Type To Search
X
FOLLOW
2 Mar 2018

เซ็ตนาฬิกาผิวใหม่! หยุดเวลาไว้ที่ผิวสวย

time in a bottle 100 % in control serum จาก philosophy สกินแคร์แห่งกาลเวลา


 
ถ้าคุณกำลังหงุดหงิดกับผิวหน้าที่โรยราหมองคล้ำลงไปทุกวัน จนอยากจะย้อนเวลากลับไปตอนที่ผิวยังดูเต่งตึง อ่านมาถึงตรงนี้…เรามีคำตอบมาให้แล้ว กับสกินแคร์จาก philosophy ในกลุ่มของ time in a bottle 100% in control serum ที่เราขอยกให้เป็นสกินแคร์แห่งกาลเวลา ทำหน้าที่เซ็ตนาฬิกาให้ผิวเริ่มต้นเดินใหม่อีกครั้ง
 

 
time in a bottle 100% in control serum ประกอบไป 2 ผลิตภัณฑ์ด้วยกัน… time in a bottle 100% in control serum สำหรับผิวหน้า และ time in a bottle for eyes 100% in control สำหรับรอบดวงตา ด้วยการทำงานแบบ 3-dimensions หรือ การทำงานใน 3 มิติของกาลเวลา ประกอบไปด้วย Yesterday Repair ฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายในอดีต ให้ผิวคุณได้ย้อนกลับช่วงเวลาที่คุณต้องการ Today Renew เสริมสร้างกลไกการปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายในปัจจุบัน และ Tomorrow Resist ต่อต้านการเกิดริ้วรอยและปัญหาของผิวในอนาคต และยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมวิตามินซีที่ทันสมัยที่สุด Vitamin C8 Activator เป็นวิตามินซีเข้มข้น และมีวิตามินซีมากกว่าทั่วไปถึง 2 เท่า!
 

FACE : Time in a bottle 100% in control serum


 
มาเริ่มหยุดเวลาให้ผิวหน้ากันก่อนด้วย time in a bottle 100% in control serum ที่จะมาซ่อมแซมผิว ลึกจนถึงชั้น DNA… เมื่อ DNA ของผิวถูกทำร้ายจากรังสียูวี ความเครียด มลภาวะ และอนุมูลอิสระ ก็กลายเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดริ้วรอยและความร่วงโรยของผิว เซรั่มขวดนี้จะช่วยนำสารอาหารเข้าสู่เซลล์ผิวและสร้างสารต้านอนุมูลอิสระ เพื่อช่วยซ่อมแซมผิว เติมเต็มริ้วรอย ยกกระชับผิว ให้สีผิวคุณกลับมาสม่ำเสมอเหมือนแต่ก่อน เซย์กู๊ดบายให้ผิวแห่งวัยได้เลย กิมมิกของเซรั่มตัวนี้อยู่ที่ Vitamin C8 ที่ถูกแยกมาในขวดสีแดงจิ๋ว ฉะนั้นคุณจะต้องผสมเซรั่มและ activator ให้เข้ากันก่อนการใช้งานครั้งแรก ซึ่งวิธีนี้จะคงความสดใหม่ของวิตามินซีไว้ เพื่อให้มั่นใจว่าวิตามินซีจะสามารถทำงานได้มีประสิทธิภาพสูงสุด
 

 

How does it work…

 
Yesterday Repair เริ่มกันที่ซ่อมแซม DNA ของผิว ด้วยเอนไซม์ 4 ชนิดในรูปแบบ ไลโพโซมเข้มข้น ที่ตรงเข้าจัดการรังสียูวี มลภาวะ ช่วยต่อต้านการทำลาย DNA จาก รังสียูวี ความเครียด มลภาวะ และปัจจัยอื่นๆ ที่สามารถทำร้ายผิว และยังช่วยป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระ ศัตรูตัวสำคัญของผู้หญิงอย่างเรา
 
Today Renew ต่อด้วยการป้องกันการทำร้ายเซลล์ผิว และกระตุ้นการเกิดคอลลาเจน ด้วย Vitamin C8 พร้อมส่วนผสมจากสารสกัดจากทับทิมและกูสเบอร์รี่ ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่
 
Tomorrow Resist จบด้วยการคงความสวยของผิวให้ยาวนาน ด้วยการต่อต้านการเกิดริ้วรอย และยืดอายุของเซลล์ผิว ด้วยสารสกัดจากองุ่นแดงหมัก
 

EYES : Time in a bottle for eyes 100% in control


 
เมื่อคืนความอ่อนวัยให้ผิวหน้าแล้ว จะขาดการบำรุงของผิวรอบดวงตาไปก็คงไม่ได้ เพราะเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้หน้าคุณดูมีอายุและอ่อนล้า ฉะนั้น time in a bottle for eyes 100% in control ขวดนี้จะมาช่วยฟื้นฟูผิวรอบดวงตาให้กลับมาอ่อนเยาว์ ราวกับคุณได้หมุนเข็มนาฬิกากลับไปจริงๆ เห็นผลลัพธ์รวดเร็วใน 2 สัปดาห์เท่านั้น ผิวรอบดวงตาของคุณจะดูกระจ่างใสขึ้น เหมือนได้พักผ่อนอย่างเพียงพอ กระชับขึ้น และผิวรอบดวงตากลับมาเรียบเนียน
 

 

How does it work…

 
Yesterday Repair เริ่มฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้าย และกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ด้วยเอนไซม์ 4 ชนิดในรูปแบบของไลโพโซมเข้มข้น ที่จะทำหน้าที่จัดการกับรังสียูวี มลภาวะ และอนุมูลอิสระ บอกลาผิวที่แห้งกร้านและโรยราได้เลย
 
Today Renew ช่วยคุณปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายของมลภาวะและอนุมูลอิสระ ด้วย Vitamin C8 รวมถึงสารสกัดจากใบแปะก๊วยและคาเฟอีน ที่จะช่วยเติมเต็มผิวรอบดวงตา บอกลาความหมองคล้ำ กระตุ้นผิวที่ดูเหนื่อยล้าให้กลับมามีชีวิตชีวาด้วยสารสกัดฮอสเชสนัท
 
Tomorrow Resist ปิดจ๊อบด้วยการชะลอความร่วงโรยของผิวรอบดวงตาที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ด้วยสารสกัดจากข้าวแดงหิมาลัย องุ่นแดงหมัก และใบกล้วย ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง และช่วยเติมเต็มคอลลาเจน ยกกระชับให้ผิวคุณดูเอิบอิ่ม
 
คุณสมบัติครบเพอร์เฟ็กต์ขนาดนี้ คิดว่าสาวๆ มีเกณฑ์ได้เสียทรัพย์แน่นอน Time in a bottle วางขายให้ได้ลองสัมผัสประสิทธิภาพแล้ว ที่เคาน์เตอร์ philosophy และ Sephora ทุกสาขา
 
โปรโมชั่นพิเศษ 2 ต่อสุดคุ้ม! เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ time in a bottle 100% in control serum ขนาด 40 ml ราคา 3,390 บาท
ต่อที่ 1: รับสิทธิ์ซื้อ time in a bottle for eyes 100% in control ในราคาพิเศษ ลด 30%
ต่อที่ 2: รับชุดเซ็ตผลิตภัณฑ์ขนาดทดลอง เพิ่มมูลค่า 1,500 บาท
 
รับโปรโมชั่นพิเศษนี้ได้ที่เคาน์เตอร์ philosophy ทุกสาขา

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
https://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2018/03/philosophy2mar-featured.jpg