Type To Search
X
FOLLOW
7 Sep 2018

POLA Wrinkle Shot Serum เซรั่มโกงอายุ ให้ริ้วรอยลึกดูตื้นขึ้น

ให้อายุเป็นเพียงตัวเลขเท่านั้น

สัญญาณแห่งวัยไม่ใช่แค่เพียงตัวเลขเท่านั้น แต่รวมถึงริ้วรอยบนใบหน้า สัญญาณเตือนแห่งความร่วงโรยได้อย่างชัดเจน ผู้หญิงมากกว่า 60 % กังวลเรื่องริ้วรอยและล่องลึก อยากจะโกงผิวหน้าให้ดูอ่อนเยาว์กว่าอายุจริงก็สามารถทำได้ นอกจากจะต้องเลี่ยงแดด พักผ่อน และดูแลเรื่องอาหารการกินแล้ว สกินแคร์ก็สำคัญ อย่าง POLA Wrinkle Shot Serum เซรั่มที่จะช่วยให้ริ้วรอยที่ลึกดูตื้นขึ้น โดยไม่ต้องเจ็บตัวและเงินในกระเป๋าเท่ากับเข้าคลินิกความงาม โดยจุดเด่นของผลิตภัณฑ์นี้คือเป็นเวชสาอางชิ้นแรกที่ได้รับการรับรองจากรัฐบาลในประเทศญี่ปุ่นว่าสามารถลดเลือนริ้วรอยได้อย่างเห็นผลชัดเจน การันตีประสิทธิภาพด้วยรางวัล Best Cosmetic Award จากนิตยสารชื่อดังมากมายในประเทศญี่ปุ่น และเป็นที่หลงรักของสาวๆ ญี่ปุ่นไปแล้วเรียบร้อย

POLA Wrinkle Shot Serum

ริ้วร้อย เกิดจากความร่วงโรยของผิวตามวัย ผิวแห้งขาดน้ำ จากการทำร้ายของรังสียูวี หรือแม้กระทั่งการแสดงออกทางสีหน้า แค่นี้… ก็ทำให้เกิดริ้วร้อยได้แล้ว แต่สาเหตุลึกๆ ที่แท้จริงซึ่งค้นพบโดย POLA คือ เกิดจาก Neutrophils (เซลล์เม็ดเลือดขาวชนิดหนึ่ง) ปล่อยเอนไซม์ที่มีชื่อว่า“Neutrophil Elastase” มีหน้าที่ในการย่อยสลาย ทำให้ผิวชั้นใน รวมถึงคอลลาเจนและอีลาสตินถูกย่อยสลายไป แต่ใน Wrinkle Shot Serum หลอดนี้ ถูกบรรจุด้วย “NEI-L1” เป็นส่วนผสมที่มีกรดอะมิโนถึง 4 ชนิด ซึ่งจะเข้าไปช่วยยับยั้ง Neutrophil Elastase และเข้าไปควบคุมสมดุลของการสร้างเซลล์ใหม่ รวมถึงยับยั้งการเสื่อมสภาพของผิวชั้นใน ผลลัพธ์คือริ้วรอยลดเลือนลง เส้นของริ้วรอยสั้นขึ้น ผิวดูอิ่มฟูมากยิ่งขึ้น

ใช้ Wrinkle Shot Serum ยังไงให้เห็นผล?

POLA B.A Lotion

B.A Lotion

แนะนำให้ใช้ B.A Lotion ก่อนการลง POLA Wrinkle Shot Serum โลชั่นที่ลงก่อนนี้… จะมาช่วยย้อนวัยให้ผิว ยกกระชับ และกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิวชั้นใน ที่สำคัญช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใส และเพิ่มประสิทธิภาพให้กับ POLA Wrinkle Shot Serum เนื่องจากเมื่อผิวชุ่มชื้นจะช่วยทำให้ NEI-L1 ส่วนผสมอันแสนสำคัญ สามารถซึมลงสู่ผิวชั้นในได้อย่างดีเยี่ยม

POLA White Shot CXS & White Shot SXS

ส่วนที่ใครกังวลใจเรื่องผิวหมองคล้ำ อาจจะเพิ่มขั้นตอนนี้เข้าไปด้วยก่อนการใช้ POLA Wrinkle Shot Serum โดยเซรั่มซึบซาบไว อย่าง POLA White Shot CXS G สำหรับปรับสภาพผิวทั่วใบหน้า ให้สีผิวดูสม่ำเสมอ เนียน และแลดูกระจ่างใสขึ้น ตามด้วยเซรั่มเข้มข้น White Shot SXS G สำหรับการแก้ปัญหาเฉพาะจุด เพื่อปรับจุดด่างดำ รอยกระ ฝ้า ให้จางลง

White Shot CXS G เซรั่มขวดนี้ใช้เพียงครั้งละ 2 ปั๊มเท่านั้น เช้า-เย็น เกลี่ยให้ทั่วใบหน้า สามารถใช้แต้มเน้นย้ำเฉพาะจุดได้ด้วย หลังจากนั้นถูฝ่ามือเข้ากัน ก่อนจะคลึงและกดเซรั่มให้ซึมเข้าผิว หลังจากนั้นให้ลงเซรั่มเข้มข้น  White Shot SXS G ตามได้ทันที ทาลงบนจุดที่คุณต้องการเน้น ใช้นิ้วนวดวนเซรั่มเป็นวงกลมลงบนผิวอย่างเบามือ สำหรับ Wrinkle Shot Serum ให้บีบเซรั่มลงบนปลายนิ้วมือขนาดเท่ากับเส้นผ่าศูนย์กลาง 5 มม. จำนวน 2 หยดต่อหนึ่งพื้นที่ (เส้นร่องแก้ม, หางตาทั้งสองข้าง, รอบดวงตา และหน้าผาก) เกลี่ยเนื้อเซรั่มให้เป็นแนวตั้งฉากกับริ้วรอย ทิศทางจากล่างขึ้นบน แค่นี้เป็นอันเสร็จสเต็ปย้อนวัยให้ผิว พบกับสุดยอดนวัตกรรม กลไกการช่วยลดเลือนริ้วรอยหนึ่งเดียวของโลก POLA Wrinkle Shot Serum ขนาด 20g. ราคา 5,000 บาท ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ POLA ทั้ง 11 สาขา

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
https://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2018/08/Image.jpg