Type To Search
X
FOLLOW
5 Sep 2018

เผยเมกอัพ 5 ชิ้นจาก Maybelline ที่ปู-ไปรยาเลือกใช้ในทริป NY Fashion Week

คุณคะ เตรียมจดค่ะ!

อย่างที่สัญญาไว้ว่าเราจะมาอัพเดต ให้คุณได้รู้ว่าเมกอัพชิ้นไหนบ้างจาก Maybelline ที่ ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก “Maybelline It Girl” จะเลือกใช้เป็นไอเท็มหลักสำหรับการแต่งหน้า ระหว่าง New York Fashion Week Spring/Summer 2019 ที่กำลังจะเกิดขึ้น จะต้องเป็นเมกอัพลุคสวยอินเตอร์แบบสาวนิวยอร์ก เป็นตัวของตัวเอง และไม่น่าเบื่อ ที่สำคัญต้องเน้นเรื่องความติดทน ตัดความกังวลเรื่องการแต่งเติมซับหน้าระหว่างวัน และยังต้องคงคอนเซปต์ Makeup that Makes it in New York ส่วนเมกอัพลุคแต่ละวันของเธอจะเป็นอย่างไรบ้าง เดี๋ยวเราจะมาอัพเดตให้สาวแอลได้รู้กัน

 

1. Maybelline Superstay 24 Full Coverage Foundation

รองพื้นที่ให้งานปกปิดสูงสุด มาในฟินิชชิ่งแบบแมตต์ ควบคุมความมัน และแน่นอนว่าให้ความติดทนยาวนานถึง 24 ชั่วโมง เหมาะกับสาวปูที่จะต้องทำกิจกรรมตลอดทั้งวัน พร้อมเนื้อรองพื้นที่เกลี่ยง่าย กลืนไปกับผิว เบาสบายไม่หนักหน้า ถึงจะเป็นรองพื้นให้การปกปิดแบบ Full-Coverage แต่ก็ไม่อุดตันรูขุมขน

2. Maybelline Instant Age Rewind

คอนซีลเลอร์ที่เป็นที่รักของเมกอัพกูรูทั้งชาวไทยและต่างประเทศ จึงไม่แปลกใจเลยที่จะมาอยู่ใน  Top 5 ในการสร้างสรรค์ลุคของสาวปูในครั้งนี้ คอนซีลเลอร์ที่ช่วยปกปิดรอยสิว และรอยคล้ำใต้ตาได้อย่างดี มาพร้อม Micro-corrector Applicator หัวคุชชั่น ที่ช่วยให้การทาและเกลี่ยคอนซีลเลอร์นั้นง่ายขึ้น มีคุณสมบัติให้ริ้วรอยแลดูลดเลือนและกระจ่างใสขึ้น ด้วยสารสกัดจากโกจิเบอร์รี่ และ Haloxyl

3. Maybelline Super Stay Matte Ink Unnude Lipstick

ลิปจิ้มจุ่มคอลเล็กชั่นใหม่ “Unnude” ที่มาเพิ่มเติมคอลเล็กชั่นเดิมมากขึ้นอีก 10 เฉด ด้วยสีโทนนู้ดทั้งหมด ติดทนนานถึง 16 ชั่วโมง รับประกันเรื่อง kiss-proof จูบไม่หลุด เนื้อบางเบา ไม่หนักปาก ไม่ตกร่อง จะกินน้ำ จิบไวน์ก็ไม่มีทรานส์เฟอร์ แอพพลิเตอร์เป็นทรงแหลมทำให้วาดตามรูปปากได้ง่ายขึ้น

4. Maybelline Total Temptation Mascara

มาสคาร่าที่จะช่วยให้ขนตา หนา ยาว มอบลุคที่เป็นธรรมชาติ  มาพร้อมกับหัวแปรงนุ่มฟู ทำให้ขนตาไม่จับตัวเป็นก้อน พร้อมกลิ่นหอมพิเศษจากมะพร้าวและวานิลา มีทั้งสูตรกันน้ำสำหรับความติดทนตลอดทั้งวัน ไม่เลอะ ไม่เป็นแพนด้า และอีกอันคือสูตรล้างออกง่าย

5. Maybelline Volum’ Express The Hypercurl Waterproof

มาสคาร่าตัวที่สองที่เป็น Must-have ของปู และสาวไทยยกให้เป็นของถูกและดี ช่วยล็อกขนตางอนเด้ง หนา เนื่องจากเป็นสูตรเจลพิเศษ เนื้อมาสคาร่าจะไม่หนักถ่วงขนตาให้ตก ทำให้ขนงอนเด้งตลอดทั้งวัน หัวแปรงพิเศษช่วยยกขนตาแบบเส้นต่อเส้น ไม่จับตัวเป็นก้อน และเป็นสูตรพิเศษเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะ

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
https://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2018/09/feature.png