Type To Search
FOLLOW
21 Jan 2019

5 เทรนด์เล็บมาแรงปีนี้ คาดการณ์โดยช่างทำเล็บคนโปรดของเหล่าเซเลบริตีส์

พอเล็บสวยหยิบจับอะไรก็ดูดี

อย่าห่วงสวยแค่เสื้อผ้าหน้าผมจนลืมเล็บไปล่ะ เพราะถ้าหากสาวๆ คอยหมั่นดูแลมือและเล็บให้สวยอยู่เสมอ เวลาจะหยิบจับอะไรก็จะดูดีตามไปด้วย แต่ก่อนจะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาโทรนัดร้านทำเล็บ ลองมาดู 5 เทรนด์ที่ Michelle Humphrey ช่างทำเล็บคนโปรดของเหล่าเซเลบอย่างเช่น Dua Lipa และ Rita Ora บอกไว้ว่าน่าจะเป็นเทรนด์มาแรงในปีนี้ ซึ่งถ้าใครติดตามสองคนนี้บอกเลยว่างานเล็บของพวกเธอปังตลอด มาดูกันว่าจะมีเทรนด์ไหนเข้าตาสาวแอลกันบ้าง

Jelly

“ลองนึกถึงภาพลูกกวาดผสมกับกัมมี่แบร์” นี่คือสิ่งที่ Michelle จำกัดความให้กับเทรนด์นี้ ซึ่งเธอจะใช้วิธีเลือกเป็นยาทาเล็บที่เนื้อสีบางเบา ผสมกับสีใสเล็กน้อยเพื่อให้ได้เฉดสีตามต้องการ นับว่าเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่สดใสต้อนรับช่วงสปริงซัมเมอร์

Holy Holochrome

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย MTL📍Home Based (@glitzxox) เมื่อ

ปีที่ผ่านมามีทั้งเทรนด์เล็บทั้งสีเหลือบเงาและสีโฮโลประกายสายรุ้ง แต่เทรนด์ปีนี้คือเอาทั้งสองอย่างมารวมกันไปเลยให้ดูไกลๆ แล้วเป็นสีเงาแบบ chrome แต่ดูใกล้ๆ แล้วมีมิติแบบ holographic เพิ่มลูกเล่นเวลาเจอแสงกระทบเล็บจะสะท้อนเป็นสีรุ้ง และด้วยความเงาของเล็บก็ทำให้ดูหรูและเก๋ไปในตัว

1999 Ethereal

View this post on Instagram

A post shared by Alicia Torello (@aliciatnails) on

สำหรับสาวๆที่ไม่ชอบทำเล็บสีฉูดฉาด ลองดูแบบมินิมัลอย่างการติดสติกเกอร์หรือคริสตัลเล็กๆ ลงบนเล็บเปล่าก็สวยไปอีกแบบ น้อยแต่มากดูสะอาดตา

Crystal Clear

การต่อเล็บแบบใสหรือสีธรรมชาติน่าจะเป็นอะไรที่มาแรงสุดๆ ในปีนี้ และการเพ้นท์ลวดลายหรือทาสีแบบเว้นพื้นที่เปล่าไว้ก็ยิ่งดูเก๋และโมเดิร์นขึ้นเป็นเท่าตัว

Mustard Mani

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Aida Miranda (@miranda_nails) เมื่อ

สีเหลืองน่าจะเป็นหนึ่งในสีที่คนไม่ค่อยกล้าทามากที่สุดแล้ว แต่ถ้าใครอยากลอง Michelle แนะนำว่าลองเลือกเป็นโทนสีที่หม่นลงหน่อยอย่างโทนมัสตาร์ด และฟินิชด้วย top coat แบบแมตต์ก็เริ่ด

 

Story : Karittha Buala

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
https://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2019/01/dua-lipa-nails-1547142043-1024x512.jpg