Type To Search
FOLLOW
30 Jan 2019

หน้าใสขอแจ้งเกิด! กับแคมเปญ Sulwhasoo Blogger Challenge

งานนี้ไม่ได้มาเล่นๆ แต่ต้องติวเข้มอย่างบิวตี้บล็อกเกอร์มืออาชีพ

ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่มาจากไหน แต่ถ้าเข้ามาร่วมแคมเปญ Sulwhasoo Blogger Challenge นอกจากรางวัลที่ Sulwhasoo จัดให้สำหรับผู้ชนะแล้ว เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์หน้าใส ยังได้เวิร์กช็อปกับมืออาชีพ 3 วงการ ทั้งวงการความงาม วงการบล็อกเกอร์คนดัง และวงการคอนเทนต์มืออาชีพ  เรียกว่า แค่มาร่วมชาเลนจ์กับเรา ก็ก้าวเท้าข้างหนึ่งเพื่อเตรียมตัวเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์มืออาชีพกันได้เลย

เริ่มด้วยไฮไลต์สำคัญของเวิร์คช็อป

ได้แก่ การอัพเดตเทรนด์เมกอัพโดยคุณ Hyunwoo Park ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามของ Sulwhasoo จากประเทศเกาหลี ที่บินตรงมาอัพเดตเทรนด์ความงามปี 2019 ของสาวเกาหลี คือ Feminine Nude พร้อมสาธิตการแต่งหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ Sulwhasoo ให้ชมและสาวๆ ได้ทดลองแต่งหน้าตามอีกด้วย

ซึ่ง Key Look ของปีนี้เป็นความงามแบบ Feminine Nude ซึ่งได้ 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ในไลน์เมคอัพของ Sulwhasoo Sheer Lasting เพื่อสร้างลุคผิวนู้ดแบบสาวเกาหลี

เทคนิคการสร้างลุคผิวนู้ดแบบสาวเกาหลี

แค่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ชิ้นใดอย่างหนึ่งสำหรับครีเอตผิวแบบ Natural Coverage แต่หากต้องการคัฟเวอร์ปกปิดในระดับ Perfect Coverage ให้ใช้ผลิตภัณฑ์ทั้งสองตัว โดยเริ่มจากรองพื้นแล้วตามด้วยคุชชั่น

Sulwhasoo Sheer Lasting Gel Cushion เนื้อสัมผัสแบบ melting gel ที่ทำงานร่วมกับอุณหภูมิของผิวช่วยให้เนื้อเจลซึบซาบ ให้ผิวเปล่งประกาย มีชีวิตชีวา ส่วนตาข่ายที่มีความละเอียดระดับ ไมโครช่วยการปกป้องเนื้อคุชชั่นจากสิ่งปนเปื้อนภายนอกและช่วยควบคุมการกระจายเนื้อคุชชั่นบน ฟัฟฟ์ให้เท่าๆกันในปริมาณที่เหมาะสม เพื่อการปกปิดที่แนบสนิทกับผิวได้ดียิ่งขึ้น

Sulwhasoo Sheer Lasting Foundation รองพื้นเนียนละเอียดบางเบาสูตรแนบสนิทกับผิวด้วยเทคโนโลยี  Sheer Hydra Formula อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากผลซีบัคธอร์นที่มีวิตามินเข้มข้นและแร่ธาตุหลากหลายชนิด พร้อมแป้งที่เคลือบด้วยสารบำรุงที่อ่อนโยนไม่ระคายเคืองต่อผิว มอบความเบาสบายให้ผิวสวยกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

เติมมุมมองการทำคอนเทนต์ออนไลน์

ช่วงที่สองของการเวิร์กช็อป อัดแน่นด้วยสาระการทำคอนเทนต์ออนไลน์ ซึ่งได้บล็อกเกอร์คนดัง Brinkkty มาแชร์ทิปส์การทำ Vlog ง่ายๆ ให้น่าสนใจและเรียกยอดวิวถล่มทลาย

ส่วนกองบรรณาธิการของนิตยสาร ELLE Thailand ก็มาบอกเล่าประสบการณ์การทำคอนเทนต์ในหลากหลายแง่มุม เปิดมุมมองใหม่ๆ ให้กับการทำเนื้อหาให้หลากหลาย น่าเชื่อถือ เรียกว่าบิวตี้บล็อกเกอร์ที่เข้ารอบสุดท้ายของการ Challenge  ได้ความรู้และเคล็ดลับความงามกลับไปเป็นไอเดียสำหรับ Challenge รอบต่อไปกันเพียบเลยค่ะ

เปิดโหวตด่วน! สำหรับ “Live ส่งต่อความสวยแบบหมดเปลือก”

ในรอบนี้ ชวนไปดู Live รีวิวส่งต่อความสวยแบบหมดเปลือก เทคนิคความงามที่เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์งัดมาเผยให้ทราบกัน อย่าลืมมาโหวตให้กับบิวตี้บล็อกเกอร์ที่คุณถูกใจให้ได้ลุ้นเป็นผู้ชนะกับกิจกรรม Sulwhasoo Blogger Challenge ที่นี่เลยค่ะ  www.ellethailand.com/sulwhasoo

อ๊ะ…อ๊ะ อย่าลืม Sign Up ก่อนโหวต จะได้ลุ้นเป็นผู้โชคดีรับ Gift Set จาก Sulwhasoo* ไปผิวสวยเพอร์เฟกต์ด้วยนะคะ

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
https://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2019/01/featureSul.jpg