fbpx

I

Beauty

รวม Eye Cream หลากหลายเนื้อสัมผัส ฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาอ่อนล้า หมองคล้ำ ให้กลับมาสดใส

ผิวรอบดวงตาดูดีหน้าตาก็ดูเด็กลงด้วย

รวม Eye Cream หลากหลายเนื้อสัมผัส ฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาอ่อนล้า หมองคล้ำ ให้กลับมาสดใส

ผิวรอบดวงตาดูดีหน้าตาก็ดูเด็กลงด้วย
ขึ้นชื่อว่าเป็นผิวบริเวณที่บอบบางที่สุดอย่างรอบดวงตาก็ต้องให้ความสำคัญในการดูแลกันเป็นพิเศษ ลองสังเกตกันดูได้เลยว่าวันไหนที่รอบดวงตาดูไบรท์ ผิวอิ่มฟู ก็จะส่งผลพลอยได้ให้ใบหน้าเราก็จะดูสดชื่นสดใส อ่อนเยาว์ลงไปอีกหลายปี วันนี้เราก็ได้รวบรวมอายครีมตัวเด็ดหลากหลายเนื้อสัมผัส ไม่ว่าใครจะชอบเนื้อครีมเข้มข้น แบบเซรั่มบำรุงล้ำลึก หรือแม้แต่ออยล์ล็อกความชุ่มชื้นขั้นสุด มาให้ลองเลือกกันดูว่าตัวไหนคือตัวที่ใช่ตอบโจทย์สำหรับความกังวลของเรา

Starskin Orglamic Pink Cactus Velvet Eye Cream

อายครีมสายคลีน เติมความชุ่มชื้นให้รอบดวงตาด้วยสารสกัดเด่นของแบรนด์อย่าง Cactus Water และส่วนผสมออร์แกนิคอื่นๆ ทั้ง Avocado Oil และ Shea Butter เนื้อครีมเข้มข้นแต่บางเบา ซึมซาบเร็ว มอบความชุ่มชื้นยาวนาน
(ราคา 1,820 บาท)

Fresh Lotus Youth Preserve Eye Cream with Super Lotus Antioxidant

ปลุกความสดชื่นให้ผิวรอบดวงตาด้วยอายครีมที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากสารสกัด Super Lotus จากดอกบัวหลวง ฟื้นฟูให้ผิวดูแข็งแรงกระจ่างใสพร้อมเติมความชุ่มชื้น ลดเลือนถุงใต้ตาและริ้วรอย ให้ผิวรอบดวงตาดูอ่อนเยาว์ขึ้น
(ราคา 2,010 บาท)

Hwanyu Imperial Youth Eye Cream

เนื้อสัมผัสแบบเจลครีมซีมซาบเร็ว อุดมไปด้วยส่วนผสมของสมุนไพรเกาหลีเข้มข้น มีทั้งโสมป่าธรรมชาติอายุ 30 ปีโดยใช้ตั้งแต่รากโสม ลำต้น และใบโสม ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ สารสกัดจากเห็ดทรัฟเฟิลช่วยปรับสมดุลและชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย รวมถึงถั่งเช่าและบัวหิมะ ฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง ชุ่มชื้น มาในแพ็คเกจจิ้งหรูหราสมกับเป็นสกินแคร์ของจักรพรรดินี
(ราคา 20,990 บาท)

Kora Organics Noni Radiant Eye Oil

ไอเท็มบำรุงผิวรอบดวงตาในรูปแบบของออยล์เนื้อบางเบาที่เหมาะกับทุกสภาพผิว สารสกัดหลักจากลูกยอที่อุดมด้วยวิตามินกว่า 100 ชนิด ร่วมกับส่วนผสมจากพืชพรรณที่เป็นออร์แกนิคอีกมากมายเพื่อประโยชน์การฟื้นฟูผิวรอบดวงตาให้ชุ่มชื้น ยืดยุ่น เส้นริ้วรอยดูจางลง มาในขวดหัวโรลเลอร์บอลทำจากหิน Rose Quartz ช่วยปลอบประโลมและรู้สึกเย็นสดชื่นบนผิว
(ราคา 1,490 บาท)

Tatcha Luminous Deep Hydration Firming Eye Serum

อายเซรั่มเนื้อบางเบาตัวนี้เน้นการระชับผิว ลดบวม และเติมความชุ่มชื้นด้วยส่วนผสมจากสาหร่ายสีแดงจาก Okinawa ใบดอกสายน้ำผึ้ง และคาเฟอีน นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับแอพพลิเคเตอร์ cooling ceramic ที่เวลาทาแล้วรู้สึกเย็นฉ่ำสดชื่นทุกครั้งที่ทา
(ราคา 2,910)

Drunk Elephant C-Tango Multivitamin Eye Cream

เรียกได้ว่าเป็นค็อกเทลบำรุงผิวรอบดวงตาได้เลยเพราะอัดแน่นด้วยส่วนผสมที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ เซราไมด์ พร้อมทั้งเปปไทด์ 8 ชนิด และวิตามินซีถึง 5 รูปแบบ ช่วยคืนความสดชื่นและกระจ่างใสของผิวรอบดวงตา
(ราคา 2,250 บาท)

Supergoop! Bright Eyed 100% Mineral Eye Cream SPF 40

ปกป้องผิวหน้าส่วนอื่นๆ จากแสงแดดแล้ว แต่จุดที่บอบบางที่สุดอย่างรอบดวงตาก็ต้องไม่ละเลย ตัวนี้เป็นอายครีมผสม SPF ที่เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมเร็ว เกลี่ยง่าย ปกป้องผิวจากแสงสีฟ้า และรังสียูวีอันเป็นปัจจัยที่ทำให้เกิดริ้วรอย และยังปรับสีผิวรอบดวงตาให้ดูสว่างสดใสขึ้นในทันที
(ราคา 1,330 บาท)

Thann Age Inversion Eye Serum

มีส่วนผสมหลักของ Nano Shiso Extract ที่เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคอลลาเจนและเป็นสารต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติ ช่วยป้องกันและชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย เนื้อสัมผัสบางเบาอ่อนโยนต่อผิวรอบดวงตา
(ราคา 1,500 บาท)

Huxley Eye Cream; Concentrate On

ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์สัญชาติเกาหลี อุดมไปด้วยเซราไมด์สกัดจากเมล็ดกระบองเพชรพริคลีย์ แพร์ ที่เติบโตอย่างแข็งแกร่งในทะเลทรายโมร็อกโกที่แห้งแล้ง ช่วยเสริมสร้างปราการและกักเก็บความชุ่มชื้น เผยผิวรอบดวงตาดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใส
(ราคา 1,200 บาท)

SHISEIDO Vital Perfection Uplifting and Firming Eye Cream & Express Eye Mask

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตาสองชิ้นใหม่ในรูปแบบอายครีมและอายมาส์กจาก Shiseido ที่ผสานเทคโนโลยีสำคัญ 4 ประการ กับส่วนผสมเชิงซ้อนใหม่ MATSU-ProSculpt Complex ให้ผิวดูแน่นกระชับ ร่วมด้วย KURENAI-TruLift Complex และ TruStructiv Technology ที่ช่วยให้ผิวรอบดวงตาดูยกกระชับ ยืดหยุ่น พร้อมช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นด้วยส่วนผสมหลัก VP8 

RELATED STORY

00.COVWR_CETAPHIL_Review_Final
ปฏิบัติการเปลี่ยนผิวอ่อนแอให้เป็นผิวสุขภาพดี
COVER_HOLIDAY
ส่องบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นที่ทั้งน่าสะสมและซื้อเป็นของขวัญส่งท้ายปี
glamour-sustainability
ในที่สุดก็ถึงเวลาที่เมคอัพต่างๆ มีความชัดเจนในแง่ของความงามที่ยั่งยืนอย่างชัดเจนขึ้น

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.