Type To Search
X
FOLLOW
9 Oct 2018

ESTÉE LAUDER Double Wear รองพื้นในตำนานกับเฉดสีที่มากขึ้นถึง 35 เฉดสี

เป็นรองพื้นที่ครองใจสาวไทยมายาวนาน

รองพื้นขวดแก้วตัวดังที่เราเชื่อว่าคุณและผู้หญิงคนไหนก็รู้จัก สำหรับ ESTÉE LAUDER Double Wear Stay-in-Place รองพื้นอันดับ 1 ของ ESTÉE LAUDER ถ้าพูดถึงรองพื้นที่มีคุณสมบัติ Longwear และปกปิดเนียนกริบ นี่คือรองพื้นตัวแรกๆ ที่เรานึกถึง ความพิเศษในครั้งนี้คือการขยายเฉดสีที่ครอบคลุมผิวสาวไทยมากขึ้นเป็นทั้งหมด 35 เฉดสี จากเดิมทั้งหมด 17 เฉดสี เป็นรองพื้นอีกหนึ่งรุ่นที่หลายคนบอกว่าขาดไม่ได้ และเป็น life saver ให้ผิว เราจะมาตอกย้ำความเป็นที่หนึ่งเรื่องความปกปิดติดทนนาน รวมถึงคุณสมบัติ และวิธีการลงรองพื้นอย่างไรให้ได้ผิวสวยที่สุด

รองพื้น ESTÉE LAUDER Double Wear Stay-in-Place มีดียังไง?

หนึ่งสิ่งที่หลายคนหลงรักและพูดเป็นเสียงเดียวกันคือ เรื่องระดับการปกปิดและความติดทนยาวนาน ฉะนั้นรองพื้นตัวนี้เหมาะกับคนที่อยากตัดความกังวลเรื่องการเติมหน้าหรือทัชอัพระหว่างวัน มาพร้อมกับ Oil-free ให้ฟินิชชิ่งแบบแมตต์ ช่วยควบคุมความมันได้ดี จึงทำให้เราวางใจที่จะใช้รองพื้น ESTÉE LAUDER Double Wear Stay-in-Place ในวันที่ต้องการได้ผิวสวยไร้ที่ติ มอบงานผิวที่สวยเนียนกริบตั้งแต่เช้าจนเย็น มาพร้อม SPF 10/ PA +++ ด้วยค่า SPF ที่ไม่สูงมาก ทำให้เป็นรองพื้นนี้เหมาะแก่การถ่ายรูป (Photo Friendly Foundation) ความชื่นชอบอีกอย่างคือ คุณสมบัติที่ทนความร้อนและความชื้น ทำให้เป็นรองพื้นที่เหมาะกับอากาศเมืองไทยที่ร้อนทั้งปี สาวๆ ที่มีภารกิจสำคัญตั้งแต่เช้าจรดเย็น ต้องอยู่กลางแจ้ง ทั้งงานแต่ง งานรับปริญญา ฝากชีวิตไว้ที่รองพื้นขวดนี้ได้เลย

เนื้อรองพื้นละเอียด เกลี่ยง่าย ให้การปกปิดตั้งแต่ปานกลางจนถึงระดับมาก ลงเพียงรอบเดียวก็สามารถปกปิดรอยแดง รอยดำได้เนียนกริบ ช่วยอำพรางรูขุมขนให้แลดูเล็กลง ถึงแม้จะให้การปกปิดสูง แต่กลับไม่ทำให้เรารู้สึกว่าหนักผิวจนรำคาญใจ ให้ผิวที่ดูสดชื่นและเป็นธรรมชาติ ผิวหลังลงรองพื้นในตอนเช้าเป็นอย่างไร ผิวหน้าของคุณก็จะสวยแบบนั้นตลอด ไม่มีการอ็อกซิเดชั่น สีไม่ดรอปและไม่หมองระหว่างวัน ด้วยคุณสมบัติทั้งหมดนี้… จึงเป็นที่มาของคำว่า Stay-in-Place

ถึงแม้รองพื้นตัวนี้จะอยู่ในวงการเมกอัพมามากกว่า 20 ปี ก็มีการพัฒนามาเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความติดทน หรือเฉดสี จนถึงวันนี้ที่ประเทศไทยได้มีการเพิ่มเฉดสีจาก 17 สี เป็น 35 สี โดยเฉดสีที่เพิ่มขึ้นนี้สามารถครอบคลุมสีผิวของสาวไทยได้ทุกคนแน่นอน เราแนะนำให้ไปลองเฉดสีจริงที่เคาน์เตอร์ มากกว่าการเทียบสีจากในอินเทอร์เน็ต เพื่อให้ได้เพอร์เฟ็กต์แมตช์กับผิวคุณที่สุด และเมื่อพูดถึงเรื่องเฉดสีของ ESTÉE LAUDER Double Wear Stay-in-Place หลายคนอาจจะสงสัยว่าเลขที่ระบุอยู่ใต้ขวด มันหมายถึงอะไรบ้าง อย่างแรกคือตัวอักษรภาษาอังกฤษ จะช่วยแสดงถึงอันเดอร์โทนของรองพื้น C มาจาก Cool Undertone หรือ อันเดอร์โทนชมพู, W คือ Warm Undertone หรือ อันเดอร์โทนเหลือง และ N คือ Neutral Undertone หรือ อันเดอร์โทนกลาง เลขตัวหน้า คือ ระดับความเข้มหลัก และ เลขตัวหลังสุด คือ ระดับความเข้มย่อยของสีรองพื้น

วิธีการลงรองพื้น

หลายคนอาจจะคิดว่ารองพื้นแบบแมตต์ จะทำให้เกลี่ยยาก เราเลยมีเทคนิคในการลงรองพื้นรุ่นนี้มาบอกต่อ ก่อนลงรองพื้นแนะนำให้เขย่าขวด เทลงหลังฝามือ เริ่มใช้ในปริมาณน้อยๆ ใครชอบแบบหัวปั๊มก็สามารถซื้อมาใส่เพิ่มได้ หลังจากนั้นก็ใช้นิ้วมือ แปรง หรือฟองน้ำชุบมาดๆ ในการเกลี่ยรองพื้นตามความถนัด นอกจากนี้เราแนะนำให้แต้มและเกลี่ยที่ละจุดเท่านั้น จะดีกว่าการแต้มทั่วไปหน้าแล้วค่อยเกลี่ยในครั้งเดียว เริ่มจากปริมาณน้อย ลงเลเยอร์บางๆ และหากต้องการปกปิดที่มากขึ้นสามารถลงเพิ่มได้อีก เท่านี้ก็จะได้ผิวสวยด้วยมือเราแบบง่ายๆ

สรุปคุณสมบัติรองพื้น ESTÉE LAUDER Double Wear Stay-in-Place

  1. เป็นรองพื้นที่ติดทนยาวนานมาก
  2. ครอบคลุม 35 เฉดสี ทั้งผิวโทนเหลือง โทนชมพู และโทนกลาง (Neutral)
  3. ฟินิชชิ่งแบบแมตต์ ปกปิดปานกลาง และสามารถเลเยอร์เพิ่มระดับการปกปิดได้
  4. เบาสบายผิว
  5. Oil-free ไม่ทำให้ผิวมัน
  6. เป็นรองพื้นที่ไม่อุดตันรูขุมขน ต้นเหตุของการเกิดสิว
  7. ทนต่ออากาศร้อนและความชื้น

 

สาวๆ คนไหนที่ชอบการปกปิด และยังไม่เคยลองรองพื้นรุ่นนี้ แนะนำว่าควรมี ถือเป็นรองพื้นอีกรุ่นที่ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้ ไปลองเฉดสีที่เพอร์เฟ็กต์สำหรับคุณได้แล้วที่เคาน์เตอร์ ESTÉE LAUDER ทุกสาขา ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ esteelauder.co.th

Story : Pornteera Choksamai
Model : Ink – Waruntorn Paonil
Photographer : Piya Pisutthaanon
Style : Preuksapak Chorsakul, Kannanut Kanyamai
Assistant Stylist : Kanathit Konchuenpeercha, Wannisa Somboon
Makeup : Sunsamorn Tuntichotrattana
Hair : Khantarot Seanwong
Clothes : ASV , IRADA
Bag : arc.materials
Accessories : molly.s_room

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
https://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2018/10/ESTEE-Feat-2.jpg