fbpx

I

ELLE BEAUTY & WELLNESS CENTERS AWARDS

จัดอันดับ 10 สถาบันชั้นนำดูแลความงามและรูปร่างของ ELLE BEAUTY & WELLNESS CENTERS AWARDS ประจำปี 2021

คัดสรรไว้แล้วกับสถาบันเสริมความงามชั้นนำใน BEST BODY WELLNESS SERVICES

ELLE BEAUTY & WELLNESS CENTERS AWARDS

จัดอันดับ 10 สถาบันชั้นนำดูแลความงามและรูปร่างของ ELLE BEAUTY & WELLNESS CENTERS AWARDS ประจำปี 2021

คัดสรรไว้แล้วกับสถาบันเสริมความงามชั้นนำใน BEST BODY WELLNESS SERVICES

การประกาศผล ELLE BEAUTY & WELLNESS CENTERS AWARDS 2021 มาถึงครึ่งทางแล้ว กับการจัดอันดับครั้งแรกของแคมเปญด้านความงามและสุขภาพแห่งปี สำหรับการเฟ้นหาสถาบันเสริมความงามที่มีคุณภาพและชื่อเสียง ซึ่งแบ่งรางวัลเป็น 5 สาขา 34 รางวัล ครอบคลุมทั้งในด้านผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี และการบริการ ครั้งนี้เรามาต่อกันที่สาขา BEST BODY WELLNESS SERVICES ที่รวบรวมโปรแกรมดูแลความงามและรูปร่างอันดีเยี่ยมของสถาบันเสริมความงาม ด้วยผลโหวตสูงสุดของการลงคะแนนจาก กองบรรณาธิการความงามของแอล, บิวตี้อินฟลูเอนเซอร์ และผู้อ่านแอล ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นผู้มีประสบการณ์การใช้บริการโปรแกรมดูแลความงามกับสถาบันเสริมความงาม มาร่วมตัดสินว่าสถาบันชั้นนำไหนบ้างคือที่สุดด้านความงามและสุขภาพประจำปีนี้

BEST BODY WELLNESS SERVICES WINNER

1. BEST BODY MESOTHERAPY: GANGNAM CLINIC

หมดปัญหากวนใจอย่างไขมันส่วนเกินออกจากต้นแขน ต้นขา สะโพก หน้าท้องและไขมันบริเวณน่อง เป็นกระบวนการทำ Body Mesotherapy ที่จะมาแก้ไขเฉพาะจุดได้อย่างปลอดภัย ซึ่ง Gangnam Clinic ใช้ตัวยาในกลุ่มของ Phosphatidylcholine, Deoxycholate, Dexpanthenol, L-carnitine, Amino acid หรือ Minerals ซึ่งสารเหล่านี้เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ โดยแพทย์จะฉีดเข้าสู่ผิวหนังลึกเข้าไปในชั้นไขมัน โดยตัวยาจะสามารถสลายออกจากร่างกายได้หลังฉีดโดยไม่อันตราย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook: GangnamClinic
โทร. 064-945-2323

2. BEST BODY TITE: RATTINAN MEDICAL CENTER

การจัดอันดับ Best Body Tite หนึ่งในนวัตกรรมใหม่ล่าสุดการแก้ไขปัญหารูปร่างให้ได้สัดส่วนสวยงาม  Rattinan Medical Center เป็นสถาบันที่ได้รับผลโหวตสูงสุดในสาขานี้ โดยทางสถาบันใช้เทคนิค Body Tite ร่วมกับ Micro Aire PAL  โดย Micro Aire PAL เป็นเทคนิคการใช้ระบบการสั่นสะเทือน หรือ Vibration เพื่อช่วยให้ไขมันหลุดออกจากกันง่าย โดยไม่ต้องใช้ความร้อน จากประสบการณ์การทดลองใช้ทุกเครื่องมือทำให้คุณหมอค้นพบว่าเทคนิคการใช้ Body Tite ร่วมกับ Micro Aire PAL  นี้เป็นวิธีการรักษาที่ได้ผลดี ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพมากที่สุด  และยังช่วยให้คุณหมอสามารถทำ Body Contouring เพื่อออกแบบรูปร่างที่ดูดีเฉพาะบุคคลได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook: Rattinan Medical Center รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์
โทร 02-233-1424, 02-233-1425 หรือ 086-570-7040, 086-323-4040

3. BEST CELLULITE MASSAGE: LA GRACE CLINIC

เซลลูไลต์เป็นปัญหากวนใจของสาวๆ หลายคน โปรแกรมที่เป็นที่สุด Cellulite Massage อย่าง Vela Shape II นวัตกรรมใหม่ของการดูแลรูปร่างของ La Grace Clinic ที่ผสานการทำงานด้วยพลังความร้อนจากแสง IR (Infrared) และ RF (Radio frequency) เผาผลาญไขมันใต้ผิว ทำให้เซลล์ไขมันลดขนาดลง ผิวแลดูเรียบเนียน กระชับขึ้น และไหลเวียนออกไปตามระบบน้ำเหลืองได้ดียิ่งขึ้น ช่วยลดทั้งเซลลูไลต์ และไขมันส่วนเกินอย่างชัดเจน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook: La GRÂCE Beauty Club
โทร. 082-796-5257

4. BEST COOLSCULPING: DERMASTER

Dermaster เป็นคลินิกแรกๆ ในประเทศไทยที่นำเทคนิ Coolsculpting หรือสลายไขมันด้วยความเย็นเข้ามาใช้ ทางทีมแพทย์จึงมีความชำนาญและความแม่นยำในการดำเนินการ และเป็นสถานที่ที่มีอุปกรณ์ครบทุกรูปแบบสำหรับการทำ Coolsculpting รองรับได้ทุกสรีระและเหมาะสมตามรูปร่างของคนไข้ มีหัวในการใช้ยิงความเย็นทุกแบบ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook: Dermaster
โทร. 02-714-4471

5. BEST EYEBROW TATTOOING: TINGLE

‘คิ้วคือมงกุฎของหน้า’ ที่ใครหลายคนต่างให้ความสำคัญกับคิ้วสวยแบบธรรมชาติ Tingle ผู้ชนะผลโหวตในรางวัล Best Eyebrow Tattooing โดดเด่นด้วยการสักคิ้วสวย แบบ Micropigmentation 3D และ Dustbrow ด้วยฝีมือการออกแบบทรงคิ้วให้เหมาะกับรูปหน้า รวมถึงคุณภาพของเครื่องมือการลงสี และสีคิ้วที่รับรองความปลอดภัยจากประเทศเยอรมัน ว่าสามารถใช้กับผิวหนังของมนุษย์ได้โดยไม่เป็นอันตราย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook: TINGLE
หรือโทร. 084-464-4422

6. BEST EYELASH EXTENSION: EVER LASH STUDIO

เทรนด์ ‘ต่อขนตา’ กลายเป็นความสวยความงามที่สาวๆ หลายคนให้ความสนใจอย่างมากในขณะนี้ และแอลเองก็ไม่พลาดที่จะหาเดอะเบสต์ด้านนี้มาให้สาวๆ ล็อกวันไปทำกันกับ Ever Lash Studio สตูดิโอต่อขนตาที่มีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านคอยให้คำแนะเทคนิคที่เหมาะกับใบหน้า รวมถึงการแก้ไขปัญหาต่างๆ ให้คุณดูดีขึ้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook: Ever Lash ต่อขนตา ลิฟขนตา แว็กซ์คิ้ว
โทร. 093-494-9563, 064-705-6024

7. BEST NAILS & SPA: CHABA NAILS & SPA

การทำสปามือและเท้า ถือเป็นบริการที่ได้รับความนิยมในกลุ่มคนที่ชื่นชอบดูแลตัวเอง ด้วยการทำความสะอาดมือ-เท้า และการแต่งแต้มสีสันลายเล็บตามใจชอบ Chaba Nails & Spa จึงเป็นอีกร้านหนึ่งที่เป็น Best Nails & Spa ของสาวแอล ตั้งแต่ก้าวเข้าร้านที่ตกแต่งในบรรยากาศเรียบหรู พร้อมการบริการที่เป็นมิตร พนักงานมีความเชี่ยวชาญการทำเล็บและสปามือ-เท้า รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ใช้ยังเป็น Eco-friendly สวยด้วยรักษาสิ่งแวดล้อมด้วยไปพร้อมกัน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
www.chaba.co.th
Facebook: Chaba Nails & Spa
โทร. 02-120-6639, 084-464-8787

8. BEST HAIR REMOVAL: F CLINIC

วิธีกำจัดขนที่ดีที่สุดคือ “การเลเซอร์กำจัดขนแบบถาวร” โดย F Clinic เป็นสถาบันความงามที่ได้รับผลโหวตจากสาวแอล ด้วยเทคโนโลยี Gentle-Yag Pro-U เลเซอร์กำจัดขนที่มีความเข้มข้นของแสงสูง เพื่อกำจัดขนตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย พร้อมเผยผิวเรียบเนียน กระชับและขาวขึ้น เนื่องจากพลังงานเลเซอร์จะช่วยกำจัดเซลล์เม็ดสี และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนภายในบริเวณนั้นๆ อีกด้วย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook: FClinic
โทร. 064-181-0460 (สาขา MBK Center)

9. BEST UNDERARM WHITENING LASER: TOKYO BEAUTY IPL

เพิ่มความมั่นใจใต้วงแขนชั้นเยี่ยมต้องยกให้กับการบริการของ Tokyo Beauty IPL ที่โดดเด่นด้านการกำจัดขนอย่างล้ำลึก ด้วยเครื่องเลเซอร์กำจัดขน IPL นวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมมอบสัมผัสอ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว ทำให้ผิวใต้วงแขนกระจ่างใสขึ้นอย่างธรรมชาติ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook: Tokyo Beauty IPL
โทร. 093-125-1184

10. BEST VASER: ROSELIN WELLNESS CENTER

นอกจากความโดดเด่นในด้านสารเติมเต็มของคลินิก Roselin Wellness Center (RWC clinic) ยังมีสาขา Best Vaser  ‘การดูดไขมันด้วยเครื่อง Vaser’  เทคโนโลยีสมัยใหม่ที่รับรองด้วยเครื่องหมายอาหารและยาจากประเทศสหรัฐอเมริกา (US FDA) โดยแพทย์ประจำคลินิกจะทำการประเมินคนไข้ เพื่อจัดการปรับแก้ไขให้ได้รูปร่างตามที่ต้องการ แล้วรักษาด้วยคลื่น Ultrasound จาก Vaser ที่สามารถเข้าไปสลายไขมันได้ดี ไม่ทำอันตรายต่อเนื้อเยื่อข้างเคียง และยังช่วยให้ผิวกระชับ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : Roselin Wellness Center 
โทร. 091-010-9379
หากคุณสนใจดูแลความงามด้วยโปรแกรมจากสถาบันเสริมความงามชั้นนำข้างต้นนี้ สามารถติดต่อสอบถามรวมถึงศึกษาหาข้อมูลเบื้องต้น หรือปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ และความปลอดภัยสูงสุดในการใช้บริการ

RELATED STORY

79FD7A00-C343-4B76-928E-80CD9DBC6579
โล่รางวัลอันทรงคุณค่านี้การันตีความเป็นเลิศของคลินิก

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.