Type To Search
FOLLOW
7 Aug 2018

รีวิว Sisley Black Rose Skin Infusion Cream จากเอดิเตอร์แอลว่ามีดียังไง?

ก้มรับมง Best Face Moisturizer ไปครองแบบสวยๆ

จบงานมอบรางวัลไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ ELLE Thailand Beauty Awards 2018 (ETBA2018) และอีกหนึ่งสาขาที่ผู้หญิงอย่างเราตั้งตารอมากที่สุดคือ สกินแคร์เนี่ยแหละ ว่าชิ้นไหนจะได้ที่หนึ่งไปครอง และสุดท้ายก็ตกเป็นของ Black Rose Skin Infusion Cream จาก Sisley ที่คราวนี้จะต้องขอเจาะลึก ฟังรีวิวจากเอดิเตอร์ นิตยสารแอลประเทศไทย ผู้ที่เป็นคณะกรรมการของ ETBA2018 ถึงความประทับใจ…จนได้ “The Winner” ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิงสาขา Best Face Moisturizer ไปครอง

เป็นดั่งสกินแคร์สามัญประจำบ้าน…

“เวลาผิวแห้งขาดน้ำ เจอสภาวะตึงเครียด Black Rose Skin Infusion Cream เป็นเหมือน Skin SOS เวลาผิวเจอสภาวะฉุกเฉิน เรียกได้ว่าเป็นเหมือนสกินแคร์สามัญประจำบ้าน ที่จะเราจะนึกถึงเป็นตัวแรกๆ โดยเฉพาะเวลาไปต่างประเทศ เคยเป็นมั้ย… ผิวเกิดอาการช็อกเวลาอากาศเปลี่ยนแปลงกระทันหัน เช่น การไปเจออากาศที่เย็นจัด Black Rose Skin Infusion Cream เป็นสกินแคร์ที่จะช่วยผิวได้ทันที มอบความชุ่มชื่นแบบรวดเร็ว” คุณลูกปัด-ปัถยณัฏฐ์ โพธิชาพันธุ์ บรรณาธิการความงามฝ่ายสื่อดิจิทัล และรองบรรณาธิการฝ่ายสื่อดิจิทัล นิตยสารแอลประเทศไทย

Black Rose Skin Infusion Cream เหมาะกับใคร?

คุณลูกปัดแนะนำต่ออีกว่า “เป็นครีมที่เหมาะกับคนผิวขาดน้ำ และผิวแห้ง คนที่ต้องการฟื้นฟูผิวให้กลับมาชุ่มชื่นในเวลาอันรวดเร็ว ถ้าอย่างปัดเป็นคนผิวมันขาดน้ำ จะแนะนำให้ใช้ตอนกลางคืน พอตื่นมาตอนเช้า จะไม่มีการทิ้งความมันเหนอะไว้บนผิว รู้สึกถึงความอิ่มฟูของผิวได้เลย แต่ถ้าไปเมืองหนาวแนะนำให้ใช้ทั้งตอนเช้าและเย็น หรือถ้าเป็นสาวผิวแห้งก็ใช้ตอนเช้าได้ด้วย คือเป็นครีมที่เนื้อบางเบาแต่เอาอยู่”

ประทับใจ Black Rose Skin Infusion Cream ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้…

คุณตั้ม -มัลลิกา บุญยืน บรรณาธิการความงาม นิตยสารแอลประเทศไทย หนึ่งในคณะกรรมการของเรา มาคอนเฟิร์มอีกเสียง…และบอกว่าชอบสกินแคร์ตัวนี้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้  “เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่ใช้เป็นประจำทุกวัน ชอบสัมผัสของครีมที่เบา เมื่อทาลงบนผิวแล้วเท็กซ์เจอร์เปลี่ยนเป็นน้ำ ทำให้ซึมลงผิวแทบทันที ผิวรู้สึกชุ่มชื่น ยิ่งใช้ในตอนเช้าแล้วตามด้วยรองพื้นผิวยิ่งดูเนียน ฉ่ำเป็นธรรมชาติมาก”

Black Rose Skin Infusion Cream

มาดูเรื่องคุณสมบัติแบบละเอียดอีกสักนิด… Black Rose Skin Infusion Cream เป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่มาในรูปแบบของ Water Drop ที่จะเปลี่ยนจากครีมเป็นอิมัลชั่นทันทีที่ทาลงบนผิว ซึบซาบได้ล้ำลึก สบายผิว ปลุกความรู้สึกสดชื่นขึ้นทันที พร้อมเป็นสกินแคร์ที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย จากกลิ่นหอมละมุนของ ดอกกุหลาบ ส่วนประกอบหลักตามชื่อของ Black Rose Skin Infusion Cream รวมถึงแม็กโนเลีย และ เจอราเนียม ส่วนประกอบอันเป็นเอกลักษณ์ของตระกูล Black Rose นอกจากนั้นยังให้ถึง 3 คุณสมบัติในกระปุกเดียว 1. เติมเต็มผิวให้ดูอิ่มเอิบ 2. กลีบกุหลาบแบล็กโรสมอบความเรียบเนียน แลดูกระจ่างใส เปล่งประกาย 3. น้ำมันสกัดของกุหลาบ แบล็กโรส เมย์โรส คาเมลลินา และเชีย เติมความชุ่มชื่นแต่ให้ความรู้สึกสบายผิว และปรับผิวให้นุ่มละมุน

 

 

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
https://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2018/08/feature_sisley.png