fbpx

I

Lifestyle

Selena Gomez คอมเมนต์ตอบกลับดราม่าระหว่างเธอและ Bella Hadid แบบสวยๆ

แต่เธอจะคอมเมนต์ว่าอะไร ต้องไปดูกัน

Selena Gomez คอมเมนต์ตอบกลับดราม่าระหว่างเธอและ Bella Hadid แบบสวยๆ

แต่เธอจะคอมเมนต์ว่าอะไร ต้องไปดูกัน
จู่ๆ ก็มีกลิ่นของความบาดหมางให้ได้กลิ่นกันอีกแล้ว กับสองสาวคน(เคย)สนิทอย่าง Bella Hadid และ Selena Gomez ที่ล่าสุดเหมือนจะมีดราม่ากรุ่นๆ ให้แฟนๆ ได้จับจ้องกันอย่างไม่วางมือถือ โดยเรื่องเริ่มจากว่าซูเปอร์โมเดลสาว Bella Hadid โพสต์ภาพบนอิสตาแกรมตามปกติ และคนเคยซี้กันอย่าง Selena Gomez ก็มีรีแอ็กกับโพสต์นี้ด้วยการมาคอมเมนต์ใต้รูปว่า “Stunning” ก็ดูเป็นคำชมตามปกติไม่น่ามีอะไร แต่แล้วจู่ๆ โพสต์นี้ของ Bella ก็ถูกลบอันตระธานหายไปจากอินสตาแกรมหลัง Selena มาคอมเมนต์ได้ไม่นาน และนี่จึงกลายเป็นสาเหตุที่แฟนๆ ของทั้งสองคนดังต่างจับตามองว่าจะมีเกาเหลาจากแดนไกลกันหรือไม่
เล่าเท้าความเรื่องราวความเป็นมาของทั้งสองสาวกันสักหน่อย เผื่อใครที่มาไม่ทันดราม่าครั้งเก่า เรื่องที่ทำให้คนเคยสนิทอย่าง Bella Hadid และ Selena Gomez ต้องผิดใจกันมาจากการที่สาว Selena นั้นซุ่มปลูกต้นรักกับคนรักเก่าของ Bella นั่นก็คือหนุ่มฮอต The Weeknd ที่ขณะนั้นทั้งคู่พึ่งเลิกเรากันแบบสดๆ ร้อนๆ ก็เปิดตัวคบ Selena สวีตหวานไม่แคร์เลนส์กล้องจากปาปารัสซี่กันเลยสักนิด ทำให้ Bella เฮิร์ตจนทำใจไม่ได้ต้องอันฟอลโล่อินสตาแกรม Selena ไปแบบเจ็บๆ และเดือนตุลาคมปี 2017 ความรักของ The Weeknd และ Selena ก็เป็นอันต้องจบลง และในปี 2018 Bella ก็รีเทิร์นรักกับ The Weeknd จนกลายเป็นตำนานรักๆ เลิกๆ อย่างทุกวันนี้ และนี่เองอาจจะกลายเป็นชนวนบาดใจของทั้งคู่ที่แผลยังไม่สมานดีหรืออย่างไรก็ตาม เรามาลองดูท่าทีและอัพเดตจากพวกเขาเองจะดีกว่าค่ะ ซึ่งเรื่องจริงๆ อาจจะไม่มีอะไรเลยก็เป็นได้ อาจจะเป็นแค่เป็นความบังเอิญเท่านั้น ก็ได้แต่หวังว่าสองสาวคนดังจะกลับมามีโมเมนต์ร่วมกันแบบเมื่อก่อนให้แฟนๆ หายห่วงก็คงจะดีเนอะ
หลังจากกระแสดราม่าลุกลามของดูท่าทีจะไม่เบาบางลง เพราะแฟนๆ ของแต่ละฝ่ายต่างก็เผยแพร่ภาพต้นตอและพูดถึงไปในทางที่แตกต่างกัน บ้างก็คาดเดาถึงมูลเหตุของเกาเหลาชามโตกันไป ทำให้สาว Selena Gomez ไม่รอช้า ออกมาคอมเมนต์ใต้โพสต์โพสต์หนึ่งที่พูดถึงข่าวดราม่าของเธอและซูเปอร์โมเดลสาว Bella Hadid ด้วยข้อความที่ว่า “ไม่นะ เราไม่ควรจะพูดถ้าเรายังไม่รู้ความจริง ฉันเสียใจ อย่าทำร้ายกันเลย เธอเป็นคนที่ยอดเยียมคนหนึ่งเลย ทั้งหมดนี้น่าจะเป็นเพียงเรื่องเข้าใจผิดเท่านั้นเอง”

RELATED STORY

hailey-brownie-glazed-lips
ความงามที่ถูกฉกฉวยทางวัฒนธรรมหรือที่จริงแล้วมันเป็นแค่เมคอัพ?
cover_1_15
เช็คดวงการงาน การเงินและความสัมพันธ์ของคุณในช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง
on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.