fbpx

I

Lifestyle

ไฟเขียวทั้งบ้าน David และ Victoria Beckham ยินดีต้อนรับพร้อมอวยพรให้ว่าที่สะใภ้คนใหม่

น่ารักอบอุ่นกันทั้งครอบครัวไม่มีเปลี่ยน

ไฟเขียวทั้งบ้าน David และ Victoria Beckham ยินดีต้อนรับพร้อมอวยพรให้ว่าที่สะใภ้คนใหม่

น่ารักอบอุ่นกันทั้งครอบครัวไม่มีเปลี่ยน

หลังจากที่เมื่อวานนี้ได้มีข่าวสนั่นวงการถึงการหมั้นของ Brooklyn Beckham กับแฟนสาว Nicola Peltz ให้บรรดาแฟนคลับของหนุ่มบรู๊คลินได้น้ำตาตกกันไปแล้ว ล่าสุดทางครอบครัวของฝ่ายชายก็ได้คอนเฟิร์มข่าวนี้กันอย่างเป็นทางการด้วยคำอวยพรต้อนรับว่าที่สะใภ้คนใหม่กันอย่างพร้อมหน้า โดยทุกคนได้พร้อมใจกันโพสต์ภาพหวานๆ ที่เราคาดว่าจะเป็นโมเมนต์หลังจากหนุ่มบรู๊คลินคุกเข่าขอแต่งงาน มาดูกันว่าคุณพ่อ David คุณแม่ Victoria และน้องชายทั้งสอง Romeo และ Cruz ได้อวยพรอะไรให้กับว่าที่บ่าวสาวคู่นี้กันบ้าง


เริ่มจากคุณแม่วิกตอเรียได้กล่าวในแคปชั่นว่า “เป็นข่าวที่น่าตื่นเต้นที่สุด!! พวกเรามีความสุขมากที่ @brooklynbeckham และ @nicolaannepeltz กำลังจะแต่งงานกัน! ขอให้ทั้งสองมีแต่ความรักและชีวิตที่เต็มไปด้วยความสุข พวกเราทุกคนรักเธอทั้งสองมากๆ” ซึ่งว่าที่สะใภ้ก็มาตอบกลับคุณแม่อย่างน่ารักด้วยว่า “ฉันรักคุณมากเลยวิกตอเรีย ฉันเป็นเด็กผู้หญิงที่โชคดีที่สุด”


ทางด้านคุณพ่อก็ออกแนวทางการนิดนึงโดย David ได้เขียนว่า “ขอแสดงความยินดีกับบุคคลที่น่ารักทั้งสอง ในโอกาสที่ทั้งคู่จะได้เริ่มต้นการเดินทางอันน่าตื่นเต้นนี้ด้วยกันพวกเราก็ยินดีกับพวกเธอมากๆ นะ”

View this post on Instagram

So happy for you two ♥️

A post shared by ROMEO (@romeobeckham) on


ส่วนน้องชายทั้งสองก็ไม่พลาดแสดงความยินดีกับพี่ชายคนโตเช่นกัน ซึ่ง Romeo ก็ได้กล่าวสั้นๆ ว่า “ยินดีกับทั้งสองมากๆ” และ Cruz ก็ได้บอกว่า “ภูมิใจในตัวทั้งคู่มาก ขอแสดงความยินดีด้วยพวกพี่ได้เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับชีวิตแล้วพวกเรารักพี่ทั้งสองมาก” โดยสาวนิโคลาก็ได้มาตอบว่า “ฉันโชคดีจริงๆ ที่จะได้เรียกเธอว่าน้องชายคนเล็กของฉัน”

View this post on Instagram

dream baby sister

A post shared by nicola (@nicolaannepeltz) on


สำหรับน้องสาวคนสุดท้องอย่าง Harper Seven ยังไม่มีอินสตาแกรมของตัวเองแต่เราก็เชื่อว่าเธอจะเข้ากับพี่สะใภ้คนนี้ได้อย่างดีแน่นอนจากภาพที่ทั้งคู่เคยถ่ายด้วยกันน้อง Harper ก็ดูมีความสุขมาก
น่ารักอบอุ่นกันทั้งครอบครัวแบบนี้ ถึงแม้ Brooklyn และ Nicola จะคบหาดูใจกันมาเพียงแค่ 10 เดือนแต่เราก็ลุ้นว่าทั้งคู่จะเป็นรักแท้ของกันและกันจริงๆ รอดูโมเมนต์น่ารักๆ ของทั้งสองในอนาคตเลยว่าจะหวานสู้คุณพ่อคุณแม่ได้หรือไม่

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.