Type To Search
X
FOLLOW
11 Jan 2019

6 เคล็ดลับความสวยที่เหล่าเซเลบรู้กัน แต่คุณอาจไม่รู้

ทิปส์ดีๆ ที่เราอยากบอกต่อสาวแอล

ดาราและเซเลบบอกต่อกันมาว่าเขามักจะได้ทิปส์การแต่งหน้ามากจากช่างแต่งหน้าของพวกเค้าเอง ไม่ว่าจะเป็นการใช้แปรงลงรองพื้น หรือ การผสมออยลงในรองพื้นก่อนเมคอัพเพื่อให้ได้ผิวที่ดูธรรมชาติ จากการสัมภาษณ์มาหลายต่อหลายครั้ง เราได้รวบรวม 6 เทคนิคที่จะทำให้เมคอัพครั้งต่อไปของสาวแอลต้องเป๊ะและปังขึ้นแน่นอน

Lili Reinhart

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Lili Reinhart (@lilireinhart) เมื่อ

ก่อนเข้าฉาก Riverdale สิ่งสำคัญก่อนลงรองพื้นต้องใช้ JOSIE MARAN100 percent Pure Argan Oil เพื่อปรับผิวหน้าและเพิ่มความชุ่มชื้น ตามด้วยรองพื้น Kat Von D Lock It Foundation ซึ่งเนื้อค่อนข้างปกปิดและหนา แต่ทิปส์นี้ทำให้ผิวหน้าของเธอเป็นธรรมชาติ ขึ้นกล้องได้ดีมากเลยล่ะ

Shay Mitchell

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Patrick Ta (@patrickta) เมื่อ

เป็นที่รู้กันว่า Patrick Ta คือช่างแต่งหน้าแนวหน้าในวงการฮอลลีวูด Shay เห็นถึงทริคในการลงรองพื้นของเขาคือการใช้ Beautyblender เกลี่ยรองพื้น  มันสามารถทำให้บริเวณผิวที่ต้องการปกปิดรอยสิวหรือจุดด่างดำเรียบเนียนและ เธอยังบอกอีกว่ามันได้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติน่าประทับใจเสมอ

Hailey Bieber

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Hailey Rhode Bieber (@haileybieber) เมื่อ

Hailey มั่นใจ100%ว่ารองพื้น BAREMINERALS BarePRO™ Performance Wear Liquid Foundation Broad Spectrum SPF 20 เหมาะกับผิวแทนที่สุด มันทำให้ผิวสีเข้มดูธรรมชาติเหมือนไม่ได้แต่งหน้าแถมเวลากระทบแดดผิวจะเป็นประกายมาก

Eva Longoria

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Eva Longoria Baston (@evalongoria) เมื่อ

เธอแนะนำการใช้คอนซิลเลอร์ L’Oréal True Match Super-Blendable Multi-Use Concealer ทาที่เปลือกตาก่อนลงอายแชโดว์จะทำให้สีติดทนมากขึ้น จนตอนนี้กลายเป็นสิ่งที่เธอต้องพกไว้ในกระเป๋าตลอด ขาดไม่ได้เลยล่ะ

Padma Lakshmi

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Padma Lakshmi (@padmalakshmi) เมื่อ

สมัยเธอได้เข้าครอสปรับพื้นฐานการแต่งหน้า ในช่วงแรกเริ่มเข้าวงการนักแสดงทำให้รู้ว่าการแต่งตาโดยใช้ NARS Larger Than Life Long Wear Eyeliner อายไลน์เนอร์ที่เป็นเนื้อครีมตกแต่งดวงตาทำให้ตาคมชัดและกล้องโฟกัสใบหน้าเธอได้ดีมาก

Karlie Kloss

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Karlie Kloss (@karliekloss) เมื่อ

ลิปไลน์เนอร์ตัวโปรดของเธอคือ BITE BEAUTY The Lip Pencil  หลายคนมีปัญหาลิปไลน์เนอร์เเห้ง ทาแล้วไม่ออกสี Karlie แนะนำว่าแค่การใช้ไฟลนที่ปลายลิปไลน์เนอร์ก็จะทำให้มันละลายและสามารถใช้ได้ทันที แถมยังเป็นการฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้อีกด้วย สาวๆหลายคนไม่สบาย เป็นหวัดจากการใช้เครื่องสำอางที่ไม่สะอาด

 

Story : Karittha Buala

 

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
https://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2019/01/front_celeb_beauty_tips.jpg