลิปบาล์มค่ะ ฉันไม่สามารถหลับทั้งที่ปากยังแห้งได้เลย”
MY MAKEUP ROUTINE…
“บางเบาแบบสุดๆ! ปกติฉันจะใช้แค่คอนซีลเลอร์นิดเดียวแต้มจุดที่ต้องการปกปิด แล้วก็เติมบรอนเซอร์อีกนิด ปัดแก้มอีกหน่อย มาสคาร่า แตะไฮไลต์นิดเดียว แต่งคิ้วด้วยเจลใส แล้วก็ลิปกลอสแค่นั้นเลย”

IF I’M GOING OUT AT NIGHT…
“ฉันชอบทาอายแชโดว์สีบรอนซ์ ลิปสติกสีนู้ด ฉันเคยทา bareMinerals Mineralist Hydra-Smoothing Lipstick สี Grace เนื้อลิปสติกนุ่มสบายแล้วสีก็ติดทนมากๆ”

MY FAVOURITE FRAGRANCE IS…
“Laura Mercier Ambre Vanille”
I LOOK INTO THE MIRROR AND SEE…
“คนที่เป็นผู้ใหญ่ขึ้นมากๆ และคนที่ยังต้องเรียนรู้อะไรอีกมากมาย”
TO GET CONFIDENCE…
“ฉันชอบให้ตัวเองแอ็กทีฟตลอดเวลา ฉันรักพิลาทิส ยิ่งคลาสพิลาทิสร้อนหรือโยคะร้อน แล้วก็ออกกำลังกายกับเทรนเนอร์ที่ยิม”


TO BREAK THE RULES…
“ฉันไม่เคยชั่งน้ำหนักเลยค่ะ ยกเว้นแค่ตอนไปหาหมอเท่านั้น”
THE CRAZIEST THING I’VE DONE IN THE NAME OF BEAUTY…
“ฉันเคยลองทำ PRP (platelet-rich plasma การฟื้นฟูผิวด้วยเกล็ดเลือด) และ Microneedling Rolling (การรักษาผิวให้เรียบเนียนด้วยการใช้เข็มขนาดเล็ก) มันเป็นอะไรที่บ้ามากสำหรับฉัน!
MY LUNCHTIME…
“ปกติฉันชอบกินพาสต้าแบบกลูเตนฟรีปรุงด้วยไก่กับผัก หรือบางครั้งก็ซูชิ แต่ฉันก็เปิดใจกับอาหารหลายๆอย่างนะ ฉันเคยไปตรวจร่างกายแล้วพบว่าตัวเองแพ้อาหารหรือวัตถุดิบประเภทไหน มันก็เลยทำให้ฉันต้องเลี่ยงอาหารเหล่านั้นไปโดยปริยาย กลางวันฉันชอบไปกินที่ South Beverly Grille”
MY WAY OF UNDWINDING….
“นอนแช่น้ำ ออกกำลังกาย แล้วก็นวดหน้า”

View this post on Instagram

????????❤️❤️

A post shared by Hailey Baldwin Bieber (@haileybieber) on


MY LAST BEAUTY PURCHASE…
“ฉันซื้อบาธออยล์มาเยอะมากๆ แล้วก็ยังมีพวกผลิตภัณฑ์แช่ตัว น้ำมันบำรุงผิวอีกเพียบ”
YOUR BEAUTY OBSESSION…
“Dermarollers ค่ะ แต่มันจะขาด Aquaphor ไม่ได้เลย”
MY EVENING BEAUTY RITUAL…
“มันผสมผสานมากเลยค่ะ ฉันจะล้างเมกอัพด้วยแผ่นทิชชู่เช็ดเครื่องสำอาง บางทีก็ใช้เคลนซิ่งบาล์ม ล้างหน้าด้วยเคลนเซอร์ ตามด้วยเซรั่ม มอยส์เจอไรเซอร์แล้วก็ตามด้วยสเปรย์กุหลาบ ฉันชอบใช้ bareMinerals Pureness Collection เคลนเซอร์เนื้อเจลอ่อนโยนกับผิวสุดๆ ทั้งยังไม่ทำให้หน้าแห้งตึง ผิวชุ่มชื่นตลอดวันเลยค่ะ”

MY LAST MEAL ON EARTH…
“ฉันน่ะเซียนเรื่องอาหาร ถ้าจะต้องเลือกจริงๆฉันเลือกซูชิค่ะ”

เรื่อง: Virginie Dolata
Photo: Yana Kalina
แปลและเรียบเรียง: มัลลิกา บุญยืน

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.