Type To Search
X
FOLLOW
16 Mar 2019

Your Scent Your Style เลือกน้ำหอมตามอารมณ์ให้คงคาแร็กเตอร์ความหอมในสไตล์เดิม

วิธีเลือกกลิ่นที่แตกต่างแต่ยังคงความเป็นเรา
Mallika Boonyuen
Beauty Editor

ในยุคนี้ที่ทุกคนมองหาอะไรที่มีความเฉพาะตัว กลิ่นหอมใน family เดียวกันจึงน่าจะเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะเป็นน้ำหอมที่ต่อยอดมาจากเรื่องราวเดียวกัน ดังนั้นจึงทำให้สามารถฉีดกลิ่นหอมที่ถูกใจโดยสลับกลิ่นไปมาตามอารมณ์และลุคในแต่ละวันโดยยังคงไว้ซึ่งคาแร็กเตอร์ของกลิ่นในลักษณะเดิม หากใครสนใจ เรารวมลิสต์ไว้ให้โดยจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่ที่เชื่อว่าน่าจะครบรส

The Rose Lover

คอลเล็กชั่น Rose Cologne จาก Aerin เป็นน้ำหอมกลิ่นกุหลาบหลากกลิ่นที่สามารถเลือกใช้ได้ในทุกๆวันโดยแมตซ์กลิ่นกับโอกาสและมู้ดที่แตกต่าง เริ่มจากกลิ่น Bamboo Rose กลิ่นหอมหวานล้ำลึกที่มีเสน่ห์ชวนหลงไหล กลิ่น Linen Rose เป็นกลิ่นหอมกุหลาบบางเบาและช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายเหมือนได้ไปพักร้อนริมชายหาด และ Garden Rose กลิ่นหอมสดชื่นสดใสที่ทำให้นึกถึงบรรยากาศของสวนกุหลาบอังกฤษบานสะพรั่ง

For The Couple

น้ำหอมในหมวด Femme & Homme จาก Maison Francis Kurkdjian เป็นดูโอ้กลิ่นหอมสำหรับชายและหญิง โดยกลิ่นจะมีมาเป็นคู่ของชายและหญิง เพื่อที่คู่รักจะสามารถสวมใส่น้ำหอมกลิ่นเดียวกันโดยไม่ทิ้งความเสน่ห์ของหญิงและชายโดนมีทั้งหมด3คู่ เริ่มจาก Amyris เป็นกลิ่นหอมแนวฟลอรัลหอมสดชื่น Lumière Noire เป็นกลิ่นแนว Warm Spicy ที่หอมอบอุ่นผ่อนคลายพร้อมกับแฝงความสดชื่นแบบกรีนนิดๆ และ APOM กลิ่นหอมแบบพาว์เดอร์รี่คลีนๆ

Freshen Up

จริงๆแล้วสำหรับแบรนด์ Atelier Cologne จะแบ่งน้ำหอมเป็นกลิ่นตามครอบครัวอยู่แล้ว แต่กลิ่นหอมในไลน์ Joie De Vivre เป็นกลุ้มที่น่าจะใจเพราะช่วยเติมความสดชื่นได้อย่างยอดเยี่ยมโดนเป็นกลิ่นจากผลไม้ตระกูลซิตรัสทั้งหมด มีให้เลือกทั้งหมด6 กลิ่นแต่ละกลิ่นจะ เน้นกลิ่นเบาสบายที่เข้าใจง่ายโดยเอาผลไม้แต่ละชนิดเป็นตัวชูโรงในการมอบความสดใสสดชื่นในแบบที่ต่างกันออกไป

Luxurious Life

น้ำหอมจาก Maison Christian Dior นั้นตั้งใจจะรังสรรค์กลิ่นหอมที่สร้างความรื่นรมย์ ให้กับการใช้ชีวิตในบ้านตามแบบฉบับของ Christian Dior ดังนั้นน้ำหอมทั้งหมดจึงสามารถใช้ได้ทั้งชายและหญิง โดยมีมาให้เลือกทั้งหมดถึง26 กลิ่น โดยแยกย่อยออกมาเป็นแนว Floral, Light Floral ,Sensual, Fruity Fresh และ Oriental สำหรับใครที่สนใจและไม่รู้จะเริ่มจากกลิ่นไหนดีเราแนะนำกลิ่น Happy Hour เป็นน้ำหอมกลิ่นหอมหวานสดชื่นที่ได้กลิ่นแล้วรู้สึกอารมณ์ดีชวนให้ฉีกยิ้มกว้างๆ

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
https://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2019/03/your-scent-your-style-1024x538.png