Type To Search
X
FOLLOW
9 Apr 2018

เปิดกระเป๋าดู 4 บิวตี้ไอเท็มชิ้นโปรดของ “ปอย ตรีชฎา”

พร้อมเคล็ดลับผิวสวยที่เธอทำเป็นประจำ
Tananya Chotivorravat
Digital Content Writer

สวยและผิวดีแบบนี้เราก็อดไม่ได้ที่จะต้องถาม Elle Covergirl คนล่าสุดของเรา ‘ปอย ตรีชฎา’ ว่าเธอมีบิวตี้ไอเท็มอะไรที่เป็น Must Have ขาดไม่ได้ ใช้ทุกวัน หรือว่าถึงกับติดกระเป๋าไปไหนมาไหนด้วยบ้าง ซึ่งเธอก็หยิบมารีวิวชวนให้เราอยากได้ไปตามๆ กัน พร้อมทั้งยังมีเคล็ดลับความงามเล็กๆ น้อยๆ ที่เธอทำทุกเช้ามาฝากเราอีกด้วย มาดูกันว่าอะไรจะขึ้นแท่นเป็น All-Time Favorite ของปอย และเธอฝากบิวตี้ทิปส์อะไรไว้ให้สาวแอลบ้างในคลิปสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ขอบอกว่าทำตามได้ไม่ยากเลย

1. Chanel La Crème Main

แฮนด์ครีมในแพคเกจจิ้งเก๋ๆ พกพาสะดวก ชวนให้หยิบมาใช้ระหว่างวัน มีสารสกัดจากดอกไม้สองชนิดคือ May Rose และ Iris Pallida ที่จะช่วยเก็บล็อกชุ่มชื้นไว้บนผิวและปรับสีผิวให้กระจ่างใส นอกจากนี้ยังสามารถช่วยบำรุงเล็บมือให้แข็งแรงขึ้นได้ด้วย

Why she loves it:

“ปอยรู้สึกว่ามันทำให้มือไม่เหนอะหนะ แต่เนื้อเข้มข้นและทำให้รู้สึกมือชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา”

 

2. Elizabeth Arden The Original Eight Hours Cream Skin Protectant

ครีมบำรุงผิวแบบอเนกประสงค์เนื้อเข้มข้นที่ทำได้สารพัดสิ่ง ทั้งบำรุงริมฝีปาก ทาผิวจุดที่แห้งกร้าน ทามือ บำรุงปลายผมแห้งเสีย เรียกได้ว่าตั้งแต่หัวจรดเท้า

Why she loves it:

“กลิ่นมันไม่ได้เป็นกลิ่นที่มีน้ำหอม และยังทำให้ปากชุ่มชื้นตลอดแปดชั่วโมงได้จริงๆ ที่สำคัญก็คือเวลาพกไปไหนระหว่างวันเราก็สามารถหยิมาทามือทาแขนได้ด้วย”

 

3. Pat McGrath Labs LuxeTrance Lipstick

ลิปสติกเนื้อครีมที่พิกเมนต์แน่น สีสดชัดเจน ทาง่าย มาแรงไม่หยุดในหมู่บิวตี้บล็อกเกอร์เมืองนอก จากแบรนด์ที่ครีเอตโดยเมคอัพอาร์ทิสต์แห่งวงการแฟชั่นและฮอลลีวูดชื่อดัง Pat McGrath

Why she loves it:

“มันเป็นแบรนด์ที่เมกอัพอาร์ทิสต์เป็นเจ้าของ ดังนั้นปอยเชื่อว่าเขาจะต้องเข้าใจเรื่องเท็กซ์เจอร์ ถึงฟังก์ชั่นทุกอย่าง สีที่ปอยชอบก็คือ Madame Greige”

 

4. Tom Ford Traceless Foundation Stick สี 5.5 Bisque

รองพื้นเนื้อเบาไม่หนักผิว มาในรูปแบบ foundation stick เพิ่มระดับการปกปิดได้ตามต้องการ สามารถใช้ได้ทั้งเป็นรองพื้นและคอนซีลเลอร์ โดยที่ให้ฟินิชลุคเป็นผิวดูธรรมชาติ

How she uses it:

“เลือกเป็นโทนสีที่เข้มกว่าสีผิวไว้สำหรับเฉดดิ้ง เพราะปอยไม่ได้ฉีดโบท็อกซ์ บางครั้งก็จะใช้การเฉดดิ้งช่วยเน้นกรอบหน้า ให้หน้าดูมีมิติ”

มาดูปอยรีวิวไอเท็มเหล่านี้ด้วยตัวเองพร้อมฝากเคล็ดลับการดูแลความสวยไว้ให้สาวๆ แอลได้ในคลิปนี้เลย

ติดตามอ่านบทสัมภาษณ์เพิ่มเติมของ ปอย ตรีชฎา ได้ในนิตยสารแอล ฉบับเดือนเมษายน 2561

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
https://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2018/04/front-6.jpg