Type To Search
FOLLOW
30 Mar 2019

หน้าสดต้องสืบ เจมส์ คอร์เดน บุกห้องน้ำโคลอี้ เกรซ มอเรตซ์ เพื่อ Facial Essence ขวดเดียว!

สืบได้กวน เกรียน และฮามากๆ

Facial essence Bare Skin Chat

หลังจากปล่อยตัวอย่างของซีรีส์โฆษณาน้ำตบพิเทร่า Facial Treatment Essence ชุดใหม่ “Bare Skin Chat” ผ่านยูทูป หลายๆ คนแปลกใจกับการมาพบกันอย่างคาดไม่ถึงของดาราฮอลีวู้ด โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์ และ เจมส์ คอร์เดน พิธีกรสายฮาชื่อดังแห่งรายการทอล์กโชว์ The Late Late Show with James Corden และ Carpool Karaoke ที่มาเต้นแท็ปแดนซ์ หรือโชว์ ASMR ใน Trailer จนเราเซอร์ไพรส์ ล่าสุด เอสเค-ทู แบรนด์สกินแคร์ชื่อดังก็ได้ปล่อย episode 1 ของ “Bare Skin Chat” ซีรีส์โฆษณาน้ำตบตัวดัง Facial Treatment Essence มาให้ชมกันแล้ว

เจมส์ คอร์เดน

ในซีรีส์ตอน Take it all off นั้นเราได้ตามติดหนุ่มเจมส์ คอร์เดน บุกเข้าห้องน้ำของสาวโคลอี้ เกรซ มอเรตซ์ เพื่อล้วงความลับหน้าสดยังสวยของเธอ ที่เราก็อยากรู้เหมือนกัน เพราะยังคงประทับใจกับภาพหน้าสดของเธอที่เคยเห็นจาก #BareSkinProject  โปรเจกต์จับดาราสาวทั่วโลกมาถ่ายรูปโชว์หน้าสดของเอสเค-ทูเมื่อปีที่แล้ว ทำเอาเราประทับใจกับผิวสวยสุขภาพดีของเธอมากๆ โดย “Bare Skin Chat” ในตอน Take it all off นี้ พิธีกรสุดเกรียนอย่างเจมส์ คอร์เดน จะพาทุกคนไปเรียนรู้บิวตี้ทิปส์และขั้นตอนการดูแลผิวจากสาวโคลอี้ที่บอกเลยว่ากวนมาก กับท่าการทาสกินแคร์ และการไม่ยอมลบเครื่องสำอางก่อนบำรุง ซึ่งสาเหตุคงมาจากความไม่มั่นใจในหน้าสดของตัวเองแน่ งานนี้สาวโคลอี้ จะทำให้หนุ่มเจมส์มีผิวที่ดูดีขึ้นได้หรือไม่ ใครยังไม่ได้ชม คลิกชมได้เลย!

ยังไม่จบเพียงเท่านั้น เพราะซีรีส์ Bare Skin Chat ยังมีภาคต่อให้เราได้เซอร์ไพรส์กันอีก หลังจากได้เห็นทีเซอร์แล้ว บอกเลยว่า อยากดูตอนต่อไปเร็วๆ จนต้องกด subscribe ยูทูปชาแนลของเอสเค-ทู ไว้รอ เพราะตอนใหม่จะปล่อยทุกๆ สองสัปดาห์ ให้รับชมพร้อมกันทั่วโลก

SK-II Facial Treatment Essence

เราเชื่อว่า อีกหนึ่งตัวละครลับที่เราเห็นตอนท้ายเรื่องนี้ คงเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ผลิตภัณฑ์ขายดีตลอดกาลของเอสเค-ทู อย่าง “น้ำตบพิเทร่า” SK-II Facial Treatment Essence หรือที่เรียกกันในเอเชียว่า“มิราเคิลวอเตอร์” เคล็ดลับความงามของดาราสาวโคลอี้ เกรซ มอเรตซ์ นั่นเอง เพราะมีส่วนผสมของ Pitera™ อันเป็นตำนานในเรื่องของพลังความเปลี่ยนแปลง ไม่ว่าใครที่ได้ใช้ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า น้ำตบพิเทร่าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ และเป็นสิ่งที่เปลี่ยนผิวของพวกเธอให้ดีขึ้นแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน โดย Facial Treatment Essence นี้จะซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ด้วยเนื้อสัมผัสแบบน้ำอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมปลดล็อกศักยภาพผิวของคุณให้มีศักยภาพสูงสุด ให้ผิวของคุณสวยที่สุดในแบบที่คุณเป็น และนี่คือเหตุผลที่ทำให้น้ำตบพิเทร่า คือสิ่งเดียวที่คุณต้องมีไว้ เพื่อจะได้หน้าสดยังสวยแบบมั่นใจ เหมือนสาวโคลอี้ เกรซ มอเรตซ์

สำหรับใครที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติมของตัวละครเอกของเราอย่าง Facial Treatment essence ก็สามารถกดเข้าเว็บไซต์ของเอสเค-ทู ได้เลย

 

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
https://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2019/03/bareskinFeature.png