fbpx

I

Beauty

Eye Patches แผ่นแปะใต้ตาที่ช่วยให้การแต่งหน้าของสาวๆ ง่ายขึ้น

อายมาสก์แผ่นเดียว พลิกสถานการณ์ได้เลย

Eye Patches แผ่นแปะใต้ตาที่ช่วยให้การแต่งหน้าของสาวๆ ง่ายขึ้น

อายมาสก์แผ่นเดียว พลิกสถานการณ์ได้เลย
เป็นเหมือนกันมั้ย? เวลาแต่งหน้าพอลงคอนซีลเลอร์แล้วเป็นขุยๆ เกลี่ยเท่าไหร่ก็ไม่เนียนซะทีเพราะผิวใต้ตาแห้งจัด แต่อย่าเพิ่งนอยด์ค่ะ เรามีวิธีพลิกสถานการณ์ที่ง่ายและสะดวก แบบเดียวกับเซเลบริตี้ส์และนางแบบหลายๆ คนเค้าชอบทำนั่นแหละ พวกเธอมักจะกู้ผิวรอบดวงตาด้วยอายมาสก์ที่มาในลักษณะแผ่นแปะ เน้นสารบำรุงเข้มข้นชนิดที่สามารถเข้าฟื้นบำรุงได้ทันท่วงที พกติดตู้เย็นประหนึ่งเป็นไอเท็มสามัญประจำบ้าน แปะทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที แล้วลอกออก รับรองว่าคุณจะแฮปปี้กับผลลัพธ์แน่นอน
111SKIN Celestial Black Diamond Eye Mask มาสก์ใต้ตาตัวแรกและตัวเดียวของแบรนด์ ยืนหนึ่งในใจเหล่านางฟ้า Victoria’s Secret เป็นอายมาสก์ที่สามารถล็อคความชุ่มชื่นไว้ได้นานถึง 120 ชั่วโมง ช่วยคืนความสดใส พร้อมทั้งปรับเท็กซ์เจอร์ผิวรอบดวงตาให้สมูธขึ้น ด้วยคุณค่าจาก Wild Rose Hips (3,400 บาท)
Chanel Le Lift Firming Anti-Wrinkle Flash Eye Revitalizer ฟื้นฟูเร่งด่วนสองสเต็ป วิธีใช้ให้กลิ้งโรลออนที่เป็นเซรั่มชนิดลงไปก่อน จากนั้นค่อยแปะแผ่นมาสก์ที่เป็นไฮโดรเจลตามไป จะช่วยให้ผิวรอบดวงตาเนียนุ่ม ชุ่มชื่น แลดูกระจ่างใสขึ้น (สอบถามราคาที่เคาน์เตอร์)
Estée Lauder Advanced Night Repair Concentrated Recovery Eye Mask ถ้าคุณประทับใจในผลลัพธ์ของ ANR ก็ไม่ควรพลาดอายมาสก์รุ่นนี้เช่นกัน คุณสมบัติเด่นคือช่วยเติมความชุ่มชื่นได้อย่างล้ำลึก โดยจะเข้าปลอบประโลมผิวบริเวณใต้ดวงตาให้รู้สึกสบาย ผ่อนคลาย และมีชีวิตชีวาขึ้นใน 10 นาที (1,600 บาท)
Clé de Peau Beauté Vitality Enhancing Eye Mask Supreme ถ้าใช้มาสก์ตัวนี้คู่กับ Enhancing Eye Contour Cream Supreme ผลลัพธ์จะยิ่งเป๊ะปังมาก หรือจะหยิบมาใช้เดี่ยวๆ ก็เอาอยู่เหมือนกัน ช่วยกู้สภาพความแห้งกร้าน ริ้วรอย ความหมองคล้ำ และอาการบวมให้บรรเทาลง ราคาอาจจะสูงไปหน่อย แต่ความสามารถรอบด้านเลยทีเดียว (5,000 บาท)
Pixi DetoxifEYE ไม่ต้องเข้าครัวหาแตงกวามาฝานให้ยุ่งยาก นี่คือแผ่นเจลดึ๋งดั๋งที่มีส่วนผสมของแตงกวาและทองคำ พร้อมด้วยไฮยาลูรอนิกแอซิดและคาเฟอีน นอกจากช่วยปลุกผิวรอบดวงตาให้สดใส ยังช่วยลดความบวมของถุงใต้ตาได้ด้วย (1,300 บาท)
Peter Thomas Roth Water Drench™ Cloud Hydra-Gel Eye Patches แผ่นเจลที่จะช่วยอัพสภาพความแห้งกร้านของใต้ตาให้ชุ่มชื่นขึ้นด้วยคุณค่าจาก Hyaluronic Acid, Ceramides, Hydrolyzed Collagen และ Antioxidants แปะไว้ประมาณ 10-15 นาทีแล้วลอกออก (2,000 บาท)
Tarte Rainforest of the Sea™ Pack Your Bags 911 Undereye Rescue Patches คุณสมบัติตามชื่อเลย เกิดมาเพื่อกู้ผิวใต้ตาโดยเฉพาะ พวกรอยบวม เส้นริ้ว ความแห้งกร้าน จะค่อยๆ บรรเทาและดูสดใสขึ้นด้วยคุณค่าจากสาหร่ายและน้ำมันมะพร้าว (820 บาท)
Caolion Magic Black Powder Eye & Cheek Patch แผ่นมาสก์สำหรับผิวบริเวณพวงแก้มและใต้ตาจากแบรนด์เกาหลี มีสารบำรุงที่ช่วยฟื้นฟูริ้วรอย พร้อมทั้งปรับผิวให้กระจ่างใส (260 บาท)
Soap & Glory Puffy Eye Attack Under-Eye Brightening Hydrogel Patches แผ่นไฮโดรเจลสำหรับปรับสภาพผิวรอบดวงตาแบบเร่งด่วน ใช้ตอนเช้าก่อนแต่งหน้าหรือตอนก่อนนอนก็ได้ จะช่วยให้ใต้ตาชุ่มชื่นและดูไบรท์ขึ้น ราคาน่ารัก สามารถหยิบมาใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการเลย (150 บาท)

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.