fbpx

I

Eatery

สุขภาพดีขั้นสุดได้ง่ายๆด้วย ‘BEEP น้ำผักผลไม้สกัดเย็น’ บนแพลตฟอร์มสุขภาพ The M BRACE by BNH Hospital

ตอบโจทย์การดูแลสุขภาพด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ
Senior Digital Content Creator

สุขภาพดีขั้นสุดได้ง่ายๆด้วย ‘BEEP น้ำผักผลไม้สกัดเย็น’ บนแพลตฟอร์มสุขภาพ The M BRACE by BNH Hospital

ตอบโจทย์การดูแลสุขภาพด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ
Senior Digital Content Creator

หลังจากเผชิญกับสถานการณ์โรคระบาดที่ไม่อาจคาดการณ์ได้ ทำให้หลายคนเริ่มตระหนักถึงการใช้ชีวิตที่ต้องผ่านการคิดไตร่ตรองมากขึ้น โดยเฉพาะการเลือกอาหารการกินที่ต้องใส่ใจเป็นพิเศษ จากแต่ก่อนเราใช้เวลาไปกับการค้นหา ‘ร้านหมูกระทะใกล้ฉัน’ ก็เปลี่ยนเป็น ‘ร้านอาหารคลีนใกล้ฉัน’ แทน รวมถึงการแบ่งสัดส่วนเงินช็อปปิ้งรายเดือน มาลงทุนกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพกันมากขึ้น

เมื่อการทานผักผลไม้ให้ได้วิตามินเพียงพอต่อร่างกายในแต่ละวัน เราจำเป็นต้องทานเป็นปริมาณที่มากซึ่งทำได้ยาก ดังนั้นการเลือกดื่มน้ำผักผลไม้จึงเป็นวิธีดูแลสุขภาพที่ง่ายกว่า แต่น้ำผักผลไม้ ส่วนใหญ่ใช้วิธีฆ่าเชื้อผ่านความร้อนเพื่อป้องกันการเน่าเสีย ส่งผลให้ทั้งวิตามิน เอนไซม์ กลิ่น สี และรสชาติจากธรรมชาติถูกทำลายไปด้วย ทำให้เมื่อจัดจำหน่ายจึงต้องแต่งสีเจือกลิ่น เติมน้ำตาลเพิ่มความหวานกลับเข้าไป เพื่อให้ได้รสชาติที่อร่อย การดื่มน้ำผักผลไม้ในรูปแบบนี้จึงเป็นผลร้ายต่อสุขภาพในระยะยาว จะดีกว่าไหม? ถ้าเรามีตัวเลือกที่ดีกว่าอย่าง ‘BEEP’ น้ำผักผลไม้สกัดเย็นชั้นนำที่สามารถล็อกคุณค่าจากธรรมชาติไว้อย่างครบถ้วน ด้วยนวัตกรรมแรงดันน้ำมหาศาล HPP (High Pressure Processing) ที่จะช่วยให้ร่างกายสุขภาพดีได้ผลลัพธ์ที่มากกว่าน้ำผักผลไม้ทั่วไป

BEEP น้ำผักผลไม้สกัดเย็น หนึ่งในการดูแลสุขภาพให้ง่ายขึ้นเพียงแค่ดื่ม

น้ำผักผลไม้สูตรเฉพาะของ BEEP บนแพลตฟอร์ม The M Brace คือผลลัพธ์ของการถอดสมการความยุ่งยากในการทานผักผลไม้ให้ได้ซึ่งวิตามินที่เพียงพอต่อร่างกายในแต่ละวัน โดยนักกำหนดอาหารของโรงพยาบาลบีเอ็นเอช (BNH) ได้คัดสรรและชูคุณประโยชน์เฉพาะตัวในน้ำผักผลไม้ให้เด่นชัดยิ่งขึ้น จนออกมาเป็นสูตรน้ำผักผลไม้สกัดเย็นให้เลือกดื่มถึง 5 โปรแกรม ทำให้ร่ายกายได้รับวิตามินจากธรรมชาติอย่างต่อเนื่อง

1) Beauty Queen เพื่อสุขภาพผิว สวยสดใสจากภายในสู่ภายนอก

2) Get Boosting Up ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกัน ป้องกันไข้หวัด

3) Healthy Heart ดีต่อ(หัว)ใจ

4) Purely Refresh เพิ่มความสดชื่นตลอดวัน

5) Rise Me Up กระตุ้นน้ำนมและเสริมภูมิคุ้มกัน

3 หัวใจสำคัญที่ทำให้ BEEP ล็อกคุณค่าจากธรรมชาติไว้อย่างครบถ้วน

นอกจากการคัดสรรคุณประโยชน์กับ BNH ที่เป็นความพิเศษของทั้ง 5 โปรแกรมนี้แล้ว ยังเป็นการทำงานร่วมกับ BEEP ผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำผักผลไม้สกัดเย็น ทั้งดูแลและควบคุมการผลิต เพื่อส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดโดยยึด 3 หัวใจสำคัญ ‘สูตรเฉพาะ – ไม่ผ่านความร้อน – มาตรฐานสากล’ ทำให้ได้น้ำผักผลไม้สกัดเย็นที่มีวิตามินและเอนไซม์จากธรรมชาติครบถ้วนและปลอดภัย ส่งผลดีต่อสุขภาพของผู้บริโภคระยะยาวด้วยคุณค่าจากธรรมชาติเพื่อผลลัพธ์ที่มากกว่า

1) สูตรเฉพาะ (Signature recipe)

ขั้นตอนแรกนักกำหนดอาหาร (Dietitian) ระดับประเทศของ BEEP จะทำหน้าที่วิจัยพัฒนาและคิดค้นสูตรภายในห้องแล็บส่วนตัว ซึ่งทุกสูตรระบุคุณค่าสารอาหารในฉลากโภชนาการ (Nutrition facts label) ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) และไม่ใส่สารกันเสีย ไม่แต่งกลิ่นสี และไม่เติมน้ำตาล จึงมั่นใจได้ว่าสูตรเฉพาะของ BEEP ไม่เหมือนใครและได้ประโยชน์ทุกขวดอย่างแน่นอน

2) ไม่ผ่านความร้อน (Never-heated)

เพราะความร้อนทำลายวิตามิน เอนไซม์ กลิ่น สีและรสชาติจากธรรมชาติไป BEEP จึงเลือกใช้เทคโนโลยีสกัดเย็น (Cold-pressed) และถนอมคุณประโยชน์ทางโภชนาการด้วยนวัตกรรมแรงดันน้ำมหาศาล HPP (High Pressure Processing) ทำให้ทุกขั้นตอนไม่ผ่านความร้อนและยังสามารถล็อกคุณค่าจากธรรมชาติได้ครบถ้วนอย่างยาวนาน

3) มาตรฐานระดับสากล (Best standard)

คัดสรรวัตถุดิบที่ได้การรับรองจากการผลิตทางการเกษตรที่ดีและเหมาะสม (GAP; Good Agriculture Practices) แล้วผ่านขั้นตอนการทำความสะอาดด้วยเทคโนโลยี Ultrasonic และ Ozone พร้อมมาตรฐานการผลิตระดับส่งออก GMP, HACCP และ HALAL จึงวางใจได้ว่าสะอาดและปลอดภัย ไม่มีโลหะหนักหรือสารแปลกปลอมเจือปน

BEEP บนแพลตฟอร์ม The M BRACE by BNH Hospital พร้อมส่งตรงถึงบ้านคุณ

หนึ่งในตัวเลือกสำคัญที่สายสุขภาพคุ้นเคย หรือสาวแอลหลายคนได้ลองช้อปมาแล้วอย่าง The M BRACE by BNH Hospital ออนไลน์ช็อปปิ้งแพลตฟอร์มและแบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ภายใต้การดูแลของโรงพยาบาลบีเอ็นเอช (BNH) ที่มีประสบการณ์ในการดูแลสุขภาพมากกว่า 120 ปี

เราจะได้พบกับผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ผ่านการรับรองการวิจัย รวมถึง BEEP น้ำผักผลไม้สกัดเย็น ที่พร้อมจัดจำหน่ายให้ลูกค้าเข้าถึงการดูแลสุขภาพตัวเองให้ดีขั้นสุดได้ง่ายๆ แม้กระทั่งอยู่ที่บ้าน เพียงแค่คลิก! เลือกซื้อโปรแกรมดีๆ ได้แล้ววันนี้ที่ mbrace.bnhhospital.com หรือ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับน้ำผักผลไม้สกัดเย็นทั้งหมดที่ beep.asia

RELATED STORY

ecoCOCKTAILS-Lennons
4 เมนูเครื่องดื่มใหม่ล่าสุดที่สะท้อนแนวคิดยั่งยืนที่ทำจากวัตถุดิบในประเทศ
wine-facts-obesity
ค้นพบคำตอบว่าไวน์แต่ละชนิดมีปริมาณน้ำตาลตกค้างเท่าไหร่กันบ้าง
acqua-restaurant-bangkok-review
จากภูเก็ตสู่กรุงเทพฯ กับตำรับความอร่อยสไตล์อิตาเลียนโดยเชฟ Alessandro Frau

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.