fbpx

I

Fashion

Bella Hadid เผยเหตุผลที่กลับมาร่วมงานกับ Victoria’s Secret อีกครั้งในฐานะแบรนด์แอมบาสซาเดอร์

เสริมกำลังสาวยุคใหม่ที่ตอบโจทย์ทุกรูปแบบความงามเพื่อผู้หญิงทุกคน
Digital Fashion Editor

Bella Hadid เผยเหตุผลที่กลับมาร่วมงานกับ Victoria’s Secret อีกครั้งในฐานะแบรนด์แอมบาสซาเดอร์

เสริมกำลังสาวยุคใหม่ที่ตอบโจทย์ทุกรูปแบบความงามเพื่อผู้หญิงทุกคน
Digital Fashion Editor

หลังจากแบรนด์ชุดชั้นในระดับโลกอย่าง Victoria’s Secret พลิกโฉมภาพลักษณ์และทิศทางของแบรนด์ใหม่เพื่อให้ตอบสนองกับความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน ด้วยการยกเลิกการจัดแฟชั่นโชว์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี และเหล่านางฟ้าหุ่นเป๊ะปัง ที่หลายๆ คนมองว่าเป็นการเซ็ตมาตรฐานความงามที่ไม่สอดคล้องกับแนวคิดความหลากหลายทางความงามที่โลกปัจจุบันให้ความสนใจ ยุคใหม่ของ Victoria’s Secret จึงได้เปิดตัวเหล่าแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ VS Collective (เราจะไม่เรียกว่านางฟ้า VS อีกต่อไป) ที่มีหลากหลายอาชีพ หลากหลายความงามเพื่อเป็นตัวแทนของสาวยุคใหม่ ไม่ว่าจะเป็นนักฟุตบอลหญิง Megan Rapinoe, นักแสดงสาว Priyanka Chopra, นางแบบสาว Hailey Bieber, นักเทนนิสสาว Naomi Osaka, นางแบบทรานส์เจนเดอร์ Valentina Sampaio และอีกมากมาย

โดยคนล่าสุดที่เข้ามาร่วมทีมเสริมกำลัง VS Collective ก็คือซูเปอร์โมเดลสาวสุดฮอตแห่งยุคอย่าง Bella Hadid นั่นเอง ซึ่งเธอเองก็เคยร่วมงานกับ VS ในแฟชั่นโชว์เมื่อหลายปีก่อนมาแล้ว และเธอก็ได้ตัดสินใจโบกมือลารันเวย์ไปเนื่องจากสาเหตุที่ว่าเธอรู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเอง และไม่มีพลัง!

Bella Hadid เคยร่วมเดินในโชว์ของ Victoria’s Secret ถึง 3 ครั้ง ตั้งแต่ปี 2016 ถึง 2018 โดยการกลับมาของเธอในครั้งนี้ เธอได้ให้เหตุผลว่า “หลายปีแล้วที่ฉันไม่ได้ทำอะไรกับ Victoria’s Secret เลย และสิ่งที่ดึงดูดใจให้ฉันกลับมาคือพวกเขามาหาฉันและพิสูจน์ให้ฉันเห็นจริงๆ ว่าเบื้องหลังของแบรนด์ Victoria’s Secret ได้เปลี่ยนไปอย่างมาก มันมีอะไรหลายๆ อย่างที่พวกเรา ผู้หญิงที่เคยร่วมงานกับ Victoria’s Secet เคยรู้สึก และตอนนี้ก็มีบอร์ดบริหารที่เป็นผู้หญิงถึง 6 ใน 7 คนของทั้งหมดอีกด้วย มีการเปลี่ยนแปลงมากมาย ฉันรู้สึกว่าโลกสมควรได้รับแบรนด์อย่าง Victoria’s Secret และรู้สึกว่าเป็นตัวแทนของแบรนด์ด้วยเช่นกัน”

เรียกว่า Victoria’s Secret ยังคงเดินหน้าสร้างกองทัพสาวยุคใหม่ที่เป็นตัวแทนของแบรนด์ที่เน้นความหลากหลายทางความงามในยุคสมัยใหม่นี้อย่างแข็งแกร่งและต่อเนื่อง เชื่อว่าในอีกไม่ช้าเราอาจจะได้เห็นการกลับมาของแฟชั่นโชว์สุดอลังการประจำปีของ Victoria’s Secret ที่ไม่ได้มีแต่นางฟ้าหุ่นเพอร์เฟ็กต์ก็เป็นได้ มารอดูกันต่อไปว่าแบรนด์จะพาเราไปพบเจอกับอะไรบ้างในอนาคต

RELATED STORY

Panthere-de-Cartier
เสน่ห์ของเครื่องหนังกับสัตว์สัญลักษณ์ของเมซงสู่ว่าที่กระเป๋าใบโปรดใบใหม่ของสาวๆ
Onitsuka-Tiger-SS23
การผสมผสานแฟชั่นเข้ากับกีฬาและนวัตกรรมล้ำสมัย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.