Type To Search
FOLLOW
5 Jan 2018

ฉีกกฏลิปเนื้อแมตต์แบบเดิมๆ เพิ่มเติมคือความหรูที่ใช้ได้จริง

เริ่มต้นปีด้วยปรากฏการณ์เรียวปากสดชัด และสีสันเพิ่มความมั่นใจ คอลเล็คชั่น ss18 เทรนด์ใหม่ล่าสุดจาก THREE

จะฤดูกาลไหนผู้หญิงอย่างเราก็ไม่อาจถอดใจจากลุคสวยทรงพลังได้ สำหรับปี 2018 นี้ คงต้องขออุ่นเครื่องกับเทรนด์เมกอัพใหม่ล่าสุดที่ไม่ธรรมดา ด้วยเมกอัพสีสวยและลิปสติกเนื้อแมตต์ใหม่ล่าสุด ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน จากคอลเล็กชั่น ‘Song of Ascendance’ พร้อมเทรนด์บิวตี้ประจำซีซั่น spring-summer 2018 ที่ ELLE ขอแนะนำ ไม่เชิงว่าเรียบง่าย แต่แฝงดีเทลท้าทาย เพิ่มพลังความมั่นใจ และแน่นอนว่าแต่งได้ในชีวิตจริง
 

นางแบบใช้ Lyrical Lip Bloom สี Movement Feel, Whisper Gloss for Eye สี Soul Oasis

THE LOOK: Optimism of Spring

 
เมื่อความอบอุ่นมาเยือนอีกครั้ง โลกทั้งใบพลันสดใสและสุขล้น นัยว่าแค่ความสดชื่นและออร่าแบบสาวสุขภาพดีก็สามารถคอมพลีตแอตติจูดสาวคิดบวกได้แล้ว อันดับแรกเริ่มจากผิวโกลว์ที่ยังคงครองรันเวย์เสมอ จับคู่กับเรียวปากสีสันเฟมินีน สำหรับคอลเล็คชั่นนี้มีเฉดสีให้เลือกไล่เรียงลำดับเฉดสีตั้งแต่บางเบาไปจนถึงปลุกเร้าพลังที่ซ่อนอยู่ภายใน เรียกว่าสวยแบบ Bold อย่างแท้จริง ถ้าอยากให้ลุคออกมาสวยแน่นเนี้ยบกริบครั้งนี้ก็สามารถ เพราะแพคเกจใหม่ล่าสุดออกแบบแอพพลิเคเตอร์ให้ทาได้พอดีริมฝีปากเลย แต่สำหรับบรรยากาศผ่อนคลายสบายๆ ในช่วงฤดูใบไม้ผลิแบบนี้ แค่ใช้นิ้วแตะเนื้อผลิตภัณฑ์แล้ว tap บนเรียวปากก็ช่วยปรับมู้ดให้แคชวลลง เหมาะกับอากาศบ้านเราพอดี
 

 
Try this: THREE Lyrical Lip Bloom (1,200 บาท) ลิปมอยส์เจอไรเซอร์แมตต์ อินสไปร์จากเฉดสีแห่งจักราทั้ง 7 ที่จะช่วยดึงอินเนอร์จากภายใน ที่แม้แต่ตัวเองก็ยังเชื่อและรู้สึกไปกับเสน่ห์สุดไบรท์ในทุกจังหวะการเต้นของหัวใจ ขอบอกว่าไม่ใช่ความสวยแค่ตาเห็น แต่เท็กซ์เจอร์ใหม่ล่าสุดที่ให้ฟินิชชิ่งแบบแมตต์ที่ยังคงความชุ่มชื้น ยังทำให้ดูเก๋และมีพลังในแบบที่ต้องการ และแน่นอนว่าถ้าเป็น THREE จะต้องผสานคุณค่าบำรุงจากโบทานิคออยล์ 9 ชนิด เพื่อริมฝีปากชุ่มชื่น แต่มอบสีสันสดฉ่ำ สัมผัสนุ่มเนียนราวกับกลีบดอกไม้ที่กำลังผลิบานท้าแสงแดดเลยทีเดียว
 


นางแบบใช้ Lyrical Lip Bloom สี Higher Love, Whisper Gloss for Eye สี Winged Spiral


 


นางแบบใช้ Lyrical Lip Bloom สี Voice Ascending , Whisper Gloss for Eye สี Hexagon Sun

THE LOOK: Summer Awakening

 
คราวนี้มาลองเล่นกับละอองสีน้ำตาลอมทองไปจนถึงคอปเปอร์ของเปลือกตากันบ้าง สังเกตว่าสโมกกี้อายส์ของโมเม้นต์นี้ถูกปรับแต่งให้ดูโมเดิร์นขึ้น ดูหวานขรึมในทีด้วยอายแชโดว์เนื้อกลอส โดดเด่นตรงความมันวาวที่ช่วยเสริมประกายให้บริเวณดวงตาเป็นพิเศษ จับคู่กับผมเวตลุคนิดๆที่ไม่ได้สงวนไว้ใช้แค่บนรันเวย์เท่านั้น เท็กซ์เจอร์เป็นลอนหน่อยๆช่วยตอกย้ำภาพของสาวเออร์บันได้ดีทีเดียว
 

 
Try this: THREE Whisper Gloss for Eye (1,200 บาท) อายกลอส 5 เฉดสีล่าสุด ผสมอณูเพิร์ลระยิบระยับ แรงบันดาลใจจากแสงแดดฤดูใบไม้ผลิที่ส่องกระทบผิวน้ำ ใช้ง่ายมาก เพียงปลายนิ้วเกลี่ยเบาๆ สามารถแต่งเปลือกตาให้ฉ่ำวาวเหมือนต้องประกายแสงแดดอบอุ่น ทั้งอ่อนโยนและน่าค้นหาในคราวเดียวกัน แต่หากอยากให้สีสดชัดแนะนำให้ใช้แปรงสำหรับลงสีอายแชโดว์ tap เบาๆ โดยสามารถลงซ้อนทับแบบเลเยอร์ที่มอบลุคหรูหรามีระดับ
 

 
Try this: THREE EPIC MINI DASH (1,250 บาท) Cheek และ lip สีล่าสุดที่สามารถใช้เดี่ยวๆ หรือผสมผสานกันก็ได้ ครั้งนี้เพิ่มความโกลว์ด้วยประกายอณูเพิร์ลสีทองที่ทำให้ดูหรูหราและสดใสในคราวเดียว สามารถใช้เป็นลิปส์คัลเลอร์ มอบผลลัพท์ซอฟท์แมตต์ที่ดูเก๋ แสดงออกถึงพลังความสดใสอันบริสุทธ์ ช่วยเพิ่มความรู้สึกกระปรี้กระเปร่าให้ผิว ราวกับความรู้สึกสดชื่นแห่งฤดูใบไม้ผลิ

beauty,  EYES,  lips,  makeup,  three
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
https://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2018/01/featured-three5dec-edited-2.jpg