Type To Search
X
FOLLOW
11 Sep 2018

ซาร่า เล็กจ์ ขึ้นแท่นมิวส์ Laura Mercier คนแรกของเมืองไทย

ภารกิจแรกของเธอเกิดขึ้นที่ลอสแองเจลลิส

Laura Mercier Thailand เปิดตัวแบรนด์มิวส์คนแรกอย่างเป็นทางการ สาวสวย ตาโต หน้าคม ที่เป็นทั้งนักแสดง นางแบบและพิธีกร ที่มีฟอลโลเวอร์เกือบหนึ่งล้านคนในอินสตาแกรม สาวลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ผู้ที่มีลุคและสไตล์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว คาแรกเตอร์ชัดเจนขนาดนี้ จะนึกถึงใครไม่ได้นอกจากสาว ซาร่า เล็กจ์ กับภารกิจแรกในการเดินทางไปร่วมงานเปิดตัวระดับโกลบอลของ Laura Mercier เป็นครั้งแรกที่ลอสแองเจลลิส เมื่อวันที่ 7-9 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยซาร่าได้ร่วมกิจกรรมที่แบรนด์จัดขึ้นแบบเอ็กซ์คลูซีฟให้กับผู้คนในแวดวงบิวตี้ ทั้งโกลบอลมิวส์ อินฟลูเอนเซอร์ บิวตี้บล็อกเกอร์ และเมกอัพอาร์ทิสต์ชั้นนำ รวมถึงเมกอัพอาร์ทิสต์รุ่นใหม่ไฟแรงจากประเทศไทย ปรีชา ดวงเพชร หรือ Jimmakeup ที่กำลังเป็นที่ต้องการของตัวของนักแสดงและเซเล็บในตอนนี้

Laura Mercier แบรนด์เมกอัพชื่อดังจากปารีสสู่นิวยอร์ก ที่มีปรัชญาหลักในการสร้างสรรค์ความสวยแบบไร้ที่ติ มีความยูนีค แต่ยังเป็นธรรมชาติ ให้ผู้หญิงได้สวยในแบบฉบับของตัวเอง เน้นการแต่งแต้มเมกอัพด้วยเทคนิคและอุปกรณ์ ร่วมกับทุกผลิตภัณฑ์ความงาม จนกลายเป็นบิวตี้ลุคที่ดูสวยเพอร์เฟ็กต์ ด้วยเทคนิคที่สาวๆ สามารถทำได้ด้วยตัวเอง

เมื่อแลนด์ที่แอลเอเป็นที่เรียบร้อย ซาร่าก็ได้รับการเมกโอเวอร์จาก Striiike Salon (สไตรก์ ซาลอน) เพื่อรับบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟเตรียมตัวก่อนไปร่วมงานเปิดตัว Global Glow Launch Party บิวตี้ซาลอนสุดเก๋แห่งนี้ เป็นฮอตลิสต์ของเหล่าเซเลบริตี้ชั้นนำ ที่เกิดขึ้นจากความหลงใหลของสามสาวพี่น้องตระกูล Streicher ที่หลงใหลในศิลปะและแฟชั่นในเรื่องของความงาม เกิดเป็นวันสต๊อบบิวตี้เซอร์วิสที่ช่วยแปลงโฉมให้กับลูกค้า เริ่มที่ Ashley ในหน้าที่ของแฮร์สไตล์ลิสต์ Kristie เป็นกูรูในเรื่องคิ้ว ส่วน Jenn เป็นเมกอัพอาร์ทิสต์มือหนึ่ง จะเรียกได้ว่าเป็นที่ที่สวยครบจบในที่เดียวก็ได้ ใครอยากจะได้รับการบริการแบบนี้ จำเป็นต้องเข้าคิวเพื่อรอรับบริการนานถึงสองเดือนเลยทีเดียว

การแปลงโฉมในครั้งนี้ เริ่มที่ซาร่าเลือกแต่งแต้มคิ้วกับ Kristie เป็นสเตชั่นแรก Kristie เข้ามาพูดคุยกับซาร่าเพียงไม่กี่นาทีก็ลงมือจัดการเรื่องคิ้วให้กับซาร่า โดยเน้นการจัดขนคิ้วให้เรียงตัวสวยเป็นธรรมชาติตามรูปคิ้วเดิม แต่เพิ่มเติมคือการวาดเส้นคิ้วให้เต็ม เน้นเก็บเส้นคิ้วให้ดูคลีนและเนี๊ยบมากยิ่งขึ้น

ต่อด้วยการสไตล์ลิ่งผมจาก แฮร์สไตล์สิสต์ Ashley ที่เธอเลือกแบบโบลว์ดรายให้กับสาวซาร่า สไตล์ลิ่งแบบนี้จะช่วยเน้นเพิ่มวอลลุ่มให้ผมของซาร่าดูมีมิติ ไม่แบนรีบ และเป็นธรรมชาติด้วยลอนแบบคลายๆ ราวกับว่าตื่นมาผมก็สวยแบบนี้เลย

สเต็ปสุดท้ายคือการคอมพลีตลุคด้วยเมกอัพจาก Laura Mercier ที่เน้นแต่งแต้มความสวยตามหลักปรัชญาของ Laura Mercier ที่ช่วยดึงเอาความยูนีคของผู้หญิงแต่ละคนออกมาให้เห็นเด่นชัด โดยไฮไลต์จุดเด่นจุดนึงบนใบหน้าไปเลย ตบท้ายด้วยลิปสติกโทนสีแดงสด Velour Extreme Matte Lipstick  สี Fire ที่ทำให้ลุคของซาร่าดูโดดเด่น สะกดทุกสายตามากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าหากคุณมาเยือนลอสแองเจลลิส และไม่ได้มาสัมผัสเมกอัพเซอร์วิสสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก Striiike Salon ถือว่ามาไม่ถึงเลยทีเดียว

 

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
https://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2018/09/Laura-2.jpg