fbpx

I

Beauty

เบลล่า-ราณี สวมบท Beauty Blogger ในวันว่าง รีวิวลิปสติกสีโปรดแมตช์กับสองลุคสองสไตล์

ลุควันสบายๆ ของสาวเบล แต่สีลิปโดดเด่นสุด

เบลล่า-ราณี สวมบท Beauty Blogger ในวันว่าง รีวิวลิปสติกสีโปรดแมตช์กับสองลุคสองสไตล์

ลุควันสบายๆ ของสาวเบล แต่สีลิปโดดเด่นสุด
เข้าใจว่าหลายคนที่หยุดอยู่บ้านในช่วงนี้คงอยากหาอะไรทำแก้เบื่อ อย่างเช่นสาวเบลล่า-ราณี แคมเปญ นางเอกคนสวยคนนี้ก็มีกิจกรรมสนุกๆ ในวันว่างเช่นกัน ล่าสุดก็ผันตัวลองเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์รีวิวลิปสติกและลิปกลอสรุ่นใหม่ Dior Addict Stella Halo Shine จาก Dior ซะเลย โดยสาวเบลแต่งให้ดูถึงสองลุคสองสไตล์ บอกเลยว่าถึงแม้จะเป็นบล็อกเกอร์มือใหม่แต่ก็ดูเพลินมาก เพราะนอกจากจะแต่งออกมาสวยแล้ว สาวเบลยังรีวิวได้น่ารักน่าฟังอีกด้วย
โดยลุคแรกเป็น Everyday Look ในวันชิลๆ เบลล่าเลือกจับคู่ Dior Addict Stella Halo Shine Lipstick เฉด #669 Super Star เป็นชมพูคอรัลอมส้มเล็กๆ กับลิปกลอสรุ่นเดียวกันในเฉด #630 D-Light ที่ออกเป็นสีโทนนู้ด ทาแล้วได้ลุคหวานๆ เบาๆ ที่สาวเบลบอกว่าเข้ากับทุกชุดและทาได้ทุกวัน
อีกลุคหนึ่งจะเต็มขึ้นมาอีกนิดเป็น Glam Look ที่เบลล่าบอกว่าเหมาะกับการไปออกงาน หรือดินเนอร์ โดยจะจับคู่สีในโทนเดียวกันซึ่งเธอเลือกสีลิปสติกและลิปกลอสในเฉดเดียวกันคือ #976 Be Dior Star นอกจากนี้สาวเบลยังมีแจกทิปส์ด้วยว่าการจับคู่สีที่เป็นสีเดียวกันแต่ต่างเท็กซ์เจอร์นั้นจะทำให้ลิปสติกติดทนนานและสีสดชัดขึ้นด้วย
ลองมาดูการรีวิวของสาวเบลล่าแบบเต็มๆ กันเลย
View this post on Instagram

ช่วงนี้มาทำให้การอยู่บ้านเป็นเรื่องน่าสนุกกันเถอะค่ะ เบลเลยจะมาฝึกเป็น Beauty Blogger! พอดี Dior เค้าส่งไอเทมสุดฮิต Dior Addict Stellar Halo Shine lipstick กับ gloss มาให้ลองเล่นดู ช่วยเชียร์เบลด้วยน๊า และ Dior เค้าเอาใจสาวๆ นักช๊อป ที่ถึงห้างปิดเราก็ไม่หยุดสวย แค่กดมือถือมาเลย เลือกช่องทางไหนก็ได้ตามนี้คะ Line @Diorthailand @Mcardshop @Centralofficial @Robinson หรือโทร Central Call &Shop 02 793-7555 ได้เลยค่ะ #DiorAddictStellarHaloShine #diormakeup @diormakeup #stayhome

A post shared by Bella Ranee Campen (@bellacampen) on

Cover Photo Credit: @minddmakeup

RELATED STORY

sandara-viviennewestwood-hair-vegeta
ทรงผมที่ใครต่างขนานนามว่าเป็น 'ตำนาน' มีความหลังอันแสนเจ็บปวดที่คุณอาจไม่เคยรู้
111skin_V02
คุ้มค่าทุกเม็ดเงิน ผลลัพธ์ผิวสวยที่ใครก็อยากเป็นเจ้าของ
brightening-boostercover
พร้อมแนะนำสกินแคร์ชิ้นเด่นที่ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใสเนียน

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.